Những ngày sinh khiến cuộc đời 12 con giáp gặp SÓNG GIÓ, dù có cố gắng đến đâu cũng không thắng nổi ĐỊNH MỆNH an bài

Trong thuật xem bói hay phong thủy, ngoài việc cầm tinh con giáp nào thì thời điểm sinh cũng rất quan trọng với số mệnh con người. Đặc biệt nếu sinh phải những ngày âm lịch này trong năm, bạn sẽ dễ gặp phải trắc trở, lận đận mọi điều vì định mệnh đã an bài sẵn.

Tuổi Tý

Các cô gái tuổi Tý mà sinh trúng ngày 15 và 24 thì cuộc đời sẽ lận đận, vất vả, nhất là trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Nếu chẳng may sinh vào 15 thì luôn phải chịu gánh nặng chồng con, gia đình bên chồng khiến họ ngày càng ốm o, lo nghĩ nhiều.

(Ảnh minh họa)

Ngoài ra, công việc của người này cũng không thuận lợi, phải đấu tranh với những lời dèm pha, đàm tiếu. Và nếu sinh vào ngày 24, gia đình, vợ chồng khắc khẩu, luôn lâm vào tình trạng “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”.

Tuổi Sửu

15, 17, 20 là những ngày sinh kị của những người tuổi Sửu. Nếu sinh ra vào thời điểm này thì dự báo một cuộc đời “giông tố”.
Sinh ngày 15, bạn sẽ là một cô gái muộn phiền, cuộc sống hôn nhân không viên mãn, bế tắc, vợ chồng không hiểu nhau.

Còn sinh vào 17, những cô nàng tuổi Sửu đích thị là một “siêu nhân” chính hiệu. Họ tự mình lo cho cuộc sống mà không cần ai giúp đỡ, không dựa dẫm và luôn phải tự mình gồng gánh tất cả. Chính vì thế, đôi khi họ bị kiệt sức và cảm thấy cô đơn.

Nếu sinh vào ngày 20, cô gái tuổi Sửu hay phải lập nghiệp và sống xa gia đình.

Tuổi Dần

(Ảnh minh họa)

Sinh ngày 17, 20, 21, 30 vào năm Dần sẽ đem lại nhiều bất lợi cho các quý cô.

Sinh vào ngày 17 là những người khó có cuộc sống ổn định, phải bấp bênh một thời gian tuổi trẻ, không có ai để tâm sự, sẻ chia nên dễ bị stress.

Những cô nàng sinh ngày 20 tính cách trầm ổn, thích giúp đỡ người khác để rồi ôm phần vất vả về mình, chính vì vậy hay gặp rắc rối.

Ngày 21 là của những cô nàng khi còn trẻ mọi việc khá may mắn nhưng đến khi lập gia đình lại phải bắt đầu từ hai bàn tay trắng, vợ chồng ít hòa thuận.

Ấn xem video để xem thêm…

Theo thethaovanhoa