Chuyện thật như đùa: Tâm sự người vợ 2 tuần không gội đầu, chồng dỗi ôm con bỏ đi ‘khi nào đầu thơm thì hai bố con về’

“Khi nào đầu thơm thì hai bố con về” là lời nói cuối cùng mà người chồng để lại cho vợ trước khi ôm con bỏ nhà ra đi vì không chịu nổi mùi hôi của cô sau hai tuần không gội đầu.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một lời tâm sự vô cùng hài hước của người vợ bị chồng giận dỗi ôm con bỏ đi vì cô lười gội đầu. Dù chỉ là câu chuyện rất đỗi bình thường nhưng nó lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vì không chịu nổi mùi hôi do hai tuần vợ không gội đầu, người chồng đã ôm con bỏ đi – Ảnh: Facebook

Theo lời kể của chủ nhân câu chuyện, trước khi sinh con, cô là một người vô cùng sạch sẽ nhưng sau khi sinh thì mọi chuyện hoàn toàn thay đổi.

Nếu trước đây, mỗi ngày cô đều tắm rửa, gội đầu thì hiện tại mỗi ngày cô chỉ mất khoảng 5 phút để tắm, gội đầu duy nhất một lần trong tuần. Với cô, những điều này rất bình thường nhưng chồng cô lại tức giận và ôm con bỏ nhà ra đi.

Vì không biết chia sẻ cùng ai nên người vợ này đã đăng tải câu chuyện của mình lên mạng xã hội để tâm sự với mọi người. Lời tâm sự của người vợ có nội dung như sau:

“Chồng em bỏ đi rồi các chị ạ. Không đi một mình mà mang cả con trai em đi nữa. Lý do thì không phải là em nấu mâm cơm 20k hay 200k cho chồng ăn, cũng không phải cãi nhau hay gì gì cả. Mà có mỗi việc là hai tuần nay em chưa gội đầu thôi. Em thấy cũng bình thường có hôi hám gì đâu mà chồng em nó bảo không chịu đựng được, còn nói cái gì mà em quá đáng các chị ạ.

Em không biết sao mà trước, thời con gái, em chăm chỉ tắm rửa, gội đầu bao nhiêu thì giờ em lười bấy nhiêu các chị ạ. Trước, ngày nào em cũng gội đàu, tắm thì cứ phải 30 phút mới xong, chồng em chửi suốt vì tội tắm lâu. Đợt em chửa, ngày em còn tắm mấy lần cơ, bụng to vượt mặt nhưng vẫn chăm chỉ gội đầu thơm tho sạch sẽ lắm. Thế mà, từ khi đẻ xong em tắm chỉ căng nhất 5 phút là xong, còn gội đầu á? Nhanh thì cũng mỗi tuần mới gội 1 lần.

Đấy là em nói thật, tóc em còn rụng hết cơ, giờ lổm chổm lên em cũng chán chả muốn gội. Thay vì làm những việc đấy, giờ em chỉ thích ngủ thôi, con thức thì em thức, con ngủ thì hai mẹ con ôm nhau ngủ. Thế mà em suốt ngày buồn ngủ, nghĩ tới ngủ… 8 tiếng trôi qua như thế, chiều nay hai vợ chồng nằm chơi với con, chồng em mới bảo có mùi gì hôi hôi ý nhỉ…

Nó liên miên một lúc nó mới bảo đầu em hôi chứ. Mỗi thế thôi là em chửi chồng, em chửi ác lắm, vì cũng nhỡ mồm rồi nên tiện em chửi liền tù tì một lúc. Xong em đi ra ngoài, lúc sau vào thấy cho hết quần áo hai bố con vào túi rồi. Em hỏi đi đâu, chồng em mới bảo khi nào đầu thơm thì hai bố con về. Em chụp vội được hai cái ảnh đấy. Xong em ra chỗ bạn em làm móng, bề mới nhớ hai bố con bỏ đi rồi. Mọi người đẻ xong có ai lười như em không?”.

Tâm sự của người vợ 2 tuần không gội đầu khiến chồng giận dỗi ôm con bỏ đi – Ảnh: Facebook

Mặc dù nghi ngờ về tính chân thật của câu chuyện hài hước trên nhưng vẫn có rất nhiều cư dân mạng tham gia bình luận về vấn đề này. Hầu hết mọi người đều thông cảm với người vợ này vì điều đó là bình thường với những bà mẹ bỉm sữa.

Dù thông cảm nhưng mọi người cũng góp ý rằng bà mẹ này nên tắm gội thường xuyên hơn không chỉ để giữ chồng mà còn bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Nguồn:PNSK