Cảnh báo: Tháng 9 Âm lịch 4 con giáp này sẽ BẤT NGỜ gặp họa SÁT THÂN, không mau cúng vái là TAN NHÀ NÁT CỬA

Những ngày tháng 9 âm lịch 4 con giáp này phải hết sức cẩn thận kẻo mang họa sát thân, nếu không cúng vái giải hạn kịp thời sẽ tan nhà nát cửa như chơi đấy. 4 con giáp này trong tháng 9 âm lịch sẽ gặp nguy hiểm, tai họa giáng xuống đầu, tài lộc thất thoát nhanh chóng. Vì vậy trong tháng này 4 con giáp trong danh sách “đen” sau cần phải hết sức đề phòng, nhất là vấn đề sức khỏe và đi lại cẩn phải cẩn trọng, còn trong kinh doanh buôn bán cẩn thận có kẻ tiêu nhân hãm hại, gây mất đoàn kết nội bộ.

Hình minh họa

Hôm trước em đọc được bài báo cảnh báo tháng 9 âm sẽ rất xui xẻo còn khiến những con giáp này gặp họa nhưng chả tin các chị em, mãi đến hôm qua bà chị em dưới nhà gọi điện bảo nhà vừa mất trộm mà lạ kì là cửa khóa kín cổng cao tường. Ấy thế mới lạ, đấy bởi em nói “xui không đợi tuổi” mà, các chị thuộc 4 con giáp này thì hết sức dè chừng cẩn thận trong tháng 9 âm này nhé!

1. Người tuổi Sửu

Bởi phạm sao chiếu mạng nên tháng 9 âm lịch là một tháng cực đen đủi và nhiều thăng trầm đối với con giáp này. Đi qua tháng 8, chuẩn bị bước sang tháng 9 Âm lịch, những người tuổi Sửu được Thiên Quan giúp đỡ cho nên sẽ gặp may mắn trong công việc, tiền tài. Để đạt được những thành công, người tuổi Sửu phải nỗ lực rất nhiều. Thế nhưng sự thành công của bạn lại có thể bị người khác nhòm ngó và đánh giá, gặp kẻ tiểu nhân chọc phá phía sau khiến cho mọi việc gặp nhiều cản trở.

Chỉ cần bạn có một chút sơ sẩy nào đó, sẽ đều là lý do khiến ai đó chỉ trích và trách móc bạn. Cho nên khi làm việc bạn cần phải hết sức cẩn thận, đặc biệt là những công việc liên quan đến giấy tờ, các hạng mục đầu tư lớn. Không những thế trong tháng này bạn có thể gặp Họa Huyết Quang, nên cẩn thận những vật có góc cạnh, sắc nhọn. Đi ra đường cẩn thận kẻo dễ bị tại nạn bất ngờ. Cần phải hết sức đề phòng.

2. Người tuổi Mão

Tử vi dự báo tháng 9 âm lịch tuổi Mão cũng không tránh khỏi vận đen đeo bám. Bước sang tháng này thì con đường công danh và sự nghiệp của những người tuổi Mão cũng được cho là khá hanh thông. Bất kỳ dự định gì của họ đều đạt được những kết quả nhất định do đó cũng nhận được khá nhiều lời ngợi khen của mọi người và được đánh giá cao từ cấp trên.

Dẫu vậy, người tuổi mão lại khá tin người, luôn chia sẻ những điều mình biết với những người xung quanh. Nếu không có sự đề phòng, công sức và thành quả của bạn có thể bị ai đó cướp đi mất. Bạn cần phải suy nghĩ tỉnh táo để nhận định được những mối quan hệ xung quanh mình ai là bạn của mình. Những người bạn tin tưởng nhất rất dễ có thể phản bội lại bạn bất cứ lúc nào.

3. Người tuổi Thìn

Hãy dẹp bỏ cái tôi của mình qua thì tháng 9 âm này người tuổi Thìn sẽ may mắn nếu không vận xui đeo bám mãi không buông nhé. Bởi có hai lý do khiến người tuổi Thìn dễ gặp họa trong tháng 9 Âm lịch này.

Lý do đầu tiên là vì đây sẽ là thời điểm những người tuồi Thìn trong công việc phất như diều gặp gió, điều đó đồng nghĩa với đó là bạn sẽ phải trải qua một cuộc tranh giành đối kháng nào đó. Nếu không cẩn thận bạn có thể bị kẻ đó hãm hại, rắp tâm làm điều xấu.

Lý do thứ 2 là nhưng người tuổi Thìn còn hơi có chút tự cao, rất dễ gây thù chuốc oán, đặc biệt trong thời điểm nhạy cảm như thế này thì nguy cơ gặp họa rất cao.

4. Người tuổi Thân

Tử vi dự báo rằng tháng 9 âm lịch của những người tuổi Thân nằm trong top đầu những con giáp có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại trong tháng 9 này, vì có vẻ như vận xui của năm vẫn chưa thể buông tha.Họ có thể bị ai đó nói xấu, buông lời gièm pha khiến hạnh phúc gia đình bị rạn nứt, thêm vào đó, có người nào đó cũng thường xuyên theo dõi, lợi dụng những lúc sơ hở để thay thế chỗ của bạn. Ngoài ra, việc làm đầu tư cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đầu tư vào một dự án nào đó.

Lưu ý đặc biệt tình hình sức khỏe, cẩn thận bị ốm đau bệnh tất bất ngờ khiến cho tài chính bị hao hụt nhiều. Do vậy, bạn cần phải cực kỳ đề cao cảnh giác trong tháng tới.

**Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo