8 loại mặt dây chuyền phong thủy làm bùa hộ mệnh cực thiêng

Theo các chuyên gia phong thủy, dây chuyền là vật trang sức sang trọng, nhưng nếu kết hợp với các bảo bối phong thủy thì đó còn là món bùa hộ mệnh tuyệt vời, giúp tránh khỏi những điều xui rủi và mang lại may mắn, bình an.

Mặt dây chuyền hồ ly

Mặt dây chuyền hình hồ ly được cho là linh vật phong thủy giúp mang lại vận đào hoa và thành đạt trong công danh sự nghiệp, đặc biệt là phụ nữ. Bên cạnh đó còn giúp chị em gặp vận may trong nhân duyên, gia tăng tình cảm vợ chồng thêm bền chặt và đề phòng kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình. Thêm nữa, đá hồ ly còn giúp “đời lên hương” về đường tài lộc, công danh của người sở hữu.

Ảnh minh họa

Theo chuyên gia phong thủy, mặt đeo hồ ly tốt nhất nên chọn màu đen và màu hồng vì đó là màu lông của Cửu Vĩ Hồ (Hồ Ly tu luyện tới cảnh giới cao nhất) và chất liệu nên dùng là thạch anh và ngọc, tuyệt đối không dùng chất liệu nhân tạo vì sẽ làm phản tác dụng.

Mặt dây chuyền hình Phật

Trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam, hình ảnh linh thiêng của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát và Đức Di Lặc Bồ Tát luôn là hiện thân của sự bảo hộ tối cao, mang lại bình an, sức khỏe cho người sở hữu. Chính vì thế, mặt dây chuyền phong thủy hình Phật được rất nhiều người tin tưởng, được dùng làm bảo bối phong thủy dành tặng cho người thân yêu. Những ai mang hình tượng của Bồ Tát bên người tin rằng: sẽ nhận được sự gia hộ bình an và sức khỏe từ hạnh nguyện của Ngài.

Ảnh minh họa

Những người mang theo hình tượng của Bồ Tát Di Lặc bên người sẽ thường cảm thấy lạc quan, vui vẻ và hay đón nhận vận khí tốt lành trong cuộc sống.

Mặt dây chuyền hình hồ lô

Hồ Lô có hình dáng độc đáo tượng trưng cho sự kết hợp trọn vẹn của Trời và Đất, là biểu tượng linh thiêng cho sự khỏe mạnh và trường thọ mà người đời khát khao có được. Người ta tin rằng mặt dây chuyền này giúp hóa giải ám khí, mang lại sự bình an, may mắn cho chủ nhân. Người ta thường dùng hồ lô để làm quà tặng ý nghĩa cho người già và bệnh nhân với thông điệp “tai qua nạn khỏi”, giúp thoát khỏi bệnh tật nặng nề, gia tăng tuổi thọ.

Ảnh minh họa

Mặt dây chuyền hình đồng xu cổ

Các chuyên gia phong thủy cho rằng đồng xu cổ của có tác dụng tích cực trong việc thu hút tài lộc, là bảo bối phong thủy giúp cho nguồn tài chính của bạn trở nên phong phú, công danh sự nghiệp tiến triển suôn sẻ, thuận lợi. Đồng xu càng cổ càng có giá trị vì bản thân nó là sự hội tụ của 3 yếu tố quan trọng nhất “Thiên khí – Địa khí – Nhân khí” làm tăng khả năng hóa giải sát khí, giúp chủ nhân đề phòng sự ám hại của tiểu nhân và tai họa bất ngờ.

Ảnh minh họa

Mặt dây chuyền hình tỳ hưu

Được thiết kế bằng các loại đá chất lượng với màu sắc và hình dáng bắt mắt, mặt dây chuyền hình Tỳ Hưu đang là bùa hộ mệnh được các tín đồ phong thủy ưa chuộng hiện nay. Trong truyền thuyết xa xưa từ nghìn năm qua, Tỳ Hưu là linh vật linh thiêng bậc nhất trong các bảo bối phong thủy, thường được dùng làm “thần giữ cửa” với khả năng chống lại sát khí và âm khí từ tà ma xung quanh cũng như thu hút tài vận cho những người làm kinh doanh.

Ảnh minh họa

Người ta tin rằng khi mang bên người mặt dây chuyền hình Tỳ Hưu sẽ giúp cho bản mệnh được thuận buồm xuôi gió trong mọi mặt của cuộc sống, có công dụng hóa giải vận xui xẻo, tăng cường sức khỏe và tài lộc dồi dào.

Mặt dây chuyền Song Hỷ

Ảnh minh họa

Chữ “Song Hỷ” trong “Song Hỷ Lâm Môn” có nghĩa là “Hai niềm vui đến nhà cùng một lúc”, là biểu tượng may mắn thường trực trong hôn lễ, thể hiện lời chúc phúc cho hạnh phúc lứa đôi trọn vẹn, bền lâu. Theo người xưa, “Song Hỷ” gắn liền với niềm vui và vận may trong cuộc sống, tăng cường tình cảm gắn bó với thân nhân và người yêu cũng như xua tan đi bệnh tật, vận rủi cho người sở hữu. Do đó, mang theo bên người mặt dây chuyền có biểu tượng Song Hỷ ngụ ý bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu và hôn nhân cũng như thuận lợi trong sự nghiệp.

Mặt dây chuyền long phượng

Ảnh minh họa

Sự kết hợp hoàn hảo của hai linh vật linh thiêng và quyền lực trong Tứ Linh “Long Lân Quy Phụng” là hình ảnh Long – Phượng. Đó là bảo vật phong thủy có tác dụng cầu vận may trong đường tình duyên và hạnh phúc gia đình. Sự hòa quyện của âm dương là biểu trưng trọn vẹn của hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn và thịnh vượng về mặt công danh, tài lộc. Chính vì thế, mặt dây chuyền Long Phượng đang được các tín đồ phong thủy yêu thích như bảo vật thúc đẩy tình duyên thuận lợi cũng như bảo hộ hạnh phúc hôn nhân thêm viên mãn dài lâu.

Mặt dây chuyền hình con voi

Theo tâm linh của người Á Đông, hình ảnh loài voi luôn gắn liền với linh vật thần thoại uy nghi với nguồn sức mạnh to lớn và lòng tốt thầm lặng. Người ta tin rằng mặt dây chuyền hình voi khi mang theo bên người sẽ giúp tăng cường sức khỏe, gia tăng vận may về tiền bạc và công danh cũng như sự bình an trong cuộc sống thường ngày.

Ảnh minh họa

Người xưa có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, việc thuận theo phong thủy cũng là cách khích lệ tinh thần cùng với niềm tin luôn được may mắn trọn vẹn hơn trong cuộc sống.

Theo bestie