Xem tử vi ngày 03/08 thứ Năm của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 3/8/2017 của 12 con giáp cho biết vận trình của người tuổi Mão đường quan lộc có thị phi, quan tai, nhất định phải đề phòng.

Tử vi ngày 3/8/2017 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có điềm thay công đổi việc, bản mệnh bất an, lo lắng nhiều. Người tuổi Tý có thể sẽ đổi ngành đổi nghề, đổi chỗ làm việc hoặc công việc có sự điều chuyển nhân sự, chính sách, cơ chế. Thích nghi với cái mới không dễ nên bản mệnh cảm thấy ngại ngần là điều dễ hiểu.

Đường tình duyên của tuổi Tý khá đẹp, đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội gặp những đối tượng tốt, phù hợp với điều kiện của bản thân. Nhưng cũng có điềm thay đổi với người đã lập gia đình, cẩn thận đào hoa dữ bên ngoài nhòm ngó.

Hôm nay bản mệnh cẩn thận đề phòng bệnh về máu huyết và tim. Không nên phát hỏa, giận dữ, nhất là người cao tuổi, người có tiền sử bệnh tim, rất dễ bị đột quỵ.

Tử vi ngày 3/8/2017 thứ năm của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này nóng nảy, bộc phát, thiếu kiềm chế, suy nghĩ không thông suốt gây ảnh hưởng đến công việc. Cũng vì tư tưởng nhấp nhổm, không hài hòa với đồng nghiệp nên bản mệnh khó hoàn thành tốt trách nhiệm, bị cấp trên quở phạt.

Chuyện tình duyên của người tuổi Sửu cũng không tốt lành gì vì nửa kia bị gia đình phản đối, cha mẹ không đồng ý. Điều này gây chia rẽ trong gia đình bạn, cha mẹ con cái bất hòa mà lứa đôi cũng không còn mặn mà, nồng ấm như lúc ban đầu nữa.

May thay ngày hôm nay người tuổi Sửu có một ngày mạnh khỏe, thân thể phấn chấn, đủ sức để đương đầu với những sóng gió từ tứ bề ập xuống.

Tử vi ngày 3/8/2017 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có sự nghiệp mạnh mẽ, hanh thông, có nhiều chuyển biến theo chiều hướng tích cực và nhanh chóng.

Bản mệnh làm việc hăng say, kiên định, có thể dẫn dắt và lãnh đạo người khác. Bạn cũng tìm thấy những người đồng hành đáng tin cậy, làm việc theo nhóm đạt hiệu quả cao nên công việc tiến triển hết sức thuận lợi, thu về thành công rực rỡ, nhận được khen thưởng xứng đáng.

Vấn đề đáng lưu tâm là sức khỏe không khả quan, tuổi Dần có thể mắc nạn xây xước chân tay hoặc tai nạn trong hôm nay. Hãy cẩn thận việc đi lại, tránh vật nhọn, chỗ cao, chỗ trũng.

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 3/8/2017 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão đường quan lộc có thị phi, quan tai, nhất định phải đề phòng. Người làm hành chính công vụ chớ có ngồi lê đôi mách mà gây họa từ miệng, bị người khác nắm thóp.

Sự nghiệp gặp họa bất ngờ, đề phòng việc trên trời rơi xuống gây bất lợi hoặc có kẻ tiểu nhân ám hại, đối thủ hung hiểm ngáng đường. Tuy bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, có thể coi là vượt qua bình an nhưng cũng vẫn không tránh khỏi chút ít ảnh hưởng.

Tài lộc trong ngày của bản mệnh bình thường, sức khỏe và tình cảm có mặt tốt cũng có mặt không tốt. Làm gì cũng nên suy tính trước sau, ra ngoài lấy an toàn làm đầu. Ngày hôm nay bạn không nên xuất hành, đi xa, đề phòng tai nạn.

Tử vi ngày 3/8/2017 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn là một ngày hanh thông, sự nghiệp phát đạt. Bạn có cơ hội nghề nghiệp rất rõ ràng, tài lộc cũng phát đạt không ít, được người khác trọng vọng, kính nể và nhờ cậy.

Bạn làm ăn rộng rãi, giữ chữ tín nên càng làm càng phát tài, có nhiều mối hàng và bạn hàng đáng tin cậy. Lại có thêm nhiều cơ hội kiếm thêm bên ngoài hoặc được mách mối đầu tư hiệu quả.

Ngày hôm nay của bản mệnh với tình duyên được sự giúp đỡ của bạn bè. Có thể là làm mai mối hay tạo điều kiện hẹn hò, hóa giải hiểu lầm, tăng cường tình cảm. Bạn cũng nên chú trọng cân bằng giữa tình yêu và tình bạn để hai bên hòa hợp, phát triển tốt và hỗ trợ cho nhau.

Tử vi ngày 3/8/2017 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ ghi nhận những thời cơ mới trong sự nghiệp và tình cảm. Bạn vừa thăng tiến trong công việc lại vừa thăng hoa trong tình yêu, phương diện nào cũng đẹp tốt, may mắn và vui vẻ.

Bản mệnh thông minh, hiếu học, làm việc có trước có sau. Người làm việc hành chính, giáo viên, bác sĩ, kĩ sư,… đều có lợi, vận trình tốt đẹp và công việc gặp những thuận lợi ngoài sự mong đợi. Nên học tập nâng cao nghiệp vụ hoặc học thêm các kĩ năng mềm như thuyết trình, tin học, báo cáo,… để có thể phát triển sự nghiệp ngày càng rộng hơn.

Ngày hôm nay của tuổi Tỵ trong người mệt mỏi, phát nhiệt, chán ăn, hay cáu gắt, khó chịu. Càng để lâu thì bệnh càng nặng, có thể dẫn tới viêm đường tiết niệu, khó tiểu, tiểu rắt, cần điều trị ngay kẻo ảnh hưởng tới đời sống.

