Bình Dương: Vợ và con gái 4 tuổi t.ử v.o.n.g, chồng th.o.i th.ó.p trong tiệm cầm đồ đóng kín cửa

Gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy tiệm cầm đồ mở cửa, hàng xóm xông vào tìm kiếm thì giật mình khi thấy vợ và con nhỏ t.ử v.o.n.g, trong khi người chồng cũng ng.u.y k.ị.ch.

Vụ việc k.i.n.h h.o.à.n.g trên xảy ra tại một tiệm cầm đồ nằm trên đường ĐT 746, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên.

Nạn nhân tử vong là vợ và con gái 4 tuổi của anh C.H.H. (27 tuổi, quê Thanh Hóa), trong khi người chồng cũng nằm th.o.i th.ó.p trong tiệm cầm đồ do chính mình làm chủ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 24/4, không thấy tiệm cầm đồ hoạt động, hàng xóm nhà anh H. chạy sang gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy ai ra mở.

Tiệm cầm đồ nơi xảy ra sự việc.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, họ trình báo lực lượng chức năng rồi cùng đ.ậ.p cửa xông vào kiểm tra. Tại đây, tất cả bàng hoàng khi phát hiện người phụ nữ cùng trẻ em đã t.ử v.o.n.g, còn người chồng cũng trong trạng thái n.g.u.y k.ị.ch. Lập tức, xe cứu thương được gọi đến để đưa anh H. đi cấp cứu.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường.

Trong quá trình cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, người nhà các nạn nhân nghe tin đã chạy đến tiệm cầm đồ g.à.o kh.ó.c th.ả.m th.i.ế.t. Hàng trăm người vây quanh hiện trường khiến giao thông tại khu vực này trở nên hỗn loạn. Cơ quan chức năng vừa phải làm nhiệm vụ điều tiết giao thông vừa phải lo ổn định hiện trường.

Người dân hiếu kỳ vây quanh theo dõi.
Xe cấp cứu được điều động đến đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Được biết, hai vợ chồng anh H. kinh doanh cầm đồ và điện thoại di động tại một ngôi nhà thuê. Trước khi vụ việc xảy ra hai vợ chồng không hề mâu thuẫn gì.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được công an làm rõ.

Theo Thời Đại