Rợn người với lời khai của kẻ thủ ác giết bạn gái ở phòng trọ

Tại cơ quan điều tra, kẻ sát nhân khai nhận do có mâu thuẫn với bạn gái và bị bạn gái đòi chia tay nên hắn đã dùng tay bóp cổ cho tới chết rồi để xác trong phòng trọ.

Công an có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra

Ngày 10/6, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã tiến hành bắt giữa khẩn cấp nghi phạm Trần Ngô Đức Công (SN 1988, ngụ tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là chị Trần Thị Minh (SN 1989, ngụ tỉnh Bình Dương), bạn gái Công.

Công bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Tại cơ quan công an, bước đầu nghi phạm thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, ngày 7/6, Công và chị Minh đã xảy ra mâu thuẫn cự cãi lớn tiếng với nhau tại phòng trọ thuộc khu phố Phú Hòa, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương nên chị Minh đòi chia tay.

Đến 3h cùng ngày, Công tìm cách năn nỉ níu kéo nhưng không thành. Lúc này, nam thanh niên dùng tay bóp cổ bạn gái tới chết ngay tại phòng trọ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Gây án xong, Công bình tĩnh khóa cửa phòng trọ lấy xe máy, 2 chiếc ĐTDĐ của người yêu và bỏ về nhà của mình tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương như chưa có chuyện gì xảy ra

Trước đó, khoảng 12h ngày 9/6, chủ nhà trọ Phú Hòa, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đi đo đồng hồ điện nước cuối thàng thì ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc từ phía căn phòng trọ của chị Minh.

Tiến lại gần thì thấy căn phòng khóa cửa ngoài, nghi có chuyện chẳng lành nên chủ trọ trình báo cơ quan chức năng. Công an tỉnh Bình Dương phối hợ cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt phá cửa vào kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện thi thể chị Mi đang trong quá trình phân hủy.

Nạn nhân đang công nhân tại một công ty sản xuất đồ điện tử. Người dân cho biết, gần 1 tuần qua, nạn nhân không đi làm và người thân, bạn bè không thể liên lạc được.