Có vợ sinh vào tháng âm lịch này thì chồng đang nghèo rớt mùng tơi cũng phất lên nhanh chóng, từ nhân viên quèn trở thành ông chủ trong nháy mắt

Người ta vẫn thường nói, đằng sau sự thành công của người đàn ông đều có bóng dáng của một người phụ nữ hết lòng yêu thương, tận tâm chăm sóc để làm hậu phương vững chắc cho chồng tập trung vào sự nghiệp. Điều này chưa bao giờ là sai các chị nhỉ?

Trong cuộc sống gia đình, người phụ nữ có một vai trò rất quan trọng. Dù họ không trực tiếp là người làm ra của cải, vật chất cho nhưng chính bản thân họ lại có sức mạnh đặc biệt có khả năng giúp chồng làm giàu, gia đình thịnh vượng mà không ai ngờ đến.

Theo quan niệm về tử vi, ngày sinh và tài vận của phụ nữ có liên quan rất mật thiết với nhau. Họ cho rằng, phụ nữ được sinh vào những tháng âm lịch này sẽ vô cùng may mắn trong cuộc sống khi vừa có hôn nhân thì lại mang đến nhiều may mắn cho chồng, phò trợ giúp chồng thăng quan tiến chức vèo vèo, cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

Hình chỉ mang tính chất minh họa.

Tháng 1 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 1 âm lịch thường là người hiền hậu, biết chăm sóc người khác. Khi lấy chồng, họ sẽ là người quán xuyến mọi công việc nhà để chồng an tâm tập trung vào sự nghiệp. Phụ nữ sinh vào thời điểm này có tính tình hòa nhã, hiếu kính người già, yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ, cưng chiều trẻ nhỏ. Và họ chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người chồng.

Anh chồng nào mà lấy được cô vợ sinh tháng này sẽ hoàn toàn yên tâm vì gia đình lúc nào cũng êm ấm, hòa thuận và vững tâm chinh chiến, làm ăn.

Tháng 3 âm lịch

Phụ nữ sinh vào thời điểm này là những người có tính ôn hòa, dịu dàng. Chính nhờ đặc điểm này mà họ có khả năng giao tiếp, đối nội đối ngoại rất tuyệt vời. Do vậy, họ làm chuyện gì cũng hứa hẹn thành công.

Tài vận của phụ nữ sinh vào tháng 3 âm lịch rất tốt. Họ không chỉ tự kiếm được rất nhiều tiền cho mình mà còn là người hỗ trợ rất tốt cho tài vận của chồng. Các anh chồng mà lấy được vợ sinh vào thời điểm này thì con đường sự nghiệp chỉ có tiến chứ không có lui, tiền đồ ngày một xán lạn, tài lộc vô cùng phong phú.

Tháng 6 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 6 âm lịch là những người đứng đắn, chín chắn và có suy nghĩ rất sâu sắc nhưng họ lại rất mộc mạc, giản dị. Khi lấy chồng, phụ nữ sinh vào tháng này sẽ hi sinh hết mình cho chồng con và gia đình nhà chồng.

Họ sẽ hỗ trợ hết lòng cho chồng trong tất cả mọi lĩnh vực, lại nhanh nhẹn quán xuyến mọi việc gia đình, chăm sóc chiều chuộng con cái. Và chính họ sẽ là người phụ nữ âm thầm đứng đằng sau thành công của người chồng.

Tháng 9 âm lịch

Trên thực tế, rất nhiều người đàn ông nổi tiếng thành đạt trong nhiều lĩnh vực có vợ sinh vào tháng 9 âm lịch. Nhiều trường hợp trong lá số tử vi còn cho thấy, ngay khi vừa chào đời, họ đã có số làm quan, có tướng giàu sang.

Thực tế cho thấy người sinh tháng 9 tính tình cẩn thận, tỉ mỉ nhưng phóng khoáng, bao dung rộng lượng. Họ rất may mắn và có duyên với tiền bạc, giỏi kiếm tiền và giỏi cả việc tiêu tiền. Phụ nữ sinh tháng 9 âm giỏi việc nước, đảm việc nhà. Có người vợ như thế này trong nhà, đàn ông không lo thiếu ăn thiếu mặc, cả đời được cơm bưng nước rót.

Tháng 11 âm lịch

Phụ nữ sinh vào thời điểm tháng 11 âm lịch có số mệnh giàu có. Nếu ai sinh ra trong gia đình nghèo khổ thì ngày sau chắc chắn thoát nghèo và phú quý sẽ kéo đến. Không chỉ như thế, với sự thông minh và quyết đoán của mình, sau hôn nhân họ thừa khả năng xây dựng một gia đình mỹ mãn, giúp đỡ chồng không ít trong sự nghiệp lẫn cuộc sống đời thường. Đàn ông nào mà cưới được những người phụ nữ sinh vào tháng này thì được xem là có phúc đức 3 đời.

Theo wtt