Nhìn dấu vân tay biết tính cách và nghề nghiệp phù hợp, ai sinh ra đã định sẵn số làm thủ lĩnh

Chọn kiểu vân tay xuất hiện nhiều nhất trên các ngón tay của bạn. Kiểu vân tay sẽ tiết lộ nhóm tính cách và nghề nghiệp phù hợp với bạn.

Câu 1: Chọn kiểu vân tay đoán tính cách và ngành nghề

Chọn dấu vân tay đoán tính cách và nghề nghiệp

Số 1: Nhóm lãnh đạo

Đặc điểm: Gan dạ, dũng cảm, mạnh mẽ.

Điểm mạnh: Công bằng, nghiêm túc, chơi đẹp, sinh ra để làm thủ lĩnh, có khả năng giúp đỡ người khác phát huy ưu thế đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích và định hướng rõ ràng. Thường giữ thế chủ động trong mọi tình huống, có thể giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định vô cùng nhanh chóng. Coi trọng sự trung thành và sự tin tưởng.

Ghét những ai giả tạo, vô ơn, ăn cháo đá bát.

Nghề nghiệp phù hợp: Quản lý cấp cao tại các công ty lớn hoặc chủ doanh nghiệp tư nhân, những vị trí đòi hỏi sư chủ động và khả năng quyết đoán.

Số 2: Thân thiện và tình cảm

Đặc điểm: Sáng tạo, nhạy cảm, nội tâm phong phú, thật thà.

Điểm mạnh: Giàu trí tưởng tượng, óc sáng tạo vô biên, nhiệt huyết, đam mê và có tố chất nghệ sĩ. Có khả năng nắm bắt cảm xúc của người khác rất tốt. Đôi lúc rất lãng mạn và thân thiện, hòa đồng, tính cách ấm áp và đáng tin cậy.

Ghét những ai không giữ lời hứa, nói một đằng làm một nẻo, vô tâm.

Nghề nghiệp phù hợp: Nghệ sĩ, diễn viên hoặc những ngành nghề đòi hỏi tính sáng tạo, cảm xúc và lao động chăm chỉ.

Số 3: Lạc quan và hay giúp đỡ người khác

Đặc điểm: Luôn biết cách nhìn nhận mọi vấn đề theo hướng tích cực.

Điểm mạnh: Có xu hướng quan tâm đến mọi người và luôn sẵn sàng giúp đỡ họ. Là người có trách nhiệm và kỹ năng quản lý tốt. Dễ dàng thích nghi với môi trường mới trong một khoảng thời gian ngắn. Nhận thức và nắm bắt một vấn đề nào đó cực nhanh. Giàu tình cảm.

Ghét những ai vô duyên, mất lịch sự, không biết tôn trọng quyền và không gian riêng tư của người khác.

Nghề nghiệp phù hợp: Những ngành nghề đòi hỏi tư duy logic, khả năng phân tích chặt chẽ và mang tính cạnh tranh cao.

Số 4: Tự do tự tại và sáng tạo

Đặc điểm: Phóng khoáng, tự do, quyết đoán

Điểm mạnh: Nhiệt tình, thích phiêu lưu mạo hiểm, liều lĩnh, coi trọng sự tin tưởng và tinh thần trách nhiệm. Có xu hướng thích bảo vệ người khác và chia sẻ những điều tốt đẹp đến mọi người xung quanh. Khả năng quan sát tốt, tò mò và ham học hỏi, khám phá.

Ghét những ai nóng tính, dễ dàng nổi cáu hay tỏ ra giận dỗi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Số 5: Điềm tĩnh và dịu dàng

Đặc điểm: Hòa nhã, lịch thiệp.

Điểm mạnh: Điềm đạm, ổn định, khôn ngoan, sâu sắc và chín chắn. Cho dù trong những hoàn cảnh éo le hay bất ngờ vẫn luôn tỉnh táo và tỏ ra bình tĩnh. Lịch sự và độc lập, yêu thích cuộc sống đơn giản, không bon chen.

Ghét những ai thích chuyện bé xé ra to, rắc rối và ồn ào.

Nghề nghiệp phù hợp: Những ngành nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn, ổn định như thư ký, nhân viên văn phòng, giáo viên.

Nghề nghiệp phù hợp: Nhà thám hiểm, nghệ sĩ, nhà thiết kế, những ngành nghề yêu cầu tính sáng tạo và cái nhìn độc đáo.

Câu 2: Bạn là người dũng cảm hay nhút nhát?

Câu hỏi: Chọn chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy trong hình trên đây!

Trắc nghiệm bói tính cách

Người đàn ông: Bạn nhút nhát

Dường như trong bạn luôn tồn tại một nỗi sợ hãi nào đó: Sợ thất bại, sợ bị chê cười, sợ khác biệt với mọi người, hoặc cũng có thể là nỗi sợ phải thay đổi và mạo hiểm.

Bạn luôn cảm thấy mình cần phải thay đổi, nhưng lại sợ hãi co mình trong cái vỏ ốc của bản thân, tự tạo ra những mối nghi hoặc về tương lai và những thách thức, để rồi rút ra kết luận rằng mình chẳng làm được đâu.

Chỉ cần bạn chịu thay đổi cách nghĩ và sống tích cực hơn, bớt lo âu và nghiêm trọng hóa vấn đề thì cuộc sống của bạn sẽ tươi sáng và đẹp đẽ hơn. Bạn chưa thử sao biết mình không làm được nào?

Người phụ nữ: Bạn dũng cảm

Bạn là người dường như không biết khái niệm của từ sợ hãi, không gì trên đời này có thể ngăn cản bước chân và ý chí của bạn. Bạn dũng cảm, nghị lực kiên cường, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách khó nhằn và cực kỳ liều lĩnh.

Tuy nhiên, do tính khí khảng khái, nóng nẩy, “trời không sợ, đất không sợ” của mình mà đôi khi bạn sẽ có những hành động mạo hiểm mang tính bốc đồng, thiếu suy nghĩ, có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về sau đó.

Dũng cảm là tốt nhưng cần phải có một cái đầu lạnh đi kèm để giúp bạn sáng suốt và biết kiềm chế khi đứng trước những lựa chọn quan trọng trong cuộc đời.

Đầu lâu: Bạn ổn định, cân bằng

Bạn là kiểu người bình tĩnh, lý trí. Bạn không phải kiểu nhút nhát làm gì cũng sợ hãi co rúm lại nhưng cũng không phải tuýp người thích mạo hiểm và liều lĩnh.

Đối với bạn, sự bình yên là quan trọng nhất, nhưng một khi giông tố xuất hiện hay có cơ hội ngàn vàng nào đó gõ cửa, bạn sẵn sàng vùng lên đối mặt và chấp nhận thách thức.

Khi bạn đã quyết định làm chuyện gì, bạn sẽ làm đến cùng. Song nếu bạn đã không có hứng thú thì đừng mong có thể thuyết phục bạn tham gia vào lĩnh vực đấy. Bởi bạn biết rõ khi nào mình cần dũng cảm, khi nào mình cần thoái lui.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm, giải trí

Theo Daikinguyen