Tử vi tình duyên của người tuổi Tỵ năm Mậu Tuất 2018: Thăng trầm một cuộc tình

Tử vi tuổi Tỵ 2018, người tuổi Tỵ có sao Hồng Loan lâm mệnh nên nhân duyên tất tới cửa. Người tuổi Tị còn độc thân sẽ vô cùng mong ngóng tình cảm và khát khao có gia đình riêng, đừng ngại mời người lớn trong nhà hoặc bạn bè thân quen giới thiệu cho mình đối tượng đáng tin cậy, như vậy cơ hội cũng sẽ nhiều hơn một chút.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÌNH CẢM TUỔI TỴ 2018

Ảnh minh họa

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Tỵ 2018 có sao Hồng Loan lâm mệnh nên nhân duyên tất tới cửa. Người tuổi Tị còn độc thân sẽ vô cùng mong ngóng tình cảm và khát khao có gia đình riêng, đừng ngại mời người lớn trong nhà hoặc bạn bè thân quen giới thiệu cho mình đối tượng đáng tin cậy, như vậy cơ hội cũng sẽ nhiều hơn một chút.

Tử vi tuổi Tỵ 2018, trong năm bản mệnh dễ gặp đối tượng lý tưởng và xác định quan hệ yêu đương nghiêm túc, thậm chí là tiến tới hôn nhân là hoàn toàn có thể. Nhưng cần nhớ là thà không có chứ không nên chọn bừa, nhân duyên tốt đáng đề chờ đợi, trước khi xác định quan hệ tình cảm cần tìm hiểu đối phương thật kĩ, không thể nóng nảy vội vàng.

Người tuổi Tỵ đã kết hôn thì chịu ảnh hưởng của hung tinh Cô Thần gợi ra phong ba sóng gió, tình cảm gia đình bị hao tổn. Thêm vào đó là ảnh hưởng của Bạo Bại nên nhiều trắc trở, tâm tình biến động, cảm tình lúc tốt lúc kém, đặc biệt là với người mới yêu thì mối quan hệ bấp bênh, cần dành nhiều thời gian và công sức để giữ gìn.

Tuy nhiên, với người đã kết hôn, đề phòng đào hoa quá vượng biến thành đào hoa kiếp, thôi thúc những xúc cảm ngoài luồng, dễ nảy sinh tư tưởng ngoại tình, vướng vào tình tay ba ngang trái, đe dọa hạnh phúc gia đình. Nam mệnh hết sức chú ý tiết chế cảm xúc, đừng vì một phút bồng bột mà phá hoại mọi thứ đang tốt đẹp.

Nếu phát hiện đối phương không phải ứng viên thích hợp thì đúng lúc buông tay, tránh dây dưa kéo dài. Ngoài ra tuổi Tị cũng phải ghi nhớ, tình cảm một khi đã xác định là phải chung thủy chuyên nhất, tuyệt đối không thể chần chừ hay hai lòng.

2. TỬ VI TUỔI TỴ 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Ảnh minh họa

Tiếp nối tử vi người tuổi Tỵ năm 2017, người tuổi Tị trong năm 2018 vì Thái Tuế Tuất Thổ và sao đào hoa Hồng Loan nhập mộ khố nên vận trình nhiều biến hóa, có nhiều cảm tình với người khác phái. Bản mệnh nảy sinh tâm lý thân tình rất nhanh, qua quá trình giao lưu tiếp xúc sẽ muốn bình an bên nhau, xâu dựng gia đình nhưng người này cũng có tính cố chấp, có nguyên tắc riêng không thể xâm phạm.

Trong đó, nam giới có vận đào hoa mạnh hơn nữ giới vì Thái Tuế ẩn giấu Chính Tài, hai người gặp gỡ nhau dễ tương hợp. Nhưng vẫn có cách trở, phải đối diện với cản trở hoặc bản thân không chủ động, đối phương không rõ ràng, người đó không hiểu được tâm ý của người tuổi Tị.

Xem tử vi tuổi Tị 2018, đường tình duyên của nữ mệnh trong năm 2018 cũng không tồi, tổng quan kém hơn nam mệnh một chút nhưng chỉ cần cố gắng nỗ lực thì thành công không xa.

Luận giải tử vi trọn đời của 12 con giáp cho thấy, năm 2018 là năm thu hoạch tình cảm của người độc thân, sao Hồng Loan lâm mệnh nên tìm người yêu, yêu đương, kết hôn, sinh con đều rất có lợi. Trong nhiều hoàn cảnh khác nhau dễ gặp được ý trung nhân phù hợp, có hi vọng phát triển thành mối quan hệ tốt đẹp lâu dài, tiến tới hôn nhân viên mãn.

