Vấp ngã khi đi ngược chiều, bé trai 4 tuổi bị thang cuối nghiến đứt cánh tay

Vụ việc đáng tiếc xảy ra chính là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh nên đặc biệt cẩn thận khi cho con em mình đi thang máy để không xảy ra thêm vụ việc nào như trên…

Khoảng 13h ngày 1/6, một bé trai 4 tuổi ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã gặp tai nạn nghiêm trọng với cầu thang cuốn ở trung tâm thương mại.

Đoạn clip ở hiện trường cho thấy, bé trai vì đùa nghịch nên đã đi lên thang cuốn khi thang đang di chuyển theo chiều đi xuống.

Hình ảnh thương tâm của em bị thang cuốn nghiến lìa cánh tay

Dù mẹ bé đã cố giữ con lại nhưng bé trai vẫn bị vấp ngã và kẹt tay vào thang cuốn. Thấy tai nạn xảy ra, nhân viên trung tâm đã ngay lập tức nhấn nút dừng thang nhưng không kịp, cánh tay phải của bé trai đã bị thang cuốn cuốn vào và nghiền gãy.

Tình thế lúc đó vô cùng hoảng loạn vì mọi người không thể tìm được nửa cánh tay đã bị biến mất của nạn nhân. Các nhân viên trung tâm đã nhanh chóng đưa bé trai vào bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

Hiện, bé trai đang điều trị trong viện và chuẩn bị cho ca phẫu thuật nối cánh tay. Đây cũng là bài học đắt giá cho các bậc cha mẹ khi cùng con ra ngoài, vui chơi tại nơi công cộng.