Vị trí nốt ruồi sẽ bật mí những điều không phải ai cũng biết về con người bạn

Những đám sắc tố tụ lại trên cánh tay, bàn chân, mặt,… hay còn được gọi là nốt ruồi. Bạn có biết rằng, tương ứng với mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể sẽ là những điều thú vị về chủ nhân của nó không?

Theo chiêm tinh học Trung Quốc, vị trí của nốt ruồi có thể tiết lộ về tính cách, trạng thái tâm lý, sức khỏe thậm chí là vận mệnh con người. Dưới đây là một số những điều thú vị đằng sau vị trí của nốt ruồi.

Nốt ruồi ở trên môi

Ảnh minh họa

Người có nốt ruồi trên môi rất dễ vướng vào mối tình tay ba bị gặp rắc rối vì tính đào hoa. Nốt ruồi mọc ở môi trên cho thấy bạn là một người vô cùng mãnh liệt trong tình yêu, luôn chủ động tìm kiếm nửa kia của mình tuy nhiên cũng rất dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Ngược lại, những người có nốt ruồi ở môi dưới lại thuộc tuýp bị động trong tình yêu, thường che giấu cảm xúc khiến cho người chinh phục họ dễ thấy chán nản vì cảm giác thất bại.

Nốt ruồi ở cằm

Ảnh minh họa

Nốt ruồi này chứng tỏ bạn là một người có cuộc sống lẫn công việc đầy sự biến động. Bạn sẽ hay phải chạy ngược chạy xuôi khó mà cố định ở một chỗ. Tuy nhiên đây lại là điểm rất duyên dáng và thu hút những người khác giới của họ, vì vậy hãy tận dụng ưu điểm này để tìm cho mình đối tác làm ăn, thậm chí là người bạn đời phù hợp nhất.

Về sức khỏe, những người có nốt ruồi dưới cằm dễ mắc bệnh tim nên cần đặc biệt lưu ý.

Nốt ruồi ở cung Thê Thiếp

Ảnh minh họa

Cung Thê Thiếp còn được gọi là cung Hôn Nhân hay cung Gian Môn. Theo nhân tướng học, vị trí đó nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt, kéo dài tới chân mai. Người có nốt ruồi ở đây thường có đời sống hôn nhân trục trặc, nếu là đàn bà, xui xẻo có thể gặp vấn đề trong sinh sản còn là đàn ông, do quan niệm “thoáng” trong tình yêu nên dễ bị mê hoặc bởi người thứ ba dẫn đến ngoại tình.

Nốt ruồi trên má

Ảnh minh họa

Người có nốt ruồi trên má thường có đời sống tình cảm phong phú. Nếu là ở má trái, họ hài lòng và an phận với những gì mình đang có nên cuộc sống hôn nhân của họ được coi là vô cùng viên mãn. Đối lập với đó là những người có nốt ruồi bên má phải, đây là tuýp người sống nội tâm và khá khép kín vì thế họ trở nên thu hút với nhứng ai đang muốn tìm hiểu về mình.

Nốt ruồi trên trán

Ảnh minh họa

Bất kể nam hay nữ thì đây vẫn là vị trí nốt ruồi may mắn. Nếu đàn ông có nốt ruồi trên trán, điều này cho thấy họ là những người may mắn, tính cầu tiến cao nên có khả năng thăng quan tiến chức và có vị trí cao trong xã hội. Nốt ruồi này cũng sẽ mang lại tiền tài danh vọng cho chủ nhân nếu là nữ. Những người phụ nữ có nốt ruồi này thường sẽ lấy được chồng giàu sang hoặc có nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc, cuộc sống của họ khá no đủ và không phải lo nghĩ quá nhiều về vật chất.

Nốt ruồi ở cổ

Ảnh minh họa

Nhận diện học coi nốt ruồi ở chính giữa cổ là nốt ruồi phú quý, những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ vừa hạnh phúc với chuyện tình yêu lại vừa gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nếu nốt ruồi ở bên phải cổ thì họ là những người có cá tính mạnh, hiếu động, thích đi du lịch và khám phá những điều mới mẻ. Chủ nhân sẽ là người có đời sống tình cảm phong phú, nội tâm yếu mềm nếu có nốt ruồi phía trái cổ.

Bạn có bao nhiêu vị trí nốt ruồi trên gương mặt và liệu rằng những gì nhân tướng học nói ở trên có phù hợp với bản thân hay không? Dù sao đi nữa thì mọi thông tin chỉ mang tính chất giải trí nên đừng vì điều này mà quá lo lắng nhé!

Ảnh: Internet

Theo Bestie