Nhìn khe hở ngón tay biết ngay độ GIÀU SANG và khả năng kiếm tiền!

Nhân tướng học cho rằng, độ rộng và khít giữa các ngón tay nói lên rất nhiều về tài vận và khả năng kiếm tiền của mỗi người…

1. Khe giữa ngón trỏ và ngón giữa

Người có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa bàn tay thường yêu thích tự do, thoải mái, ghét bị trói buộc trong các khuôn khổ, luật lệ. Ngoài ra người này cũng thuộc tuýp nhìn xa trông rộng, sâu sắc, cẩn thận và chăm chỉ trong công việc. Nhìn chung các phương diện trong cuộc sống đều tốt đẹp, sự nghiệp thuận lợi, tiền đồ xán lạn, gia đình hạnh phúc.

Ảnh internet

2. Khe giữa ngón giữa và ngón áp út

Người này sống khá tùy hứng, thích làm theo điều bản thân muốn, luôn hướng tới tự do và ghét bị kìm hãm theo bất kì khuôn khổ nào. Đây cũng là người bồng bột, phóng túng, hành động thường bộc phát không theo kế hoạch, hay thích phiêu du nên gặp nhiều trắc trở. Tuổi trung niên phải biết phấn đấu, có chí làm giàu nếu không hậu vận sẽ thê thảm.

3. Khe hở giữa ngón đeo nhẫn và ngón út lớn

Người có khe hở rộng giữa ngón đeo nhẫn và ngón út thường ngang bướng, bảo thủ, ương ngạnh, ghét bị người khác dạy bảo, dù là người thân hay bạn bè. Đây cũng là người thuộc tuýp ghét ràng buộc. Bạn hay đánh giá người khác và tin vào cảm nhận của mình nên ghét làm việc với người mà bản thân cho rằng bất tài, kém cỏi.

Ảnh internet

Trong công việc, bạn thường hành động theo cảm tính, ít quan tâm tới số đông nên có lúc mắc sai lầm, không được người khác đánh giá đúng theo năng lực vốn có. Lời khuyên cho bạn là không nên quá cố chấp, hãy cố gắng lắng nghe, tham khảo ý kiến mọi người xung quanh và sửa đổi khuyết điểm nếu không muốn mãi mãi dậm chân tại chỗ, tài vận lẹt đẹt.

4. Tất cả các ngón tay có khe hở lớn

Người sở hữu các kẽ hở lớn trên ngón tay thường phóng khoáng và có thói quen “vung tay quá trán”. Bạn có thể tiêu tiền “bạt mạng”, hứng lên là mua. Bạn thích cảm giác mua sắm được một món đồ ưng ý nên dù có phải trả một số tiền lớn cũng không đắn đo suy nghĩ.

Chính vì có sở thích tiêu tiền không cần nghĩ nên bạn kiếm tiền rất giỏi, chuyên tâm trong công việc và luôn tràn đầy năng lượng, ý tưởng mới. Bạn kiếm được nhiều tiền nhưng chỉ coi tiền bạc là vật ngoài thân, hỗ trợ cho cuộc sống mà thôi.

Tuy nhiên, với những người khi đã ép sát 4 ngón tay vào nhau mà vẫn còn kẽ hở rộng, chứng tỏ họ là người tiêu tiền hơn kiếm tiền, không cân đối được giữa chi tiêu và thu nhập cá nhân. Bên cạnh đó, họ chi tiêu nhiều hơn cũng một phần do mua đồ cho người thân chứ không dành tiền sắm sửa cho chính mình.

5. Các ngón tay khít nhau, không có khe hở nào

Người này thuộc tuýp hướng nội, nội tâm, rất cố chấp, bảo thủ nhưng không phải là người có suy nghĩ phong kiến hay lạc hậu. Họ chỉ lắng nghe và sửa đổi suy nghĩ khi bản thân cho là đúng và thấy hợp lí, nếu không, họ sẽ giữ quan điểm tới cùng.

Về mặt tình cảm, những người có ngón tay khít nhau thường chân thành, chu đáo, biết quan tâm đến mọi người xung quanh và nhận được sự tin tưởng từ người khác. Trong công việc, bạn tuy cố chấp, ít tiếp thu, hay cho mình là đúng nhưng vẫn làm việc khoa học, tổ chức đâu ra đấy nên tỉ lệ thành công cao.

Ảnh internet

Những người này thường không giỏi ăn nói, giao tiếp hay thể hiện cảm xúc. Dù vậy, trong công việc gia đình, họ rất đảm đang, có trách nhiệm và sẵn sàng gánh vác mọi việc mà không oán thán. Nếu là nữ, bạn chính là mẫu phụ nữ của gia đình; nếu là nam, họ sẽ là người đàn ông trụ cột.

Tài vận của bạn nhìn chung ổn định. Tuổi trung niên, nhờ chăm chỉ làm ăn mà nguồn tài chính của bạn vững vàng, có của ăn của để, dư dả hơn người nhưng không đến mức giàu sang, phát đạt.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Ảnh: Internet

Theo Thethaovanhoa.vn