5 con giáp này sinh ra đã được QUÝ NHÂN phù trợ. Đàn bà thì PHÚC ĐỨC cả đời, đàn ông thì làm QUAN TO, tiền không để đâu cho hết

Theo tử vi, những người có cùng năm sinh với nhau sẽ có nhiều đặc điểm “số mệnh” giống nhau. Bạn sẽ là người giàu sang hay nghèo hèn, may mắn hay đen đủi… một phần quyết định rất lớn đó chính là thời điểm mà bạn sinh ra đời. Trong 12 con giáp thì 5 tuổi sau đây được gọi là đẹp nhất, dù là đàn ông hay phụ nữ cũng sẽ đạt được những thành công lớn trong cuộc đời, họ đều có hậu vận giàu sang khiến bao người xung quanh ngưỡng mộ.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

1. Tuổi Tỵ

Trong cuộc sống, phụ nữ tuổi Tỵ là những cô gái có sức hấp dẫn rất lớn, họ mang trong mình phúc khí, lan tỏa đến cả những người thân xung quanh nên chồng con luôn gặp được may mắn. Tuổi này được đánh giá là con giáp bí ẩn nhất. Họ đều có năng lực nhưng không bao giờ khoe khoang, chỉ khi gặp những hoàn cảnh cụ thể thì người xung quanh mới cảm thấy bất ngờ về con giáp tài ba này.

Đặc biệt, đây là người kiềm chế cảm xúc rất tốt, không dễ tức giận, họ thường dùng bản năng tĩnh lặng của mình để suy nghĩ và nhận định đối phương, đó cũng là tố chất chỉ có ở những người làm lãnh đạo.

Người tuổi này thường thành công (ở các mức độ khác nhau) từ khi còn trẻ. Đường quan lộ của họ rất rộng mở, một khi làm “sếp”, con giáp này luôn giữ vị trí của mình rất chắc chắn. Tuy nhiên, để có được thành quả đó, họ cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách thậm chí thất bại. Song tuổi Tỵ vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực và tận dụng mọi cơ hội để thành công. Sau những thử thách ấy, họ sẽ gặp được quý nhân của đời mình và phất lên như diều gặp gió.

2. Tuổi Thìn

Người cầm tinh con rồng được trời ban những khí chất cực kỳ xuất chúng, họ không chỉ có nhiều tài năng hơn người mà số mệnh cũng hết sức may mắn, gặp dữ hóa lạnh. Phụ nữ tuổi Thìn không bao giờ khổ cả, không giàu sang thì cũng có của ăn của để, hậu vận sung túc cả đến đời con cháu sau này.

Vận số người tuổi Thìn nếu như không là “sếp lớn” thì cũng trở thành “quan to”. Họ luôn làm việc với sự đam mê chát bỏng dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Điều này giúp họ được đền đáp xứng đáng, gặt hái được nhiều thắng lợi và may mắn trong sự nghiệp.

Ngoài ra, vì có quý nhân phù trợ nên khi bắt tay vào xây dựng sự nghiệp thì người này sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ hết lòng từ mọi người xung quanh, vượt qua mọi thử thách một cách suôn sẻ mà không phải ai cũng làm được.

3. Tuổi Dần

Con giáp này luôn toát lên vẻ sang trọng, quyền uy nên hầu như ai nhìn cũng ngưỡng mộ. Đây là mẫu người có ý chí phi thường, khi có được cơ hội, họ sẽ quyết tâm cố gắng hết sức không mệt mỏi để đạt được những gì mình mong muốn, kể cả trong gia đình lẫn công việc. Phụ nữ tuổi Dần luôn biết cách thu vén gia đình, hỗ trợ đắc lực cho chồng cả về tinh thần lẫn vật chất.

Ở cơ quan, con giáp này sẽ luôn là ứng cử viên sáng giá cho những vị trí quản lý, giám đốc. Họ bộc lộ năng lực lãnh đạo ngay từ khi còn rất trẻ, dễ dàng phán đoán tốt mọi việc, khả năng lập kế hoạch và phân tích cũng xuất chúng hơn người. Những gì họ làm cho thấy họ là người có tham vọng, chí hướng, kiên cường và có thể giữ được tiền bạc.

4. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có đặc điểm rất quan trọng là biết nhìn xa trông rộng, luôn lạc quan và có tinh thần thép trong mọi hoàn cảnh khó khăn, không một thử thách nào có thể làm họ gục ngã được. Họ không dễ dàng bắt đầu một dự án hay công việc mới, nhưng nếu đã thực hiện thì sẽ làm thật trau chuốt cẩn thận không hề xảy ra sai sót nào.

Bởi người tuổi Ngựa không bao giờ dấn thân vào làm những việc có nguy cơ thất bại, khi họ quyết định làm gì thì họ đã có đủ sự tự tin đồng thời nỗ lực hết mình để đạt được thành quả cao nhất.

Phụ nữ tuổi Ngọ là mẫu người mà đàn ông cực thích vì họ hội tụ đầy đủ những yếu tố đáng quý như vừa giỏi giang vừa dịu dàng, vừa mơ mộng vừa năng động, thực tế…sống cùng người này không bao giờ có cảm giác nhàm chán mà còn được tận hưởng phúc khí lớn từ cô ấy. Đây là con giáp “vượng phu ích tử” có khả năng phò trợ đắc lực cho chồng thăng tiến.

5. Tuổi hợi

Đây là con giáp điển hình chứng minh cho câu nói: “may hơn khôn”. Người tuổi này không quá tài giỏi, đẹp đẽ nhưng lại luôn gặp được những điều may mắn trong cuộc sống. Từ gia đình cho đến công việc, người tuổi Hợi như được trời tính hộ nên mọi thứ đều suôn sẻ. Cơ hội làm giàu cứ rủ nhau tìm đến gõ cửa nên họ luôn được sống trong sung sướng, không biết thiếu thốn là gì.

Phụ nữ tuổi này rất cởi mở, đoan trang, được gia đình nhà chồng yêu mến hết mực. Tuổi Hợi là đàn ông thì sự nghiệp mở ra sáng lạng, họ thường vươn lên vị trÍ lãnh đạo trước 30 tuổi.

Theo WTT