Chuyên gia cảnh báo: Có 10 giấc mơ này, bạn tuyệt đối không được lờ đi! Nguy hiểm vô cùng

Khi con người ngủ, bộ nào sẽ hoạt động như một chế độ tiềm thức, xâu nối các sự kiện trong ngày để tạo nên những giấc mơ. Có thể, tiềm thức đang muốn thông báo với chúng ta 1 điều gì đó nhưng nhiều người vẫn thường lờ đi những dấu hiệu này.

Có 1 giấc ngủ ngon là cách mà cơ thể nạp lại năng lượng sau một ngày dài. Tuy nhiên không có nhiều người biết rằng dù cơ thể chìm vào giấc ngủ thì bộ não con người vẫn tiếp tục hoạt động

Nhà tâm lý học Jeffrey Sumber cho rằng: “Những giấc mơ thường liên quan mật thiết với những điều chúng ta cần biết về bản thân mình và thế giới xung quanh.“

Cụ thể như sau:

1. Hộp: Đây là những bí mật của bạn, nếu bạn thấy những chiếc hộp được mở ra tiềm thức đang muốn nói rằng, đã đến lúc bạn tiết lộ những sự thật, không nên giấu kín chúng trong lòng nữa.

Nếu bạn nhìn vào trong hộp và chỉ thấy những chiếc hộp rỗng, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang cảm thấy thất vọng nặng nề với 1 điều gì đó trong cuộc sống.

 

2. Đang rơi: Thiếu kiểm soát, nguy hiểm, và lo lắng. Đây cũng là một giấc mơ rất phổ biến. Giấc mơ này có thể là cách tiềm thức nói với bạn rằng mọi thứ đang vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn, cuộc sống đang rất mơ hồ. Bạn ngại thử thách và sợ thất bại, hãy hành động đi đừng sợ điều gì cả.

Đang rơi

3. Mèo: Nữ tính, tâm linh, và quyền lực. Trong bất kể giấc mơ nào, dù bạn có là một người yêu mèo hay không thì đây là một giấc mơ thể hiện quyền lực. Đối với những người phụ nữ, nếu nằm mơ thấy mèo, tiềm thức đang muốn bạn trở nên nữ tính hơn để cân bằng mọi thứ.

Mèo

4. Răng: Lão hoá, ngoại hình và sức khoẻ. Hầu hết các giấc mơ về răng đều là ác mộng. Răng tượng trưng cho nỗi sợ hãi về ngày càng già đi và thậm chí là nỗi sợ về cái chết. Một cách tuyệt vời để chống lại sự sợ hãi này là tinh thần lạc quan của chúng ta, hãy cứ sống vui vẻ và lờ đi những điều tiêu cực.

Răng rụng

5. Kiến: Sự hỗ trợ, công việc. Khi bạn nằm mơ giấc mơ thấy kiến, tiềm thức đang mách bảo bạn nên hợp tác với 1 người nào đó để cùng nhau đạt được mục đích chung, đừng cố gắng đi riêng lẻ nữa.

Những con kiến

6. Tóc: Sự tự do. Tóc tượng trưng cho một mong muốn để kết nối với những người khác. Bạn muốn biết chính xác nơi bạn đang đứng trong mối quan hệ với những người khác – cả trong công việc và trong các mối quan hệ.

Nếu bạn mơ thấy mái tóc dài, điều đó có nghĩa bạn đang thèm khát được tự do.

7. Nước: Tham vọng và rủi ro. Bạn có thể có những mục tiêu lớn trong cuộc sống và tiềm thức đang muốn bạn dũng cảm theo đuổi nó. Rủi ro kèm theo đó có thể là lớn nhưng nếu bạn không dám thử, rủi ro đó còn lớn nhiều nhiều. Nếu bạn mơ thấy dòng nước yên tĩnh, điều đó có nghĩa bạn đang cần 1 cuộc sống bình lặng, bình thường.

Nước chảy

8. Đang bay: Táo bạo và tích cực. Bay cho thấy bạn đã sẵn sàng để làm cho sự lựa chọn táo bạo trong cuộc sống của bạn. Hãy luôn cố gắng lạc quan và giữ thái độ tích cực.

Đang bay

9. Con đường: Số phận, hành trình. Nếu bạn nằm mơ về một con đường, hãy biết rằng đó là thời gian để đơn giản hóa cuộc sống của bạn. Nếu bạn là một người tin vào số phận, con đường này đang dẫn bạn đến một nơi tuyệt vời, không được cảm giác lo sợ phải đi qua hành trình đó!

Con đường

10. Khoả thân trước người khác: Phán quyết, dễ bị tổn thương, và sự chấp nhận. Đó là sự thật, ít nhất 1 lần chúng ta đã từng mơ thấy mình khoả thân, giấc mơ này tượng trưng cho một nỗi sợ hãi phổ quát: sợ bị phán xét. Tiềm thức muốn bạn yêu thương bản thân mình và tự tin vì mình là chính mình.

Khỏa thân

Bài viết mang tính tham khảo!

Theo ĐKN