Nóng: Đẻ con năm Mậu Tuất 2018 mà LỌT đúng tháng này như đẻ trong HŨ VÀNG bảo đảm con thông minh tột đỉnh, cả đời giàu có, bố mẹ tha hồ hưởng phúc!

Các mẹ ơi em mới đám cưới được 3 tháng. Hai vợ chồng có ý định sang năm (tức năm 2018) làm gì thì làm cũng phải đẻ được 1 đứa vì muốn có con lắm rồi ạ, nhìn mấy đứa bạn cứ bế bế bồng bồng cục nợ trên tay mà thèm quá chừng. Đang hí hửng ghê gớm thì tối qua em về nhà mẹ ruột chơi. Mẹ nghe xong bảo: “Mày đẻ đi cho tao ẵm cháu, nhưng nhớ tránh đẻ vào mùa thu nha, năm sau người ta kiêng đẻ con mùa thu lắm á!

Em thắc mắc hỏi lý do vì sao thì mẹ nói tại ông bà quan niệm đẻ vào thời điểm đó sẽ mang lại vận khí xấu cho gia chủ và người thân.

Các mẹ ơi, em trước giờ không mê tín bất cứ chuyện gì cả nên cũng không đặt nặng chuyện phải đẻ con mùa nào, ngày nào, giờ nào. Tuy nhiên em cũng nghĩ có kiêng có lành, nếu mình làm việc gì đó không hề ảnh hưởng xấu đến người khác mà bản thân mình cảm thấy tốt thì tội gì không làm!

Mẹ em nói nếu muốn sinh con trong năm Mậu Tuất 2018 thì nên sinh vào 3 tháng đầu năm hoặc 3 tháng cuối năm thì sẽ đẹp nha các mẹ. Em có ghi lại cụ thể những tháng tốt đó nè các mẹ, ai có kế hoạch săn “Cún vàng” năm tới thì xem liền cho kịp nha! Còn ai đang bầu sẽ sinh con năm sau thì kiểm tra ngay thử con mình có nằm trong mấy tháng tốt này không nha!!!

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Nếu mẹ nào đang mang bầu mà có ngày dự sinh vào tháng 1 năm sau thì ăn mừng đi là vừa. Tại vì con sinh tháng 1 năm sau đa phần sẽ có tư chất ngay thẳng, khoan dung độ lượng. Cuộc đời từ nhỏ đến lớn luôn đầy đủ, sung sướng, không phải bận tâm chuyện cơm áo gạo tiền, lại được nhiều người quan tâm, yêu thương.

Giải thích về điều này, các nhà nghiên cứu tướng số, số mệnh cho rằng tiết trời đầu xuân mọi nơi tràn trề sinh khí, muôn loài sinh sôi nảy nở nên các bé tuổi Tuất ra đời sẽ hưởng trọn được cái sinh khí ấy. Thành ra sức khỏe của con dẻo dai, trí não thông minh, lanh lợi, giao tiếp tốt, suy nghĩ cũng chín chắn nhưng nhiều khi vì cẩn trọng quá thành ra hơi thiếu quyết đoán.

Bé tuổi Tuất sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại hơi thiếu quyết đoán. Có thể con không giàu nứt đá đổ vách nhưng đổi lại con đường công danh trơn tru, được nhiều người trọng vọng. Mặt khác, vì khi còn là bào thai, bé trải qua suốt gần 9 tháng ở năm 2017 này nên sẽ bị ảnh hưởng tính cách, lúc nào cũng kiểu thong thả, hơi bảo thủ, trọng tình trọng nghĩa, thận trọng trong tình yêu, sẽ không dễ bị ai lừa tình đâu bố mẹ yên tâm nha. Mà bố mẹ có muốn biết sau này con mình sẽ làm nghề gì không? Có thể là kĩ sư, giáo viên, bác sĩ, biên tập viên, kĩ thuật viên, người làm công tác xã hội, hoặc một số nghề khác hơi có liên quan đến nghệ thuật đấy ạ! Toàn những nghề víp, mừng chưa nè?

