Con giáp nào háo sắc, dễ ngoại tình nhất? Đáp án sẽ khiến chị em thấy đau lòng

Chị em nên biết rằng tính cách và vận đào hoa bẩm sinh cũng ảnh hưởng đến mức độ lăng nhăng của mỗi con giáp nam.

Lăng nhăng đến từ ý muốn của bản thân, sự ích kỷ của cái tôi cá nhân. Điều này khiến rất nhiều chị em phiền lòng, nó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và thậm chí ảnh hưởng đến cả tâm lý của con cái. Dù vậy, rất may là không phải toàn bộ các anh chàng và các con giáp đều như vậy, các chị em nên đọc tham khảo để còn biết đường giữ chồng cho chặt nhé!

Hạng 1: Tuổi Sửu

Đàn ông thuộc con giáp này bẩm sinh đã có vận đào hoa cực thịnh, họ lại là người thích tự do, không thích quy củ và thuộc trường phái hưởng lạc. Do đó, đây là con người dễ rơi vào cám dỗ bên ngoài, hoặc để thỏa mãn cái tôi ích kỷ mà sẵn sàng có mối quan hệ ngoài luồng. Thậm chí, đặc biệt là đàn ông tuổi Sửu sau trung niên vẫn không thay đổi bản chất lăng nhăng.

Ảnh minh họa

Tốt nhất là các mẹ có chồng tuổi Sửu nên biết đường quản cho chặt, mất lúc nào không biết đâu!

Hạng 2: Tuổi Ngọ

Người đàn ong thuộc con giáp này có sinh lực tràn trề, thường dễ rung động và bị hấp dẫn bởi người đẹp, bình thường họ cũng tốn không ít thời gian để tìm kiếm, theo đuổi đối tượng mà mình nhắm đến, bất kể bản thân đã có một nửa yêu thương thì họ vẫn cảm thấy yêu cái đẹp không phải là chuyện gì xấu.

Thậm chí họ còn coi ngoại tình không hề xấu xa, chỉ đơn giản là cách thỏa mãn nhu cầu cá nhân mà thôi! Vợ của những con giáp này nếu không cẩn thận thì việc bị cắm sừng là điều sớm hay muộn.

Hạng 3. Tuổi Thìn

Người đàn ông thuộc con giáp này bản tính tự phụ và phóng túng, họ luôn cho rằng thói bay bướm chỉ là một quyền lợi của mình, thậm chí còn xem đó như một đặc ân dành cho người khác. Ngoài ra, nhân duyên về hôn nhân của họ tương đối nhiều nhưng nếu không biết nắm bắt và giữ gìn thì rất dễ bỏ lỡ một nửa đích thực.

Hạng 4. Tuổi Tỵ

Trong bảng xếp hạng mức độ lăng nhăng của 12 con giáp nam thì tuổi Tỵ xếp hạng 4.

Đàn ông tuổi Tỵ này vốn rất nhiều ham muốn về thể xác, họ còn là người nhiệt tình đối với người khác phái, vì vậy xung quanh có không ít kẻ mến mộ, sẵn sàng ngã vào lòng. Tuy họ không phải lúc nào hay gặp ai cũng đều nảy sinh tình ý nhưng vẫn bị xem là người thiếu chung thủy và không có trách nhiệm.

Hạng 5. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tuy trông vào như rất quy tắc và nghiêm túc nhưng kỳ thực họ cũng rất dễ xao lòng trong tình cảm, có điều bình thường những tư tưởng lăng nhăng được che đậy rất khéo.

Hạng 6. Tuổi Tý

Những người cầm tinh con chuột không những lăng nhăng mà còn rất thông minh. Họ có thể nghĩ trăm phương ngàn kế để khuất phục đối tượng mà vẫn giữ cho mình phong thái của người chung thủy, đứng đắn trước thiên hạ.

Hạng 7. Tuổi Dần

Đây là người hay có mới nới cũ. Họ luôn tìm mọi lý do để chê trách đối phương thay lòng đổi dạ nhưng kỳ thực chính bản thân họ mới là người không chung thủy trong mối quan hệ tình cảm. Lòng hiếu kỳ và thích cái mới khiến họ dễ chạy theo người thứ ba, trong khi lại đổ lỗi cho nửa kia của mình.

Hạng 8. Tuổi Thân

Con giáp này phần nhiều lại khá oan ức vì bị cho là lăng nhăng. Kỳ thực chỉ là do vẻ ngoài lịch thiệp, lanh lợi và khí chất độc đáo của họ nên được nhiều người mến mộ và xoay quanh. Bản thân họ rất chừng mực, không dễ thay lòng.

Hạng 9. Tuổi Hợi

Tuy trước hôn nhân, đàn ông tuổi Hợi có hơi phóng túng nhưng sau khi đã yên bề gia thất họ luôn tận tụy với một nửa của mình. Hành vi luôn chừng mực, không muốn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và đặc biệt rất “ngoan” với đối phương.

Hạng 10. Tuổi Tuất

Ưu điểm lớn nhất của con giáp này là trung thành. Họ luôn giữ một niềm tin chân thành trong tình yêu, không chạy theo cảm xúc của mình mà làm chuyện có lỗi với nửa kia. Với họ, chuyện lăng nhăng không có gì tốt mà còn dẫn đến nhiều phiền phức.

Hạng 11. Tuổi Mão

Con giáp này chỉ mong muốn một lòng một dạ xây dựng và phát triển gia đình ngày càng sung túc, hạnh phúc. Vì vậy, chuyện lăng nhăng với họ thật sự là một chuyện vừa hao tiền của lại tốn công sức. Ngoài ra, họ cũng rất bao dung và thấu hiểu đối phương, sẵn sàng chia sẻ gánh nặng với người bạn đời.

Hạng 12. Tuổi Dậu

Trong bảng xếp hạng mức độ lăng nhăng của 12 con giáp nam, tuổi Dậu đứng hạng cuối cùng bởi con người này chỉ muốn khiến nửa kia luôn cảm nhận được tình yêu sâu đậm của mình. Họ hết lòng vun đắp và giữ gìn hạnh phúc gia đình, lúc nào cũng đặt nửa kia ở vị trí quan trọng nhất nên chuyện lăng nhăng rất khó xảy ra.