5 điều mà các cặp đôi nên làm khi thức dậy để cảm thấy hạnh phúc cả ngày

Khi cả hai vợ chồng đều cảm thấy hài lòng và mãn nguyện với cuộc hôn nhân của mình, họ sẽ có được một cái kết hoàn hảo và tuyệt vời. Dành cho nhau nhiều sự bất ngờ bằng 5 điều dưới đây, chắc chắn ngày nào cũng sẽ là ngày hạnh phúc của hai bạn.

Một người vợ nếu nói chính xác thì cần có nghĩa vụ làm cho chồng mình thấy vui và hạnh phúc. Ngược lại, người chồng cũng có trách nhiệm khiến cho người bạn đời của mình cảm thấy đặc biệt và hạnh phúc với tình yêu đó. Khi cả hai vợ chồng đều cảm thấy hài lòng và mãn nguyện với cuộc hôn nhân của mình, họ sẽ có được một cái kết hoàn hảo và tuyệt vời.

Dành cho nhau nhiều sự bất ngờ bằng 5 điều dưới đây, chắc chắn ngày nào cũng sẽ là ngày hạnh phúc của hai bạn:

Ảnh minh họa

Pha cho chồng/vợ tách cà phê sáng

Chẳng còn gì khiến tinh thần tỉnh táo hơn việc được hớp một ngụm cà phê nóng vào sáng sớm cả. Món đồ uống tuyệt vời này có thể giúp cho người bạn đời của bạn tươi tỉnh cả ngày và phấn chấn hơn trước khi bắt đầu công việc của họ.

Ảnh minh họa

Nấu món ăn sáng mà họ yêu thích

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Chuẩn bị bữa ăn mà bạn đời ưa thích trước khi họ thức dậy để chàng/nàng ngạc nhiên trước sự quan tâm và chu đáo của bạn.

Ảnh minh họa

“Tấn công” chàng

Đừng ngần ngại khi làm “chuyện ấy” vào buổi sáng bởi vì đàn ông cực kì yêu thích được làm điều này vào sáng sớm (họ có xu hướng ham muốn trước khi trời sáng). Tin tôi đi, chắc chắn anh ấy sẽ vui đến cười tủm tỉm cả ngày cho xem.

Ảnh minh họa

Nói ra 3 chữ ma thuật

Ngay khi chàng/nàng mở mắt chào ngày mới, hãy nhìn vào mắt họ và nói rằng họ có ý nghĩa với bạn ra sao. 3 chữ “I love you” thật sự có ma thuật, bởi nó làm cho người bạn đời cảm nhận được tình yêu của bạn và khiến họ thấy mình trở nên quan trọng trong lòng bạn hơn. Mỗi sáng nói với người phối ngẫu 3 chữ đặc biệt này để họ thấy mình là người hạnh phúc nhất thế giới.

Ảnh minh họa

Lập kế hoạch bất ngờ

Cách để hâm nóng tình cảm và khiến đối phương hạnh phúc nhất chính là luôn biết tạo ra những kế hoạch bất ngờ cho họ. Nói với anh ấy rằng hôm nay bạn muốn đưa anh ấy đến một nơi xa và thư giãn tại đó, đã quá lâu rồi hai bạn không đi du lịch cùng nhau chẳng hạn. Việc trải qua 1,2 ngày ở một nơi lạ và vắng người sẽ khiến anh ấy cảm thấy như đang hưởng tuần trăng mật lần 2 vậy.

Nếu bạn thật sự muốn nhìn thấy người ấy vừa mở mắt thức dậy đã nở một nụ cười hạnh phúc với mình thì trước hết bạn hãy làm điều đó. Chỉ cần thay đổi một vài thói quen trong cuộc sống, hai bạn sẽ có những ngày tháng luôn tràn ngập trong niềm vui và sự hạnh phúc với nhau ngay thôi.

(Theo Thông tấn xã VN)