Ngoài tháng 1, mẹ cũng có thể yên tâm hoàn toàn khi con sinh năm 2018 lọt vào các tháng sau đây nha:

Tháng 2: Con tuổi Tuất có ngày sinh nhật nằm trong tháng 2 thường rất thông minh, nhanh nhẹn, dũng cảm và kiên định. Nếu là con trai thì “đàn ông”, “men lỳ” lắm nha. Còn nếu là con gái thì sắc sảo, mạnh mẽ, cá tính. Đường đời của con từ bé đến lớn luôn có quý nhân phù trợ, mỗi lần gặp khó khăn là lại có người tốt ở bên cạnh hoặc người xa lạ giúp liền. Kiểu như có số hưởng đấy ạ. Nhà cửa, gia đình của con trong tương lai cũng hạnh phúc, êm ấm, viên mãn lắm. Bố mẹ cứ thong thả rung đùi mà sống không cần phải lo lắng cho con đâu nha.

Tháng 3: Tương tự tháng 2, mẹ sinh con vào tháng 3 cũng cực kì sung sướng khi con mình sở hữu một bộ não thông minh, tài trí. Bảo đảm sức học tập của con sẽ vượt trội so với các bạn cùng trang lứa. Mai này lớn lên công thành danh toại, phúc lộc đủ đầy.

Tháng 8: Ngoài tháng 1, 2, 3 thì tháng 8 cũng cực tốt cho việc ra đời của con đấy ạ. Con không những có sức khỏe tốt mà còn giỏi giang, nghề nghiệp thăng tiến nhanh chóng, tiền bạc lúc nào cũng đầy túi, bố mẹ tha hồ hưởng phúc ké. Hihi.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Tháng 12: Cái tháng cuối năm 2018 này là cơ hội cuối cùng để mẹ có “Cún vàng” rồi đó. Nếu may mắn sinh lọt đúng vào tháng 12, mẹ sẽ có một đứa con tài giỏi, tướng mạo khôi ngô, người người ngưỡng mộ, cả đời con hưởng phú quý mà không phải trải qua bất trắc gì nhiều cả.

Còn vài tháng nữa là bước sang năm 2018 rồi, con của các mẹ sinh ra sẽ thuộc tuổi Mậu Tuất, mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Nếu là hoàng tử thì thuộc cung Ly Hỏa, mệnh Đông Tứ còn nếu là công chúa thì thuộc cung Càn Kim, mệnh Tây Tứ. Các mẹ nhớ ghi ra giấy mấy cái em vừa nói này để mai mốt tiện xem tử vi này nọ cho con nha. Nhiều cái thú vị, hấp dẫn lắm á.

Theo tử vi thì tuổi Tuất có lá số cực tốt nên cả đời được ấm no. Con sinh năm 2018 đa phần thông minh, lanh lợi, phú quý đủ đầy, tình – tiền viên mãn, tiền – trung – hậu vận đều sung sướng cả. Nếu có người tương trợ nữa thì càng phất cao như diều gặp gió.

Các con thuộc mệnh Mộc nên rất biết tự lập, trung thực, đề cao tình nghĩa, không bao giờ có ý dựa dẫm hay lừa lọc ai cả. À các mẹ nên lưu ý từ nhỏ phải dạy con tuổi Tuất cách tiêu xài tiết kiệm, để dành tiền bạc nha vì cái tuổi này lớn lên hay khó giữ tiền lắm, tiêu xài như nước. Nhưng mà được cái tiêu xài đến mấy về già cũng no ấm, ít khi bị cháy túi, ít túng thiếu.

Người tuổi Mậu Tuất có số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi. Nếu mẹ dạy con những đức tính tốt, sống thiện thì có thể sẽ gia tăng tuổi thọ lên.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Tất cả những gì em vừa nói chỉ mang tính chất để các mẹ tham khảo sinh con năm 2018 thôi nha. Các mẹ đang bầu thì coi để biết con mình có may mắn lọt vào ngày tốt không, còn mẹ nào chưa bầu có ý định sang năm sinh con như em thì coi để cân nhắc nên thụ thai khi nào để con có ngày sinh thật đẹp, thật ý nghĩa nha. Mẹ nào sinh con không nằm trong danh sách thì cũng đừng buồn vì con cái là lộc trời cho, sinh được đứa con là hạnh phúc lắm rồi đúng không các mẹ?

Theo WTT