Đuối nước thương tâm ở Bắc Giang: 3 bố con cùng bác họ tử vong khi về quê tảo mộ

Ba bố con trong lúc đi hái táo không may bị lật thuyền dưới ao. Thấy vậy người bác họ lao xuống cứu nhưng cả 4 người đều bị đuối nước sau đó.

Vụ việc thương tâm trên xảy ra vào khoảng 13h chiều nay 4/2 tại xã Đông Lỗ (Hiệp Hoà, Bắc Giang). Thời điểm trên anh N.T.S. (SN 1987, quê ở xã Đông Lỗ hiện trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội) cùng 2 con nhỏ (bé gái 8 tuổi, bé trai 7 tuổi) sau khi ăn cơm xong đã ra bờ ao cá nhà anh N.V.H (SN 1973, anh họ của anh S.) hái táo.

Không may, khi ba bố con anh S. đang đi chơi thuyền trên hồ thì bị lật. Anh H. sau đó đã nhảy xuống cứu hai cháu và em trai. Nhưng cũng vì không bơi được nên cả 4 người đều bị đuối nước.

VIDEO:

Khu vực nơi cả 4 người bị đuối nước. Ảnh Nguyễn Trần

Được biết, 3 bố con anh S. tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần mà về quê ở xã Đông Lỗ để làm lễ tảo mộ trước dịp Tết thì gặp nạn.

Trao đổi với phóng viên, ông Đỗ Xuân Hồng – Chủ tịch UBND xã Đông Lỗ cho biết sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng huyện Hiệp Hoà đã xuống tìm kiếm vớt thi thể của các nạn nhân.

Đến 18h cùng ngày, thi thể của 4 nạn nhân đã được tìm thấy. Cả 4 người thiệt mạng cùng một chỗ, cách bờ ao khoảng 7m. Sau đó, chính quyền địa phương cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân.

Theo Khám Phá