Xem tử vi tháng 7 âm lịch người tuổi Mùi

Vận trình tháng 7 âm lịch của người tuổi Mùi khởi sắc lên trông thấy, ví như cầu vồng sau cơn mưa, cần chủ động nắm bắt cơ hội. Công việc có xuất hiện khó khăn, trở ngại nhưng cuối cùng đều được xử lý ổn thỏa, đầu tháng vất vả đôi chút, nhưng cuối tháng “thu hoạch” khá, đáng để phấn đấu và chờ đợi.
Tháng 7 âm lịch của người tuổi Mùi
Tuy nhiên cần chú ý vận trình lâm “Suy”, có chiều hướng suy giảm dần. Cần chớp thời cơ để tiến hành việc quan trọng đúng lúc đúng thời điểm, đừng do dự quá nhiều. Hãy tin tưởng vào quyết định, sự lựa chọn của bạn. Thái Dương cát tinh xuất hiện kịp thời, soi đường chỉ lối, giúp bản mệnh dễ dàng gặt hái thành công như mong đợi.
Trong tình yêu, lời hứa một khi đã nói ra cần phải thực hiện cho bằng được, nếu không tình cảm sẽ dần phai nhạt. Được Hồng Diễm đào hoa tinh che chở, người độc thân vượng đào hoa, được nhiều đối tượng chú ý. Về sức khỏe, hạn chế ăn thực phẩm giàu chất đạm, tránh gây áp lực cho dạ dày và hệ bài tiết, đồng thời hạn chế nguy cơ máu nhiễm mỡ.

 

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Theo tử vi, sang tháng Mậu Thân, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi hanh thông, công việc lớn nhỏ gì cũng gặt hái kết quả nhất định, không phụ công phấn đấu. Tất nhiên, trong quá trình làm sẽ khó tránh va vấp, nhưng nhìn chung việc to hóa nhỏ, độ rắc rối không nhiều, tập trung tinh lực, giữ bình tĩnh là sẽ xử lý ổn thỏa.
Với những ai đang có ý định khởi nghiệp, mở cửa hàng, kinh doanh online…, thời điểm này khá thích hợp. Nếu đã chuẩn bị kỹ càng về cả tinh thần lẫn cơ sở vật chất, bản mệnh nên mạnh dạn tiến hành.
Ban đầu mọi thứ có thể chưa thuận lợi, doanh thu chưa cao, nhưng duy trì, lâu dần sẽ thiết lập được mạng lưới khách hàng quen thuộc. Đừng vội nản chí nếu vấp phải trở lực. Bạn nên nhớ, người thành công không phải là người giỏi giang nhất mà là người kiên trì nhất.
Lưu ý, Nguyệt Lệnh lâm “Suy” ở Mùi, báo hiệu vận trình có sự suy giảm nhất định. Vậy nên, nhân lúc cơ hội tới, hãy quyết đoán đưa ra quyết định, nhanh chóng nắm bắt thời cơ, đừng do dự quá nhiều, sau này phải nói lời hối tiếc. Thái Dương cát tinh sẽ xuất hiện kịp thời, trợ lực cho bản mệnh, nhất là nam mệnh, công việc tưởng khó mà lại dễ, vẫn tiến hành theo đúng kế hoạch đề ra.

Tuy nhiên, rơi vào cục suy thoái, khó tránh lúc bản mệnh tâm lý bất ổn, cảm thấy áp lực, rất dễ nản lòng. Càng những lúc thấy mình yếu đuối, bạn lại càng cần có người thân, bạn bè bên cạnh để sẻ chia. Đừng cố làm mọi chuyện một mình, thay vào đó hãy nhờ tới sự trợ giúp của tập thể. Tận dụng sức mạnh tập thể để tạo đà phát triển cho bản thân, đó là cách làm thông minh và sáng suốt, khi hiểu ra rồi, bạn sẽ dễ dàng áp dụng để gặt hái thành công cho bản thân nói riêng, cả tập thể nói chung.

Lưu ý, tháng 7 âm lịch được dân gian quan niệm là tháng cô hồn, âm khí vượng, dễ gây ra điều xui xẻo, gây bất lợi cho vận trình sự nghiệp của bản mệnh. Vì thế, khi tiến hành bất cứ việc lớn nhỏ gì cũng cần phải cân nhắc kỹ càng, chớ qua loa khinh suất mà lĩnh hậu quả.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Cùng với vận trình sự nghiệp khởi sắc, tài lộc theo đó có tiến triển khả quan hơn trước. Người làm công ăn lương tạm hài lòng với công việc hiện tại, công việc đều đều, cuối tháng nhận lương, chi tiêu chỉ cần cân đối hợp lý là cũng ổn thỏa, không phải lo nghĩ quá nhiều. Theo dõi tử vi hàng ngày thường xuyên để chủ động nắm bắt mọi sự biến động trong vận trình.

Tuy nhiên, với một số người tuổi Mùi, ổn định thôi chưa đủ, họ còn muốn phấn đấu nhiều hơn nữa để có được cuộc sống giàu sang, phú quý. Chính suy nghĩ ấy đã trở thành động lực để họ nỗ lực gấp nhiều lần so với người khác.
Tháng 7 âm lịch của người tuổi Mùi

Tất nhiên, cái gì cũng có giá của nó, khi bạn chấp nhận đánh đổi, thành quả thu về sẽ không tồi chút nào, cuộc đời luôn công bằng như vậy. Có thể ngày hôm nay bạn chưa nhìn thấy thành quả đâu, nhưng sẽ còn rất nhiều thời gian về sau đó, chưa biết chừng thành quả đã nằm gọn trong tay bạn lúc nào không hay.

