Clip: Xót xa hoàn cảnh cụ già 94 tuổi nghèo túng phải nuôi con cháu bệnh tật

Ở cái tuổi 94 nhưng đã 10 năm nay cụ Nguyễn Thị Thi thôn Đồng Quan xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang chưa một đêm được yên giấc, chưa một ngày được nghỉ ngơi…

Cụ già 94 tuổi nghèo túng phải nuôi con cháu bệnh tật

Vì những cơn đau bệnh ung thư quái ác mà con gái cụ mặc phải và những lần la hét, đập phá của cháu ngoại bị bệnh tâm thần bấy lâu nay.

94 tuổi, đáng lẽ ở cái tuổi này nhiều người đã được nghỉ ngơi và hưởng phúc của con cháu từ lâu, nhưng với cụ Nguyễn Thị Thi thì phúc đâu không thấy.

Đời sống cực nhọc khổ đau khốn khó lúc tuổi già

Cháu ngoại cụ, 20 tuổi hiền lành tươi tắn là thế, không ai nghĩ cháu gái cụ có thể lên cơn điên bất cứ lúc nào, ngày mấy lần xông vào đánh bà đánh mẹ.

Cháu gái bà Thi bị bệnh tâm thần

Trong khi đó, bà Thoa, con gái của cụ bệnh tình mỗi ngày mỗi nặng, không có tiền đi viện, căn bệnh ung thư vú đã chuyển sang ung thư máu, gan phổi đều đã tổn thương.

Bà Thoa, con gái cụ Thi bị ung thư giai đoạn cuối (Ảnh cắt từ clip)

Mấy ngày nay, vì không được hút dịch phổi, nên để hô hấp bớt khó khăn, bà Thoa chỉ dám ngồi mà không dám nằm. Mỗi lần như thế, thương con, cụ Thi lại vay mượn, rồi nhịn ăn, nhịn mặc, dành tiền để hút dịch phổi cho con.

Đã có lúc, cuộc sống quá bế tắc, cụ định chết đi cho xong, nhưng nhìn con và cháu bệnh tật, cụ lại nuốt nước mắt vào trong để gắng gượng sống.

Bà Thi chăm sóc con gái tỉ mỉ từng miếng ăn
Quần áo của con, cháu cũng đến tay bà giặt

Nhưng, như ngọn đèn dầu leo lắt trước gió, cụ Thi và con gái liệu còn gắng gượng được bao lâu nữa nếu không có sự sẻ chia và giúp đỡ của mọi người.

Như ngọn đèn dầu leo lắt trước gió, cụ Thi và con gái liệu còn gắng gượng được bao lâu nữa

Mọi sự giúp đỡ dành cho cụ Thi xin gửi theo địa chỉ:Cụ Nguyễn Thị Thi thôn Đồng Quan, xã Đồng Sơn, thành phố Bắc Giang.

Ảnh internet

Theo bacgiangtv.vn