Tử vi tháng 7 âm lịch người tuổi Thìn

Trong tháng lâm tượng Tam Hợp, vận trình tuổi Thìn hanh thông bất ngờ, nắm bắt cơ hội tốt này để phát triển năng lực tiềm ẩn, đạt thành tích xuất sắc, danh lợi song toàn.

Tuổi Thìn có tháng 7 vận trình hanh thông bất ngờ
Công việc tiến triển thuận lợi, triển khai ít dự án nhưng lại chất lượng. Bản mệnh được quyền tinh nâng đỡ, công danh sự nghiệp rộng mở. Dẫu vậy đừng ngủ quên trên đỉnh vinh quang, cần tĩnh tâm lại, sáng suốt đưa ra lựa chọn mới để không bị tụt hậu. Có Âm Sát ảnh hưởng, thiên la địa võng giăng bẫy, bản mệnh hành sự thận trọng, không tin lời nịnh bợ, tránh xa những rắc rối thị phi, bảo toàn công việc tiến triển thuận lợi.
Tháng này Tài Tinh cao chiếu, có thu hoạch bất ngờ, tiền đến phải giữ thật chặt, đừng để tổn thất. Sức khỏe tuy tốt, nhưng Ngũ Quỷ hung tinh hoành hành, tuổi Thìn cần chú ý đi lại an toàn, tránh xảy ra tai nạn bất ngờ. Bên cạnh đó đề phòng chứng đau dạ dày do ăn uống không điều độ. Tình cảm hài hòa, nhân duyên tốt, gặp được người trong mộng.
TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Bước sang tháng 7 âm lịch, tuổi Thìn lâm cục diện Thân Thìn Bán Hợp, vận trình sự nghiệp có bước tiến mới, mọi khó khăn sẽ bị đẩy lùi, gặt hái thành quả đáng mừng. Thời điểm này có thiên thời địa lợi nhân hòa, là cơ hội tốt để bản mệnh tiến hành những điều mong ước, biến ước mơ trở thành hiện thực.

Quý nhân Tam Hợp đóng vai người kết nối, giúp bản mệnh tìm được nguồn khách hàng tiềm năng, các giao dịch đều thuận lợi, ký kết nhiều hợp đồng thu về lợi nhuận lớn. Dù những dự án bạn triển khai được không nhiều, nhưng chất lượng luôn thỏa nguyện, lợi nhuận thu về nằm ngoài mong đợi. Thế nên vì sao người xưa mới đúc kết ra câu nói: “quý hồ tinh bất quý hồ đa”, coi trọng chất lượng chứ không phải số lượng là như thế.
Tháng này tuổi Thìn được Nguyệt Lệnh ủng hộ, mang quyền tinh Quan Đới phù trợ đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh nắm quyền hành trong tay, chức vụ có thể chuyển dịch, nhưng yên tâm là theo chiều hướng tích cực.
Nhưng nhắc nhở tuổi Thìn, đừng ngủ quên trên đỉnh vinh quang, cần giữ vững phương châm “thắng không kiêu, bại không nản”, vừa khiêm nhường lại không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, có như vậy mới không bị tụt hậu so với thế hệ trẻ hơn.
Âm Sát hung tinh rình rập mang điềm báo kẻ tiểu nhân quấy nhiễu. Sức ảnh hưởng của hung tinh này tuy không lớn nhưng nó có thể tung hỏa mù khiến bản mệnh lạc phương hướng, chệch khỏi đường ray phát triển sự nghiệp. Mà bạn thừa biết rằng “sai một ly, đi một dặm”. Hãy thận trọng với những người xung quanh, đừng vội tin lời nịnh bợ nhằm bịt mắt bạn. Đồng thời, tập trung tinh lực vào công việc, bỏ ngoài tai rắc rối thị phi, làm tới đâu sẽ nhìn thấy ngay thành quả tới đó.

Bên cạnh đó lưu ý, dân gian quan niệm, tháng 7 là tháng cô hồn, âm khí vượng, có thể mang đến những điều xui xẻo bất ngờ, làm gì cũng phải thận trọng.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Công việc trên đà thuận lợi thì không có lý gì mà tài lộc lại giảm sút được. Bởi vậy, những chú Rồng cứ kê cao gối mà ngủ, nỗ lực phấn đấu rồi cũng có ngày được đền đáp xứng đáng, ngày thảnh thơi hưởng thụ thành quả, đó cũng là lẽ đương nhiên.

