Rùng rợn những câu chuyện về ngôi biệt thự máu

Trẻ con ở đó gọi ngôi biệt thự này là “Ngôi nhà của Mary”, còn trong truyền thuyết được gọi là “Mary máu”. Ngôi biệt thự này nổi tiếng khắp vùng ngoại vi Lancaster. Những câu chuyện về ngôi nhà bị ma ám này vẫn luôn là một bí ẩn không lời giải đáp.

Ngôi biệt thự này là một dinh thự ma ám nằm ở ngoại vi Lancaster, Ohio. Ngôi nhà này được làm bằng bùn, do một quan chức chính phủ xây dựng vào năm 1800. Sau khi tham gia cuộc chiến tranh ở miền Nam nước Mĩ ông đã sống ở đó. Mặc dù trái với luật pháp nhưng viên quan này vẫn giữ nô lệ trong ngôi biệt thự, đến đêm thì khóa họ ở gian ngoài.

Do bị đối xử tàn nhẫn, cuộc sống vất vả, một nô lệ đã đào một đường hầm ở gian ngoài. Mỗi đêm chờ khi đèn điện đã tắt, ông chủ và chủ nô đều đã đi ngủ, người nô lệ lại đào từng chút một. Cuối cùng đường hầm cũng được đào xong, người nô lệ dùng sức để khoan một cái cửa nhỏ thông qua bức tường.

Ảnh minh họa

Vào một đêm khuya thanh vắng, người nô lệ nhẹ nhàng mở khóa cửa sau, đi lên cầu thang và giết chết toàn bộ những người sống trong ngôi biệt thự. Sáng hôm sau, khi dân làng biết chuyện thì toàn bộ nô lệ đã chạy trốn, không ai bị bắt… Vì thế mà mấy năm liền ngôi biệt thự không có người ở. Mỗi đêm, dân làng xung quanh lại nghe thấy những tiếng rên rỉ và tiếng than vãn phát ra từ ngôi biệt thự không người đó. Tất cả mọi người đều cho rằng, ngôi biệt thự đó đã bị hồn ma của viên quan và người nhà ông ám, không ai dám vào trong đó.

Mọi chuyện cứ tiếp diễn như vậy cho đến năm 1892, một người đàn ông mua lại ngôi biệt thự này, ông cùng với vợ và 3 người con chuyển đến sống ở đó. Dân làng tận mắt nhìn thấy họ xuống xe và chuyển hành lí vào nhà, sau đó thì không gặp lại họ nữa. Gia đình họ chưa hề ra khỏi ngôi biệt thự một lần.

Người phụ nữ bị treo bên cửa sổ

Ảnh minh họa

Dân làng xung quanh cảm thấy rất kì lạ khi cả gia đình 5 người suốt ngày ở trong nhà. Đã một năm trôi qua, không ai nhìn thấy họ ra ngoài lấy một lần. Cho đến 1 ngày, 1 người dân ở đó nhìn ra từ phòng ngủ của mình thấy được bên trong cửa sổ ngôi biệt thự có một người phụ nữ toàn thân là tuyết trắng và không hề cử động. Vài ngày sau cũng vẫn như thế, ông liền báo cảnh sát. Khi cảnh sát phá cửa bước vào thì nhìn thấy cảnh tượng vô cùng kinh hoàng. Cả gia đình 5 người đều đã chết trong bộ quần áo ngủ trắng như tuyết, nhìn có vẻ như là họ đã tự sát.

Người phụ nữ mà người dân ở đó ngày nào cũng nhìn thấy chính là người mẹ trong gia đình đó. Cô ấy không phải đứng đó mà là bị treo ở đó suốt 10 ngày. Từ đó mà không ai dám vào ngôi biệt thự đó nữa cho đến hôm nay có 1 người đến tham quan…

(Theo tinchieu)