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 3/8/2017 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ có một ngày vận trình không mấy ưng ý, chuyên gia đi gây sự, phá đám người khác nên bị ghét bỏ, xua đuổi. Có thể đó là cách người tuổi Ngọ muốn người khác chú ý đến mình nhưng kết quả ngược lại hoàn toàn.

Bản mệnh tính háo thắng, thiếu kiên nhẫn nên hay nổi nóng với người khác, đối với đồng nghiệp thì hay chen vào công việc, đối với cấp trên thì thái độ tiêu cực nên công việc không được giải quyết, sự nghiệp ảm đạm. Càng cố thể hiện mình lại càng không thu về thành công, chỉ chuốc lấy bực bội.

Ngày hôm nay bản mệnh tính khí nóng nảy, trong người có bệnh về máu huyết và tim. Nếu không kiềm chế bản thân và giữ tinh thần thư thái thì rất dễ ốm nặng, cơ thể suy nhược.

Tử vi ngày 3/8/2017 thứ năm của tuổi Mùi

Hôm nay là ngày người tuổi Mùi thuận lợi trong sự nghiệp, suy nghĩ đột phá, sáng tạo. Đây là cát vận, cần tận dụng để vươn lên tạo dựng chỗ đứng trong công ty. Nếu đang có cạnh tranh thì bạn nắm phần thắng nhiều hơn.

Người tuổi Mùi tuy sự nghiệp tốt, tài lộc khởi sắc nhưng nội tâm lại ít thanh thản, luôn cảm thấy cô đơn. Có thể do bản mệnh quá mạnh mẽ, lúc nào cũng thể hiện năng lực vượt trội, xử lý tình huống nhanh nhẹn không cần người khác giúp đỡ nên những người xung quanh e dè, ít chia sẻ cùng tuổi Mùi.

Bạn cần học cách mở lòng, giãi bày cùng người khác. Nếu vẫn quá buồn, hãy tìm thanh tịnh nơi cửa chùa, vãn cảnh chùa lễ bái cầu phúc hay tham gia một khóa tu ngắn hạn để lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Tử vi ngày 3/8/2017 thứ năm của tuổi Thân

Người tuổi Thân muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc trong ngày thứ năm này thì đều không ổn. Làm gì cũng có hiểm nguy rình rập, bị tiểu nhân ngáng đường, không thuận lợi như ý, kết quả cũng không vẹn toàn.

Ngày hôm nay bản mệnh có họa mất tiền, làm ăn thua lỗ. Người có ý định khai trương, đầu tư kinh doanh, kí kết hợp đồng thì không nên tiến hành trong hôm nay, vận trình không có lợi, tất những bước về sau sẽ chỉ có mất mát, không có ăn nên làm ra. Người làm kinh doanh cố gắng kiểm soát tài chính.

Ngày hôm nay bạn cũng không nên xuất hành đi xa. Bản mệnh không nên ra ngoài lúc tối muộn, tránh qua đêm ngoài trời kẻo âm khí xâm nhập.

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 3/8/2017 thứ năm của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong ngày thứ năm này vươn lên mạnh mẽ, quyết liệt, sắc nhọn. Hôm nay mà có tranh chấp với người khác thì bản mệnh nhất định chiếm thế thượng phong, có ưu thế vượt trội nên đừng ngại ngần, nhún nhường.

Ngày hôm nay tốt về tài lộc, nhưng là tài lộc do tự mình kiếm được chứ không phải trông chờ vào vận may hay người khác mang đến. Vì vậy, theo tử vi http://skvty.com, người tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần làm việc hết mình, bận rộn suốt cả ngày, kết quả thu về khá tốt, tiền tiêu rủng rỉnh.

Sức khỏe người tuổi Dậu cần chú ý tới phổi. Phổi khí ảnh hưởng tới toàn bộ chức năng của các cơ quan trong cơ thể, không nên hút thuốc, tránh nằm trong phòng điều hòa quá lâu hay thốc thẳng quạt vào mặt khi ngủ, rất dễ bị viêm phổi.

Tử vi ngày 3/8/2017 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, mồm miệng đỡ chân tay, vừa nhàn nhã mà vẫn được hưởng thành quả tốt.

Trong công việc, bạn nên quan hệ tốt với đồng nghiệp để môi trường hòa nhã mà phối hợp ăn ý, dễ dàng thu được hiệu quả cao. Người tuổi Tuất làm việc nhiệt tình, biết dẫn dắt nên lãnh đạo tương đối yêu thích và nâng đỡ. Nhưng nên có trách nhiệm hơn, không thể đầu voi đuôi chuột, sẽ bị mất niềm tin.

Tính khí nóng nảy, nhiệt phát từ bên trong nên người tuổi Tuất gan hư thận yếu, cần dưỡng sinh, dưỡng tâm, chú trọng ăn uống và nghỉ ngơi.

Tử vi ngày 3/8/2017 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi công việc không thuận lợi, hay bị cản trở hoặc gặp xui xẻo, không thu về thành quả xứng đáng.

May mắn là tài lộc có khởi sắc hơn một chút. Ở cơ quan có tiền lương, tiền thưởng, tương đổi ổn định, không đến mức túng thiếu. Bạn có đường làm ăn bên ngoài nhờ chức quyền, nhưng cẩn trọng vẫn hơn vì sự nghiệp của bản mệnh đang chưa như ý, dễ bị người ngoài nhòm ngó.

Gia đình và bạn bè là chỗ dựa vững vàng của người tuổi Hợi, người thân có thể trợ giúp bạn trong công việc hay xoa dịu tinh thần, cổ vũ, khích lệ bản mệnh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!