Sang tháng 7/2017, Thìn Thổ được Tài Tinh cao chiếu, thu hoạch bất ngờ tăng mạnh, đầu tư kinh doanh “mát tay”, tiền thu đầy túi. Sức mạnh của Quan Đới quyền tinh mang tới uy quyền mạnh mẽ, không chỉ thúc đẩy công danh xán lạn mà cả tài lộc cũng vượng khai. Hãy mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực yêu thích, mở cửa hàng kinh doanh, khởi nghiệp… bước đầu khó nói nên điều gì, nhưng nếu thực sự nỗ lực, đảm bảo tương lai tươi sáng.
Người làm công ăn lương cũng có một tháng khá thảnh thơi. Công việc tuy nhiều nhưng tiến hành trôi chảy, mọi thứ vào guồng, không cần phải lao tâm khổ tứ nhiều mà hiệu suất lại tăng cao. Một khi công việc thuận lợi, nhìn thấy thành quả rồi, bạn tự tin đề xuất tăng lương, tăng mức thưởng. Có căn cứ để nói ắt sẽ có sức thuyết phục.
Dẫu tiền bạc rủng rỉnh là thế, nhưng nhắc nhở bản mệnh đừng vội chủ quan khinh suất. Luôn có Âm Sát rình rập phía sau, chỉ chực chờ bạn lơ là là lập tức ra đòn “đánh úp”, gây tổn thất tiền của. Cần sáng suốt và thận trọng hơn trong đầu tư, có chính kiến rõ ràng, đừng nghe và làm theo phong trào, rủi ro rất cao.
Nếu trong tháng có tiến hành việc lớn như mua đất đai, sửa sang nhà cửa… Ngoài việc chuẩn bị chu đáo số tiền lớn, bạn cũng cần lưu ý một số kiêng kị về phong thủy trong tháng cô hồn. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành sẽ gặp may mắn.
Vận trình hung cát tháng Mậu Thân

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, tinh thần của những chú Rồng thư thái, không còn chịu nhiều áp lực. Theo đó, thể trạng cũng ngày được cải thiện, không mắc trọng bệnh, bệnh vặt cũng ít.
Tuy sức khỏe tốt là vậy, nhưng trong tháng có Ngũ Quỷ hung tinh ảnh hưởng, tuổi Thìn vẫn cần chú ý dưỡng sinh bảo vệ sức khỏe. Khi xuất hành, đi công tác xa cần chủ động lịch trình, đi đứng thận trọng, tránh xảy ra va quyệt xe cộ, tai nạn bất ngờ.
Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần chú ý tới vấn đề ăn uống thường ngày. Thói quen ăn uống không đều, ăn đêm, nạp vào cơ thể toàn thức ăn nhanh khiến dạ dày co thắt, đau đớn, viêm loét… Những cơn đau dạ dày dù là âm ỉ hay dữ dội đều khiến sinh hoạt thường nhật của bạn bị gián đoạn, cần nhanh chóng tìm cách khắc phục.
Ngoài ra, tháng 7 âm lịch cũng là tiết Lập Thu, tiết trời biến đổi mạnh, tạo điều kiện để các bệnh có tính lây truyền bùng phát như cảm cúm, thủy đậu, đau mắt đỏ, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết… Đối tượng đáng lưu tâm nhất là trẻ nhỏ bởi sức đề kháng của cơ thể còn non yếu.
Nếu thấy dấu hiệu bệnh, tùy vào mức độ nặng nhẹ, không nên đến bệnh viện khi chưa thực sự cần thiết. Bởi vào mùa dịch, bệnh viện cũng là một ổ dịch, rất dễ bị lây chéo. Đồng thời hạn chế đưa trẻ tới những nơi đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, chợ…

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Có quý nhân Bán Hợp Thân Thìn tác hợp, nhân duyên của những chú Rồng hanh thông phơi phới, tình cảm lứa đôi dạt dào, hương vị lãng mạn của tình yêu lan rộng. Về lý thuyết, vận khí của bản mệnh được bao bọc là thế, nhưng thực tế diễn ra như thế nào, theo chiều hướng ra sao, chỉ có bạn mới có thể quyết định được.
Nếu tuổi Thìn suy nghĩ lạc quan, dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc đối phương, mối quan hệ của hai bạn chắc chắn sẽ được củng cố, thậm chí có thêm bước tiến đột phá. Ngược lại, lúc nào cũng chỉ chú tâm vào công việc, không hề để ý đến cảm xúc của đối phương, mâu thuẫn đôi bên sẽ nảy sinh ngày càng nhiều, khó mà hạnh phúc lâu dài.
Hơn thế, tháng này Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới ở Thìn, có dấu hiệu cho thấy bản mệnh hành sự lỗ mãng, dễ bị cảm xúc chi phối, hay nổi giận vô cớ khiến tình cảm lứa đôi không như mong muốn. Nên nhớ, vận khí chỉ tác động phần nhỏ tới bạn, quan trọng vẫn là cách nhìn nhận vấn đề và sự nỗ lực từ chính trái tim bạn mà thôi.
Lưu ý, tháng có Âm Sát ngấm ngầm quấy phá, bản mệnh nên thận trọng trong các mối quan hệ với người khác giới. Độc thân không có nghĩa là “ế trường kỳ”, chẳng qua bạn chưa tìm được đối tượng phù hợp mà thôi. Bởi vậy, đừng vội vàng trong bất cứ quyết định gì chỉ vì áp lực tuổi tác hay từ phía gia đình. Hạnh phúc đời bạn phải do chính bạn nắm giữ.
 
Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).
Theo Lichngaytot.com