Bé gái 9 tuổi t.ử v.o.ng bất thường khi ở nhà cùng mẹ và em trai, không ngờ nguyên nhân là…

Ngày 28-4, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đang phối hợp các cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân việc bé gái t.ử v.o.ng bất thường tại thành phố Hải Dương vào trưa cùng ngày.

Gia đình nạn nhân tổ chức lo hậu sự cho bé gái 9 tuổi – Ảnh: PHÚC ĐẠI

Theo ông Nguyễn Văn Dân, Chủ tịch UBND phường Thanh Bình, ngày 28-4 người thân trong gia đình nạn nhân phát hiện bé gái 9 tuổi nằm b.ấ.t t.ỉnh bên cạnh mẹ của bé đang trong trạng thái tinh thần bị k.í.ch đ.ộ.ng mạnh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h cùng ngày, tại nhà chị N.T.N. (38 tuổi, trú tại khu Đức Minh, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương), người thân chị N. phát hiện bé gái N.T.A.T. (9 tuổi, con gái chị N.) có dấu hiệu ng.u.y k.ị.ch trong khi chị N. đang trong trạng thái bị k.í.ch đ.ộ.ng mạnh.

Cạnh đó còn có con trai mới 8 tháng tuổi của chị. Người thân chị N. đã vội đưa cả ba mẹ con đến bệnh viện để cấp cứu.

Theo bác sĩ trực tại Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, cháu T. nhập viện trong tình trạng mất ý thức, tim ngừng đ.ậ.p.

Mặc dù các bác sĩ đã khẩn trương, nỗ lực để cứu bé nhưng sau 30 phút cháu T. đã t.ử v.o.ng. Còn chị N. (mẹ cháu T.) trong tình trạng gọi hỏi không trả lời, tâm lý hoảng loạn.

Theo ông Dân, qua nắm bắt sơ bộ thông tin từ phía gia đình nạn nhân cung cấp được biết chị N. sau khi sinh con trai được khoảng 3 tháng thì phát hiện mình bị ung thư nên dẫn đến việc bị trầm cảm.

Đến trưa 28-4, nhiều khả năng chị N. nghĩ quẩn nên đã cho con gái uống thuốc (nghi là thuốc diệt cỏ) sau đó cắn lưỡi để t.ự t.ử nhưng không ch.ế.t.

Thời điểm xảy ra vụ việc, chồng chị N. đang đi làm thợ xây nên không có nhà.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tiêu đề đã được thay đổi

Theo Tuổi trẻ