Đây là những tướng tay phá tài, không biết cách giữ tiền của : Cẩn thận kẻo tài sản cũng bị lừa mất sạch

Kiếm tiền đã khó, biết cách tiêu tiền và giữ tiền càng khó hơn. Nếu bạn thuộc những người có tướng tay dưới đây thì nên lưu ý kẻo bị “rỗng túi” trong năm mới.

Theo Nhân tướng học, có những dấu hiệu trên bàn tay mang lại giàu sang phú quý, nhưng cũng có một vài biểu hiện của sự phá tài. Nếu sở hữu những đặc điểm dưới đây, dù chủ nhân có tiền cũng không biết giữ.

1. Đường vân Tài vận ngắn

Ảnh minh họa

Vân Tài vận hay còn gọi là vân Thành công, là đường nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay. Nếu đường chỉ tay này ngắn, đứt đoạn chứng tỏ bạn là người không may mắn về tài lộc, dễ bị phá tài, tiền bạc như “gió vào nhà trống”

Để hóa giải điều này, bạn cần học cách kiềm chế trong việc chi tiêu của bản thân, suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động, không nên vung tay quá trán, mua nhiều thứ theo cảm tính. Làm việc gì cũng phải điềm tĩnh, không được nóng vội thì mới tránh được xui xẻo.

2. Đường Sinh mệnh đứt đoạn hoặc phân nhiều nhánh nhỏ

Ảnh minh họa

Người có tướng bàn tay này thường gặp phải những vấn đề liên quan đến tiền nong, thậm chí là phải ra tòa kiện cáo vì tranh chấp. Tuy nhiên, phần lớn bạn đều phải chịu nhún nhường và thua thiệt.

Thấy dấu hiệu đường Sinh mệnh đứt đoạn hay phân thành nhiều nhánh nhỏ, bạn cần điều chỉnh lại trạng thái tâm lý, suy nghĩ thoáng hơn, biến chuyện to thành nhỏ, để cuộc sống được thuận buồm xuôi gió. Không nên làm những việc liên quan đến tiền bạc, con số hay tính toán để không phải nhầm lẫn đáng tiếc mà chuộc họa vào thân.

3. Đường Tình cảm gấp khúc và bị tách ra nhiều hướng ở cuối đường

Ảnh minh họa

Chủ nhân của tướng bàn tay này không những đời sống tình cảm gặp nhiều điều trắc trở, phong ba bão táp, mà tài vận cũng ngày càng suy kiệt., không giữ được tiền của, làm ra bao nhiêu tiền cũng tiêu tán hết. Vì vậy, bạn cần có một người ở bên cạnh để quản lí tiền bạc và lên kế hoạch chi tiêu mỗi ngày.

4. Các ngón tay không khít nhau

Ảnh minh họa

Khi duỗi thẳng bàn tay một cách tự nhiên, nếu quan sát thấy các ngón tay không khít nhau, giữa chúng vẫn có những khe hở nhỏ, chứng tỏ cách tiêu tiền của bạn vô cùng phóng khoáng, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, ít khi có suy nghĩ tích lũy tiền bạc.

Chính vì thói quen chi tiêu hoang phí, lại hay tụ tập bạn bè nên bạn thường xuyên rơi vào tình trạng phá tài, tiền đến rồi đi trong chớp mắt.

5. Bàn tay nổi nhiều gân xanh đột ngột

Ảnh minh họa

Bỗng một ngày nào đó bàn tay của bạn nổi nhiều gân xanh rõ ràng và kéo dài khoảng 3 tháng trở đi, thì khả năng tổn thất lớn về tiền bạc, thậm chí còn mắc phải khoản nợ rất lớn khiến cuộc sống đảo lộn.

Tiền bạc cứ đội nón ra đi cũng chính bởi vì sự tiêu xài hoang phí, ăn chơi, mua sắm theo cảm tính. Vì vậy, cho dù tướng tay của bạn như thế nào đi chăng nữa, muốn tiết kiệm tiền, hãy lên kế hoạch ch

Ảnh minh họa

i tiêu thật hợp lí cộng với việc chăm chỉ làm ăn, như vậy sẽ giúp bạn có được một khoản riêng, đề phòng trường hợp khẩn cấp cần tiền để trang trải cuộc sống, nhất là trong năm mới sắp đến.

Theo bestie