Cha dượng bạo hành con riêng 2 tuổi của vợ bầm tím, sưng phù mặt khai gì với công an?

Tại cơ quan điều tra, Thịnh bước đầu khai nhận đã dùng tay đánh cháu H. vì bé này nghịch phá đồ của hàng xóm.

Ngày 28/3, cơ quan CSĐT công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) đã triệu tập đối tượng Trần Bá Thịnh (SN 1989, trú khối 13 phường Mai Hùng, thị xã Hoàng Mai) để điều tra về hành vi bạo hành gây thương tích cho trẻ em. Nạn nhân chính là con riêng của vợ Thịnh.

Khi bị triệu tập tại cơ quan công an, Thịnh đã thừa nhận hành vi đánh đập cháu H.P.H (SN 2015). Theo đó, vào sáng 27/3, Thịnh có đi uống rượu. Khi trở về nghe nói cháu H. nghịch phá đồ hàng xóm nên Thịnh đã đánh cháu rồi lên giường ngủ.

Bác sĩ Khởi thăm khám cháu bé

Chị Hồ Thị Sẻ (SN 1985, mẹ cháu H.) kể lại, khoảng 11h ngày 27/3, khi đi làm đồng về, chị phát hiện cháu mặt mày thâm tím, nằm ở nền nhà khóc không còn ra tiếng.

Chị hốt hoảng hỏi chồng thì anh Thịnh cho biết cháu bị ngã. Ngay sau đó, chị Sẻ gọi điện cho bà ngoại cháu đến cùng chị đưa con đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Quang Khởi, TX.Hoàng Mai.

Các bác sĩ tại đây cho hay, bệnh nhi nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương phần mềm, đặc biệt là vùng mắt sưng tấy, xuất huyết dưới kết mạc, tai trái bị tổn thương. Sau khi thăm khám, cháu được điều trị và theo dõi về các vấn đề liên quan đến phần đầu.

Cháu bé bị thương nặng ở mặt và tai

Theo gia đình, chị Sẻ trước đây đã có một đời chồng và có một con riêng là cháu H.P.H.

Sáng 28/3, đích thân Bác sỹ Ngô Quang Khởi, giám đốc bệnh viện Đa khoa Quang Khởi đã xuống khám và quyết định miễn phí toàn bộ chi phí điều trị cho cháu H. Đồng thời, lãnh đạo thị xã Hoàng Mai và đại diện các ban ngành đã đến phòng khám thăm hỏi, động viên cháu H và người thân.

Theo Thời Đại