Trong tháng Chính Tài ổn định, Thứ Tài có tăng nhưng vẫn còn ở mức khiêm tốn. Điều đó đồng nghĩa là bản mệnh sẽ gặp may mắn về tài chính, có thể ký kết hợp đồng thuận lợi, trúng thưởng, nhận được món quà bất ngờ… Tuy nhiên, giá trị hợp đồng hay số tiền trúng thưởng đều ở mức vừa phải, chưa được gọi là cao.
Có quan niệm cho rằng, tháng 7 âm lịch là tháng Cô hồn, cần hạn chế các hoạt động cầu tài lộc. Dù thực hư chuyện này ra sao chưa ai kiểm chứng, nhưng nhìn chung “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, làm gì cũng thận trọng, suy tính trước sau sẽ tránh được những sai lầm không đáng có. Ngược lại, chỉ làm mà không nghĩ, khó tránh thất bại.
TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Trong tháng Mậu Thân, Kim khí dần vượng, Mùi Thổ bị sinh xuất, sức lực hư hao, dễ có cảm giác uể oải, đau đầu, ăn uống không ngon miệng. May mắn là biểu hiện này chỉ là tạm thời, sẽ nhanh chóng biến mất nếu bản mệnh duy trì thói quen ăn uống lành mạnh và luyện tập thể thao hợp lý.

Bên cạnh đó, cần hạn chế những thực phẩm giàu chất đạm chất béo, tránh gây áp lực cho dạ dày và hệ bài tiết. Những ai có bệnh sử nhồi máu cơ tim, máu nhiễu mỡ, huyết áp cao càng cần phải thận trọng trong vấn đề ăn uống. Đồng thời chú ý dưỡng sinh, giữ tâm lý thoải mái, tránh xúc động mạnh kẻo tình trạng bệnh càng thêm nghiêm trọng.
Tháng này Nguyệt Lệnh “Suy” ở Mậu, ảnh hưởng khá nhiều tới phương diện sức khỏe. Không những cơ thể yếu nhược, sức đề kháng giảm sút mà tinh thần cũng xuống dốc, suy nghĩ thiếu tích cực, dẫn tới hành sự sai lầm, gây tổn thương tinh thần cho người khác, đồng thời cũng khiến bản thân vướng vào rắc rối.
Tháng 7 âm lịch, được coi là tháng Cô hồn, âm khí vượng. Nhắc nhở những ai vốn sức khỏe yếu, lại ngủ không ngon giấc, hay nằm mơ thấy ác mộng, hạn chế ra ngoài vào buổi đêm và sáng sớm, tránh bị nhiễm hàn khí, âm khí, gây hại cho cả thể chất và tinh thần.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 7/2017 ÂM LỊCH

Bước sang tháng Mậu Thân, người tuổi Mùi được Hồng Diễm đào hoa tinh che chở, đào hoa nở rộ, có lợi cho người độc thân tìm kiếm đối tượng ưng ý, lãng quên quá khứ để bắt đầu mối tình mới hứa hẹn nhiều trải nghiệm lãng mạn.
Tuổi Mùi vốn sống đơn giản, lại không mấy chú trọng vẻ ngoài, nhưng bản mệnh lại có thần thái linh hoạt, làm việc nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm nên đi đâu cũng được mọi người dành tình cảm ái mộ. Chính vẻ đẹp từ sâu trong tâm hồn đã làm nên sức hút đặc trưng của những chú Dê. Hãy cứ là chính mình trong mọi hoàn cảnh, tự thân bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc thực sự.
Với những cặp đôi yêu nhau lâu hoặc đã kết hôn, tình cảm có dấu hiệu phai nhạt, nhưng ở mức thấp, chưa đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu đã hứa mà không giữ lời, chẳng khác nào bạn tự tay chặt đứt sợi dây tình cảm gắn kết hai người lại với nhau. Vậy nên, dù bận rộn tới đâu, bạn cũng đừng bao giờ quên những lời đã hứa với đối phương.
Các cặp đôi nên nhớ, đừng bao giờ quan niệm sai lầm rằng, yêu là sự sở hữu, người yêu là vật sở hữu của mình để từ đó quản thúc họ, không cho họ không gian riêng tư. Như vậy, tình yêu dễ chuyển thành sự hoài nghi, kiểm soát, rồi mâu thuẫn nảy sinh triền miên, hạnh phúc rạn nứt là điều khó tránh. Yêu ai đó, hãy dừng việc đòi hỏi người ấy, trái lại, hãy yêu bằng sự chân thành, mong muốn người ấy được hạnh phúc, có như vậy bạn mới thực sự có được tình yêu đích thực.
Có câu: “Bàn tay tặng hoa hồng tự nó đã thơm trước”, muốn người khác hạnh phúc bản thân cần học cách bao dung, học cách yêu lấy mọi người. Yêu là để hai trái tim cùng đập một nhịp chứ đừng để một trong hai “bỏ tù” nhau trong sự tù túng, bí bách.
Lưu ý: Năm 2017 nhuận tháng 6, vận trình của tháng 6 nhuận được tính như sau. Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 6 âm lịch (tháng Đinh Mùi). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân).
Theo Lichngaytot.com