Phụ nữ mà có 3 đường chỉ tay này không những MAY MẮN và TÀI GIỎI mà khi ở nước ngoài vẫn có thể phát triển sự nghiệp rất tốt

Rất nhiều người Việt Nam hiện nay đang có xu hướng lập nghiệp ở nước ngoài. Trong đó có không ít mẹ nhà mình cũng như thế. Còn bây giờ mẹ nào đang có dự định này thì hãy xem ngày đường chỉ tay của mình ngay, nếu có 1 trong 3 đường chỉ tay như thế này thì ắt hẳn sẽ có một sự nghiệp hết sức lý tưởng và thành công.

1. Dưới ngón trỏ có nhiều đường dọc

Ảnh minh họa

Nếu bạn có nhiều đường chỉ tay mà đi dọc và theo dưới ngón trỏ. Thì những đường thẳng đó cho ta biết rằng bạn là người của sự tiên phong, rất kiên trì theo đuổi đam mê của bản thân, lại có chí cầu tiến. Nếu mà đường chỉ tay này rõ nét hơn nữa, thì điều đó chứng tỏ rằng cho dù bạn sống và làm việc ở bất kì đâu, bất cứ chỗ nào thì bạn vẫn sẽ luôn là người phát triển thành công.

Thế nên, cho dù là có ra nước ngoài làm việc đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ sớm thích nghi và làm tốt nhất phần công việc của mình mà thôi. Hơn thế nữa, nếu may mắn bạn còn sẽ đạt được những thành tựu nhất định nữa đấy.

2. Đường chỉ tay vận mệnh nằm trên đường chỉ tay sinh mệnh

Ảnh minh họa

Còn nếu trong trường hợp bạn có đường chỉ tay vận mệnh nằm đề trên đường chỉ tay sinh mệnh thì điều đó có nghĩa rằng bạn là bạn là người có ý chí rất kiên cường, cho dù bạn có gặp những trường hợp khó khăn như thế nào thì bạn cũng nhanh chóng vượt qua mà thôi. Những khó khăn đó có thể là những thất bại hay những trở ngại trong việc xây dựng, phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra, đường chỉ tay như thế này còn cho thấy bạn là người có tính độc lập vô cùng cao, có thể sống tốt và tự chăm sóc bản thân dù chỉ ở một mình.

Cũng vì thế mà nếu ra nước ngoài thì bạn vẫn có thể phát triển bản thân như thông thường. Có thể tự mình gầy dựng và phát triển sự nghiệp thành công.

3. Đường chỉ tay sinh mệnh đi từ cổ tay, độ cong rất nhỏ, đi thẳng lên giữa ngón cái và ngón trỏ

Ảnh minh họa

Còn nếu bạn là người có đường chỉ tay sinh mệnh đi từ cổ tay với độ cong rất nhỏ và đi thẳng lên giữa ngón cái và ngón trỏ thì điều có cho thấy bạn là người có ý chí vô cùng mạnh mẽ, lại có năng khiếu trong việc học ngoại ngữ. Hơn thế nữa, bạn cũng thường xuyên sử dụng lợi thế về mặt ngoại ngữ của bản thân mà học hỏi, tiếp thu kiến thức và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.

Ngoài ra, đường chỉ tay này còn cho biết bạn là người rất có duyên với các lĩnh vực như môi giới, làm lãnh đạo hay mở rộng các mối quan hệ giao tiếp. Điều đó cũng chứng tỏ bạn là người có tiềm năng phát triển và nổi tiếng trên toàn thế giới.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo WTT