Top 4 con giáp lên hương, như diều gặp gió về mọi mặt kể từ tháng 2 âm lịch

Tử vi 12 con giáp cho thấy vận trình tháng 1 âm vừa qua dù có thăng trầm, thì trong tháng 2 âm top 4 con giáp này sẽ lên hương như diều gặp gió về mọi mặt cho mà xem.

Người tuổi Sửu

Đứng đầu tiên trong top 4 con giáp lên hương về mọi mặt trong tháng 2 âm này là người tuổi Sửu. Do gặp may mắn đường công danh nên sự nghiệp của người tuổi Sửu có những bước tiến nhảy vọt. Được đồng nghiệp yêu thương, cấp trên cất nhắc nên mỗi ngày đến công sở đều là cơ hội để phát triển sự nghiệp dành cho tuổi Sửu.

Tuy nhiên, tuổi Sửu đừng tự mãn mà hãy cẩn thận trong từng quyết định để không phạm phải sai lầm đáng tiếc, hãy chớp lấy cơ hội nghìn năm có một này để kiếm thật nhiều tiền.

Người tuổi Tý

Ảnh internet

Nếu nói con giáp may mắn trong tháng 2 âm này thì không thể nào thiếu đi tuổi Tý được. Vận trình tháng này cho thấy chỉ cần xếp hàng chờ quý nhân giúp sức, bởi người tuổi Tý may mắn khi được quý nhân độ mệnh ngay vào thời điểm sau Tết Nguyên Tiêu. Bước qua rằm tháng Giêng 2018 là vận trình của con giáp này sẽ có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tích cực.

Năm nay, dù gặp phải không ít chuyện rắc rối nhưng bản mệnh khéo léo vượt qua, đôi lúc là nhờ có may mắn mà vận hạn tưởng chừng ập xuống ngay lại được hóa giải trong phút chốc. Vận trình của người tuổi Tý thời điểm sau rằm tháng Giêng cũng nhờ thế mà được cải thiện đáng kể. Giai đoạn đầu tháng 2 sẽ còn phất lên như diều gặp gió cho mà xem.

Người tuổi Thân

Ảnh internet

Trời sinh tuổi Thân có lòng nhân hậu và tính tình thẳng thắn. Họ có khả năng đối nhân xử thế rất tốt và biết cách chiều lòng những người xung quanh.

Họ luôn tự mình tìm tòi, học hỏi và chuẩn bị kế hoạch để kiếm tiền nhưng vận may chưa đến nên chỉ có thể làm tốt những việc mình đang làm. Trong tháng 2 âm này chính là cơ hội tốt để tuổi Thân phát huy mọi ưu điểm của mình để có thể làm giàu.

Đặc biệt, trong thời gian này, thần tài sẽ chiếu cố tuổi Thân hết mình giúp họ tìm được cơ hội lớn phát triển sự nghiệp. Không chỉ một hai ngày mà cả tháng sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, mọi ý định đều diễn ra suôn sẻ và thành công bất ngờ.

Bởi thế, sẽ là một sai lầm nếu như người tuổi Thân không nằm trong top 4 con giáp lên hương về mọi mặt trong tháng 2 âm này được.

Người tuổi Thìn

Ảnh internet

Tuổi Thìn là con giáp dù muốn nghèo cũng không được trong tháng 2 âm tới, may mắn tài lộc sẽ liên tục gõ cửa, giúp Thìn kiếm tiền một cách dễ dàng, nhàn nhã. May mắn, thành công và đếm tiền mỏi tay chưa phải là tất cả những gì con giáp này sở hữu. Ngay cả tình duyên, gia đạo của Thìn cũng êm ấm, hạnh phúc vô cùng.

Nếu chưa có người yêu bạn sẽ gặp được người như ý, nếu đang yêu tình cảm sẽ dạt dào, nếu vợ chồng đã cưới thì sẽ luôn vui vẻ, thuận hòa.

Đó là top 4 con giáp lên hương về mọi mặt, phất lên như diều gặp gió kể từ tháng 2 âm lịch. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những người chịu khó làm ăn, phấn đấu làm việc siêng năng, chăm chỉ mà thôi.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: Đây chính là 3 con giáp giàu có hết phần thiên hạ, cả đời sống trong nhung lụaXem thêm:

Trong tử vi 12 con giáp thì vận trình của từng thời điểm là lúc thăng, lúc trầm của từng con giáp. Nhưng với 3 con giáp này thì dù có chuyện gì số phận cũng kéo họ về với 2 chữ “giàu sang” mà thôi.

Có những người dù sinh ra trong gia đình khá giả, giàu có nhưng cuộc sống đưa đẩy cộng với tính cách trời ban nên một số đã không thể giữ được vận mệnh phú quý của mình.

