Chỉ cần nhìn vào đôi môi là rõ tường tận ai tốt hay xấu

Các nhà khoa học và các nhà nhân tướng học cho rằng đôi môi là một trong những đặc điểm quan trọng để xác định tính cách của một người nào đó. Hãy cùng nghiên cứu những hình dáng môi dưới đây nếu bạn đang muốn tìm hiểu ai đó nhé.

1. Môi lớn, căng mọng

moi-lon-cang-mong
Môi lớn căng mọng ( ảnh minh họa )

Những người có đôi môi với hình dáng như thế này được cho rằng sinh ra để chăm sóc người khác. Họ có một bản năng làm mẹ bẩm sinh và mạnh mẽ, luôn mong muốn bảo vệ mọi người. Trong bất kỳ tình huống căng thẳng nào, họ sẽ đặt mọi người lên trên bản thân mình. Những người như thế này thường sẽ là những bậc phụ huynh tuyệt vời.

2. Môi trên lớn hơn môi dưới

moi-tren-lon-hon-moi-duoi
Môi trên lớn hơn môi dưới ( ảnh minh họa )

Người có hình dáng môi như thế này thường là những người dễ xúc động, rất lôi cuốn, yêu cuộc sống và muốn là tâm điểm sự chú ý. Sở hữu cái tôi cao và có khả năng thu hút người khác. Những cụm từ dành cho họ là vui tính và nổi bật.

3. Môi dưới lớn hơn môi trên

moi-duoi-lon-hon-moi-tren
Môi dưới lớn hơn môi trên

Thật sự những người này không sinh ra để làm những công việc văn phòng. Họ biết chắc rằng còn nhiều điều thứ thú vị ngoài kia hơn là cứ ngồi trong 4 bức tường nhàm chán. Họ có khả năng tự tìm niềm vui cho chính bản thân mình. Họ luôn tràn đầy năng lượng, hòa đồng và đam mê khám phá những nơi mới lạ.

4. Môi thường

moi-thuong
Môi thường ( Ảnh minh họa )

Những người có đôi môi bình thường như thế này rất giỏi trong việc tự cân bằng, giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. Họ biết cách lăng nghe người khác. Họ sở hữu cách chỉ trích, phê phán khéo léo, tôn trọng quan điểm của mọi người.
Rất khó để khiến họ nổi điên. Họ bình tĩnh nhưng cũng rất thích đùa giỡn và luôn tràn đầy năng lượng.

5. Môi mỏng

moi-mong
Môi mỏng ( ảnh minh họa )

Những người có làn môi mỏng thường là những người rất cô đơn, họ thích được ở một mình. Nhưng họ có khả năng tự lực và có thể đối phó với bất kỳ vấn đề nào. Họ có thể đến viện bảo tàng hay đi du lịch đến những địa điểm mới lạ mà không cần người dẫn đường.
Tuy vậy họ là người cảm thấy thoái mái khi ở nhà cùng mọi người, họ tìm được tiếng nói chung và đánh giá cao hành động của mọi người.

6. Môi trên và nhân trung tạo thành chữ V

moi-tren-va-nhan-trung-tao-thanh-hinh-chu-V
Môi và nhân trung tạo thành hình chữ V ( ảnh minh họa )

Những người này có sức sáng tạo mạnh mẽ, họ thường là những nghệ sĩ hay nhạc sĩ. Họ có một trí nhớ tốt và luôn giữ liên lạc với mọi mối quan hệ. Họ rất hòa đồng, thích thể hiện bản thân và trong đa số trường hợp, họ luôn đạt kết quả tốt.

7. Môi trên và nhân trung không tạo đường cong

moi-tren-va-nhan-trung-khong-tao-duong-cong
Môi trên và nhân trung không tạo đường cong ( ảnh minh họa )

Nếu bạn sở hữu một đôi môi như thế này, có thể bạn là một người rất từ bi, nhạy cảm và tốt bụng. Bạn rất dễ động lòng bởi những người có hoàn cảnh khó khăn và luôn muốn giúp đỡ họ.

8. Môi không có nhân trung

moi-khong-co-nhan-trung
Môi không có nhân trung

Những người này cực kỳ trách nhiệm và đáng tin cậy. Với phương châm “Luôn hoàn thành công việc bất chấp khổ đau”, trong từ điển của họ không có từ “không thể” và họ luôn hoàn thành công việc trước deadlines.

9. Môi nhỏ, căng mọng

moi-nho-cang-mong
Đôi môi nhỏ căng mọng ( ảnh minh họa )

Họ rất quyến rũ và tinh nghịch. Luôn ưu tiên sự thoải mái cho bản thân lên hàng đầu, họ cho rằng nếu không tự chăm sóc chính mình thì chẳng có ai làm thay cả.
Lần đầu tiếp xúc mọi người sẽ cho rằng họ ích kỷ nhưng thực sự họ là những người giàu lòng trắc ẩn, tận tụy và thích giúp đỡ người khác.