NGÀY 16/3: Ngày ĐẠI LỢI nên 8 con giáp này nhận TIN VUI liên tiếp, TIỀN BẠC rót vào như nước, gặp HÊN cả ngày

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 16/3/2018 của 12 con giáp để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xin chúc mừng 8 con giáp duy nhất sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ trong công việc và tình cảm, ngày thứ 6 trôi qua 1 cách ngọt ngào và tốt đẹp:

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có điềm báo ngày mới tốt lành, bản mệnh nhanh chóng giải quyết được mọi vấn đề phát sinh trong công việc. Mọi chuyện diễn ra đúng như mong muốn, nhìn chung công việc đạt hiệu quả cao.

Theo đà này, hôm nay tuổi Dần có cơ hội thăng tiến nhờ vào chính năng lực của bản thân mình. Theo https://skvty.com bạn hãy cố gắng phát huy tối đa khả năng để không lỡ mất cơ hội hiếm có này. Nhưng vì Mộc Thổ tương xung nên bản mệnh khó mà tìm được người tâm đầu ý hợp. Không phải là không có đào hoa mà chỉ là do bạn chưa thấy rung động và không muốn yêu tạm bợ một người nào đó thôi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 16/3/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Mão, vận trình của bạn trong ngày tam hợp khởi sắc rạng rỡ vô cùng. Bản mệnh nhận được tình cảm đáng quý từ những người xung quanh, được người ấy yêu thương và trân trọng rất nhiều. Thế nhưng, không ai có được mọi thứ dễ dàng mà không cần cố gắng, tuổi Mão đã nỗ lực rất nhiều, vui vẻ hòa đồng và nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Sự nghiệp của bạn đang có dấu hiệu chuyển biến khá tốt, bạn biết cách lợi dụng những thế mạnh của bản thân để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất có thể. Không những thế, tuổi Mão cũng không còn lo sợ phiền phức vì biết bản thân hoàn toàn có thể xoay sở được.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 16/3/2018: Tuổi Hợi, Tuất, Mùi.

Tuổi Tỵ

Ảnh minh họa

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ được quý nhân chỉ lối dẫn đường nên vận trình tình cảm thăng hoa rực rỡ. Bạn quan tâm, chăm sóc người ấy vô cùng chu đáo nên khiến họ rất hạnh phúc, tình yêu đôi lứa ngày càng gắn bó bền chặt.

Tuy nhiên, có điềm báo hao tài trong ngày nên bản mệnh cần giữ chặt túi tiền của mình, đừng cả tin mù quáng vì nó có thể làm hại chính bạn. Không phải ai cũng đáng tin, đặt niềm tin sai chỗ thì sẽ là cả thảm họa xảy ra. Trong công việc, hãy xem xét tỉ mỉ các mối quan hệ hợp tác làm ăn, đừng mất cảnh giác dù đó là người cực kỳ thân thiết với bạn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 16/3/2018: Tuổi Dậu, Sửu, Thân.

Tuổi Ngọ

Nhân duyên của người tuổi Ngọ vượng phát trong ngày nhị hợp, bạn sẽ đón nhận được nhiều may mắn về chuyện tình cảm. Vận đào khoa khởi sắc, bạn đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ, nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì năm nay có lẽ bạn sẽ không còn phải chịu cảnh cô đơn nữa.

Tình yêu của những người đã có gia đình cũng được dịp thăng hoa, vợ chồng thông cảm và thấu hiểu nhau, khó khăn chẳng khiến hai bạn nản lòng mà lại là chất xúc tác giúp gắn kết với nhau để cùng vượt qua cửa ải phía trước. Tuy nhiên, về phần công việc có những cảnh báo lớn, nếu tuổi Ngọ cứ cậy mình tài giỏi, không biết khiêm nhường thì hôm nay bạn sẽ nhận được bài học thích đáng đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 16/3/2018: Tuổi Dần, Tuất, Mão.

Tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới, đường tài lộc của người tuổi Mùi hanh thông rộng mở, tiền bạc dư đôi. Tuy nhiên, chỉ những người buôn bán, kinh doanh mới nhận được tài lộc này nên cần tận dụng thời cơ để thực hiện những kế hoạch của mình.

Để phát triển hơn trong tương lai, tuổi Mùi nên tìm ra những hướng đi mới cho mình, nhất là khi vốn đã đủ dày, bạn có thể làm được nhiều hơn mình nghĩ. Theo https://skvty.com, tài vận gia tăng nếu bạn không ngừng tìm kiếm cơ hội. Hôm nay con giáp này nên chú ý vấn đề tiêu hóa do Thổ khí vượng, đừng mải làm việc quá mà lơ là chuyện ăn uống, bỏ bữa.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 16/3/2018: Tuổi Ngọ, Hợi, Mão.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy hôm nay tuổi Thân không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính, bạn sẽ nhận được những thứ xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Nhờ công việc ổn định, mà nguồn thu nhập của bạn khá dồi dào.

Ngũ hành tương sinh còn giúp chuyện tình cảm vô cùng tốt, tuổi Thân được người ấy nâng niu, che chở. Bản mệnh cảm thấy mình thực sự rất may mắn khi kết duyên với người tâm đầu ý hợp và yêu thương mình nhiều đến vậy. Người độc thân cũng sẽ có tin vui trên hành trình tìm kiếm lương duyên, bạn sẽ có thêm người thầm thương trộm nhớ và muốn bày tỏ tình cảm với bạn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 16/3/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tuổi Dậu

Xem bói tử vi hôm nay tuổi Dậu có nhiều cơ hội kiếm tiền, những người làm công ăn lương được quý nhân nâng đỡ, phát hiện ra nghề tay trái phù hợp để tăng thêm thu nhập. Theo https://skvty.com người kinh doanh gặp được đối tác làm ăn đáng tin cậy, công việc ngày càng phát đạt, mở rộng quy mô.

Trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim, tình duyên nở rộ, tuổi Dậu có thể gặp được nửa kia của mình từ chính những mối quan hệ thân thiết mà bấy lâu nay không để tâm tới. Tình yêu rất lạ kỳ, đôi khi hạt mầm đến từ những nơi không thể ngờ, bạn hãy cứ mở lòng mình đón nhận người trước mắt nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 16/3/2018: Tuổi Tị, Sửu, Thìn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi được tam hợp cục nâng đỡ nên đường tài lộc may mắn, chuyện làm ăn có lợi, mang lại cho bản mệnh những cơ may tiền bạc. Nhờ vậy, thứ 6 này tiền bạc rót về nhiều như nước, may mắn nhiều không kể xiết. Đường sự nghiệp của tuổi Hợi cũng có thời cơ thăng tiến, bạn luôn làm việc chăm chỉ, hướng tới mục tiêu đã định.

Nhờ tinh thần làm việc tập trung, trách nhiệm cao nên con giáp này được cấp trên khen ngợi không ngớt. Bạn nên tận dụng thời cơ, phát huy sức mạnh tinh thần, sự sáng tạo và tối đa khả năng làm việc của bản thân để đạt được điều mình mong muốn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 16/3/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

4 con giáp còn lại tuy có chút vất vả và bất lợi nhưng vẫn có rất nhiều điều thuận lợi đan xen. Cùng xem tử vi ngày 16/3 của 4 con giáp còn lại nhé:

Tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Tý, công việc của bạn trong ngày thứ 6 chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi sự xáo trộn do kẻ xấu gây ra. Bạn cũng có nguy cơ đánh mất những cơ hội tốt đang trong tầm với. Lời khuyên cho bạn là cần xem xét kỹ mọi việc trước khi thực hiện, kiểm tra cẩn thận trước khi báo cáo hoàn thành là cách bảo vệ những gì bạn đang có.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc cũng khiến cho chuyện tình cảm của tuổi Tý điêu đứng, các cặp đôi không ngừng nảy sinh tranh cãi. Giữa bạn và người ấy luôn tồn tại bất đồng quan điểm mà không phải lúc nào cũng có thể hòa hợp được vì ai cũng muốn bảo vệ ý kiến riêng của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 16/3/2018: Tuổi Thân, Tị, Dậu.

Tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu tử vi ngày mới của bạn, ngày Sửu Mùi tương hình điềm báo bản mệnh sẽ gặp phải những điều xui xẻo, bạn tự rước họa vào thân khi tỏ ra quá tự tin, việc gì cũng cho là mình đúng. Nếu không muốn rước thêm tai họa thì đây chính là điều bạn cần sửa đổi trong tương lai.

Khi làm việc, hãy đặt sự bình tĩnh, cẩn trọng lên hàng đầu, đừng quá tự tin rằng mình có thể làm được tất mọi điều bởi bạn chẳng biết được điều gì đang chờ đợi mình trong tương lai đâu. Đường tài lộc của tuổi Sửu hôm nay hanh thông, tiền bạc ào ào đổ về. Những người buôn bán kinh doanh có thêm vốn liếng để mở rộng quy mô, thậm chí còn có cơ hội đầu tư ngoài dự kiến.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 16/3/2018: Tuổi Tuất, Mão, Hợi.

Tuổi Thìn

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Thìn cho thấy vận trình của bạn không được may mắn lắm. Trong công việc, bạn liên tục gặp rắc rối, trục trặc vì chưa tập trung vào việc đang làm, dễ mắc sai lầm do thiếu cẩn thận, tỉ mỉ. Đã là con người thì ai cũng có thể phạm sai lầm, nhưng đừng để việc đó diễn ra quá nhiều lần. Làm sai thì phải gánh chịu hậu quả, không ai có thể thông cảm cho người không đặt tâm sức vào công việc của mình.

Ngũ hành Thổ khí vượng, tuổi Thìn cần chú ý đề phòng các vấn đề về đường tiêu hóa. Lời khuyên cho bạn là nên ăn đúng giờ, đủ bữa, chọn thực phẩm sạch, an toàn để hạn chế các vấn đề có thể phát sinh ngoài mong muốn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 16/3/2018: Tuổi Thân, Dậu, Tuất.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp ngày Mùi nằm trong mối quan hệ tương phá, điềm báo có những tổn thương về chuyện tình cảm. Giữa bạn và người ấy nảy sinh những biến cố khiến cả hai cùng tổn thương và gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Người ta vẫn nói cả giận mất khôn, chẳng kịp suy nghĩ mà thốt ra những lời lạnh lùng, cay đắng. Tuổi Tuất cần sửa đổi tính nóng nảy này của mình, đừng vì sự thiếu lý trí mà làm đau lòng đối phương. Trong công việc, bạn cũng vì thiếu kiểm soát cảm xúc mà đưa ra những quyết định mù quáng, chắc chắn bạn sẽ sớm thấy hối hận vì sự thiếu suy nghĩ của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 16/3/2018: Tuổi Dậu, Tị, Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!