Ngược lại có những người dù sống trong hoàn cảnh thiếu thốn nhưng họ vẫn có ý chí và nỗ lực vươn lên. Mặc dù buộc phải trải qua hơn nửa đời người trong sự khó khăn, thử thách nhưng cuối cùng họ cũng được đền đáp xứng đáng.
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp dù đi đâu hay làm bất cứ việc gì thì sau cùng họ cũng sẽ là những người giàu có và hạnh phúc nhất.

Sau đây sẽ là top 3 con giáp giàu có hết phần thiên hạ mà ai cũng ao ước:

1. Tuổi Thân

Những người tuổi Thân vốn dĩ được trời ban phước đức được bảo vệ từ khi lọt lòng. Trên thực tế, họ luôn được thượng đế chiếu cố và có số mệnh phú quý.

Đặc biệt hơn hết là vận mệnh của họ có ảnh hưởng trực tiếp đến những người xung quanh, nhất là các thành viên trong gia đình. Tuổi trẻ của tuổi Thân khá bôn ba và gặp nhiều trắc trở, tuy nhiên nhờ phúc đức trời ban mà họ đã có thể vượt qua được.

Trước năm 30, tuổi Thân sẽ không nhận ra được tương lai của mình thế nào, từng ngày trôi qua đối với họ chỉ là cuộc sống tạm bợ. Có những lúc tưởng chừng như đạt được thành công nhưng vận may lại chưa đến khiến họ bị đứt gánh giữa đường.

Trên thực tế, đây chỉ là những thử thách mà họ phải trải qua trong cuộc đời của mình. Trời định sẵn tuổi Thân vào giai đoạn hậu vận sẽ viên mãn hết phần thiên hạ, không những dư dả tài vận mà còn hạnh phúc trọn vẹn.

2. Tuổi Ngọ

Ảnh internet

Những người thuộc tuổi Ngọ, bất kể là nam hay nữ đều sở hữu một vận mệnh đặc biệt không ai có được.
Bởi vì trời sinh họ vốn là những người thích tự do, bay nhảy và không muốn bị ràng buồn, nhưng điều đặc biệt họ rất yêu thương gia đình và mong mọi người có cuộc sống viên mãn nhất.

Có thể những đau khổ tuổi Ngọ giữ riêng cho mình nhưng nếu hạnh phúc thì họ sẽ san sẻ cho tất cả những người mà họ yêu thương. Thời tuổi trẻ tuổi Ngọ cuộc sống xa gia đình, nên ít nhiều trong lòng họ chịu không ít tổn thương.
May mắn thay, tuổi Ngọ luôn có năng lượng tích cực, họ giữ thái độ sống lạc quan yêu đời nên dù gặp phải khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua.

Đặc biệt, cuộc sống sẽ sang trang mới vào sau 35 tuổi, đây là giai đoạn hưng thịnh và rực rỡ nhất. Sau tất cả những khó khăn thì từ 40 tuổi trở đi, tuổi Ngọ sẽ được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này.

Bởi thế sẽ chẳng lạ gì nếu nhìn thấy một người tuổi Ngọ có cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc nếu không muốn nói là số vương giả. Do đó, mà top 3 con giáp giàu có hết phần thiên hạ không thể thiếu người tuổi Ngọ được.

3. Tuổi Thìn

Nếu nói về tham vọng, chắc không ai qua được những người tuổi Thìn. Trời sinh họ vốn là những con Rồng được thừa hưởng phúc đức và vận may quý giá, họ tồn tại trên thế gian này để làm những điều phi thường và được nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên phải dựa vào cách sống của mỗi người thì mới biết số mệnh đó có xảy ra hay không. Đa số, những người tuổi Thìn đều rất thông minh và tài giỏi.

Họ thường công thành danh toại khi tuổi đời khá trẻ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, nhưng không ít người ngạo mạn và không biết nắm bắt cơ hội nên đã sa cơ lỡ vận.

Trên thực tế, tử vi học có nói, Rồng là biểu tượng cho sự cao sang, phú quý nên dù gặp hoàn cảnh khó khăn thế nào, họ cũng sẽ quay về điểm xuất phát của mình.

Thời hậu vận của tuổi Thìn dù không lẫy lừng như một số con giáp khác nhưng ít nhất họ cũng vẫn có được cuộc sống viên mãn, điều đặc biệt họ được hưởng phúc đức trời ban đến cuối đời, gia đạo an yên, tài vận dư giả.

Tuy nhiên, cái gì thì cũng có giá của nó. Nếu muốn giàu sang phú quý, sống trong dư giả đủ đầy thì cần phải có một quá trình nỗ lực, phấn đấu và làm việc trên tinh thần cầu tiến thì mới có được. Do đó, thì dù có nằm trong top 3 con giáp giàu có hết phần thiên hạ này mà không cần phấn đấu hay làm gì thì cho dù có giàu có đến mấy cũng sẽ nhanh chóng tiêu tan mà thôi. Cũng như câu tục ngữ “Ngồi dưng ăn hoang, mỏ vàng cũng cạn” là ý nói đến điều này.

Nguồn: Tổng hợp