Bói tính cách của bạn qua hình dáng chiếc cằm

Nếu người hai cằm thường khá tử tế, rộng lượng và có khả năng trở thành các nhà lãnh đạo. Không những vậy, những người này cũng hay gặp may mắn về tiền bạc khi về già.

Không chỉ chiếc mũi hay đôi môi mới nói lên tính cách con người mà ngay cả chiếc cằm nhỏ xinh cũng góp phần tiết lộ đôi điều về bạn đó. Hãy cùng nhận diện hình dáng chiếc cằm của mình qua những hình minh họa dưới đây và đọc xem xem nó tiết lộ gì nhé.

hinh-dang-chiec-cam
Hình dáng cằm

Cằm vuông

Những người cằm vuông thường cứng đầu, không dễ dàng thương lượng. Những người này thường khá mạnh mẽ, họ luôn có những nguyên tắc sống của riêng mình và không dễ thay đổi hay bị lung lay bởi ý kiến của người khác. Điều này khiến cho những người xung quanh đôi khi cảm thấy khó chịu và bực mình.

Họ không thích bị ra lệnh hay phải phụ thuộc vào một ai đó bởi họ hoàn toàn có thể thành công khi dựa trên năng lực của riêng mình. Họ thường rất mạnh mẽ, có niềm kiêu hãnh cao và luôn muốn giữ thể diện cho mình.

Không những vậy, người cằm vuông không giỏi thể hiện cảm xúc và không khéo léo trong giao tiếp, chính vì thế, họ khó nhận được cảm tình của mọi người.

Cằm tròn

Nếu sở hữu một chiếc cằm tròn, điều đó cho thấy bạn là người biết cách tận tưởng cuộc sống. Bạn làm việc chăm chỉ, chơi hết mình và đồng thời cũng yêu hết lòng.

Theo người Trung Quốc cổ xưa, người cằm tròn thường rất chăm chỉ khi còn trẻ và khi về già họ xứng đáng được tận hưởng một cuộc sống viên mãn đủ đầy. Chiếc cằm tròn này còn biểu thị cho thấy bạn là người có địa vị, có tướng lãnh đạo trong công việc. Bạn khá mạnh mẽ, có nhiều tham vọng nhưng luôn biết điểm dừng thích hợp cho chính bản thân mình.

Cằm ngắn

Những người có hình dạng cằm này thường được đánh giá là khá thông minh, hiểu biết sâu rộng, đầu óc luôn nhạy bén. Họ có nhiều sáng kiến, ý tưởng mà hiệu quả thành công tương đối cao, chính nhờ thế, con đường công danh sự nghiệp của họ luôn tốt đẹp.

Tuy nhiên, những người này lại khá có nhiều mối bận tâm suy nghĩ và hay quan trọng hóa vấn đề, thậm chí ngay cả các điều nhỏ nhặt nhất cũng khiến họ phải lo lắng. Bên cạnh đó, những người cằm ngắn thường có một thế giới nội tâm rất thầm kín, không thích chia sẻ với người khác.

Cằm dài

Bạn là một người trung thành, cởi mở và luôn thân thiện với mọi người. Điều này giúp bạn dễ dàng hình thành các mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Về già, bạn may mắn có một gia đình hạnh phúc và yên bình với nhiều đứa cháu đáng yêu, ngoan ngoãn.

hinh-dang-cam
Hình dáng cằm

Cằm nhô ra

Những người có chiếc cằm bị nhô ra về phía trước như vậy thường khá tự tin, đồng thời cũng alf người cuồng công việc. Bề ngoài họ thường tỏ ra mạnh mẽ, lạnh lùng nhưng thực chất bên trong lại rất yếu mềm và có một trái tim nồng ấm.

Cằm bị thụt vào

Những người có chiếc cằm thụt vào như vậy thường được xem như không có cằm. Họ là người dễ tính, tốt bụng và luôn gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, những người này thường thiếu tính quyết đoán, dễ bị lung lay và phụ thuộc vào người khác.

Cằm nhọn

Những người cằm nhọn thường khá nóng tính, cứng đầu. Tuy nhiên, họ cũng là người hòa đồng, nhạy cảm và có trí nhớ không được tốt. Khi trẻ, họ gặt hái được rất nhiều thành công, thế nhưng về già một vài khó khăn sẽ tìm đến họ.

Hai cằm

Hầu hết mọi người có hai cằm đều không hài lòng với đặc điểm này. Tuy nhiên, đây lại là một đặc điểm may mắn và vô cùng tốt đẹp. Nếu ai đang sở hữu chiếc cằm hai ngấn, điều đó cho thấy họ là những người tử tế, rộng lượng và có khả năng trở thành các nhà lãnh đạo, có địa vị cao trong công việc. Không những vậy, những người này cũng hay gặp may mắn về tiền bạc khi về già.

Cằm chẻ

Nếu bạn có một chiếc cằm chẻ, điều đó cho thấy bạn là người có nhiều đam mê và tham vọng. Mỗi khi tìm kiếm được mục tiêu cho bản thân, bạn sẽ cố gắng hết mình, sẵn sàng đương đầu với khó khăn để chinh phục mục tiêu đó.

Với người khác giới, bạn được đánh giá là khá hấp dẫn. Bạn luôn trẻ trung và sôi động ngay cả khi về già.