Nhưng bản mệnh cũng không nên quá vui mừng vì hung tinh Bạo Bại sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm của đôi bên, yêu nhau nhưng gặp nhiều trắc trở, quan hệ lúc lên lúc xuống, không hề ổn định. Đặc biệt tuổi Tị đã kết hôn thì bởi đào hoa dồi dào nên dễ xuất hiện chuyện ngoại tình, tình cảm ngoài lề, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hôn nhân gia đình. Bản mệnh cần làm chủ bản thân, bỏ qua những mê hoặc ái tình thì mới giữ được hạnh phúc bền lâu.

3. TỬ VI TUỔI TỴ 2018 – VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN TỪNG TUỔI

Ảnh minh họa

Tình duyên người sinh năm 1953

Bỏ qua tử vi năm 2017, bước sang năm mới, tử vi tuổi Tỵ 2018 của những người sinh năm 1953 trong năm 2018 Mậu Tuất gặp sao đào hoa Hồng Loan nên đường tình duyên khai mở. Nhưng do Mậu Thổ Thực Thần gặp Quan Tinh nên nhân duyên với người khác phái không sâu dày, bản thân cũng có sức hấp dẫn với đối phương nhưng chính mình luỵ tình nhiều hơn, theo đuổi người ta mà chưa chắc đã được đáp lại. Vì vậy bản mệnh cần thận trọng, không nên bỏ ra quá nhiều mà chịu tổn thương.

Tình duyên người sinh năm 1965

Tử vi tình duyên tuổi Tị 2018, với người tuổi Tị sinh năm 1965 thì năm 2018 gặp sao Hồng Loan sẽ là một năm có nhiều nhân duyên với người khác phái, dễ gặp được đối tượng có điều kiện phù hợp, cảm thấy thấu hiểu và sẻ chia được với nhau.

Bản mệnh cũng đã lớn tuổi, có thể không hướng tới tình yêu hoa mỹ, lãng mạn như tuổi trẻ mà muốn tìm cho mình người tri kỷ tâm đầu ý hợp hoặc người mang lại cảm giác gia đình ấm áp. Tuy duyên tốt nhưng chính mình phải cố gắng nhiều hơn mới thu được đột phá, có kết quả tốt đẹp.

Tình duyên người sinh năm 1977

Tiếp nối tử vi tình cảm người tuổi Tỵ năm Đinh Dậu 2017, bước sang năm Mậu Tuất, tử vi tình duyên tuổi Tỵ 2018 của những người sinh năm 1977 dễ dàng gặp được ý trung nhân trong năm 2018 nhờ sao Hồng Loan vượng nhân duyên. Bạn và người ấy tìm thấy tiếng nói chung, có sức hấp dẫn lẫn nhau và có cảm giác thông cảm, thấu hiểu nhau như người thân, như tri kỷ.

Ở vào tuổi của bạn, đó là quan hệ nghiêm túc và hướng tới hôn nhân chứ không đơn thuần chỉ yêu đương. Song bạn cần phải chủ động hơn trong tình cảm, không nên phụ thuộc vào lời chỉ điểm của ban bè quá nhiều, tự mình cảm nhận và đưa ra chủ kiến thì sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn với đối phương.

Tình duyên người sinh năm 1989

Tử vi tuổi Tỵ 2018, năm Mậu Tuất là năm vượng duyên của người tuổi Tỵ sinh năm 1989. Nhờ có sao Hồng Loan mà người độc thân sẽ tìm thấy nửa kia, người đang yêu muốn tiến tới hôn nhân, người đã lập gia đình thuận lợi sinh con thêm phúc.

Tình cảm của bản mệnh bình dị, gần gũi, chín chắn, không còn bồng bột của tuổi trẻ nhưng vẫn còn nhiều cảm giác lãng mạn của người trưởng thành.

Tình duyên người sinh năm 2001

Người tuổi Tỵ sinh năm 2001 bước vào tuổi niên thiếu, bắt đầu có cảm xúc rung động trước người khác phái, lại gặp đúng năm 2018 có sao Hồng Loan nên đường tình cảm vô cùng sôi động, dễ dàng say nắng bạn học.

Bản mệnh có tài hoa nghệ thuật, hấp dẫn sự chú ý của người khác, nhận được nhiều sự mến mộ. Tuy nhiên, hãy giữ tình cảm trong sáng và đẹp đẽ của tuổi học trò, đừng đi quá xa kẻo lỡ dở tương lai của cả hai thì hối không kịp.

Tình duyên người sinh năm 2013

Bạn nhỏ tuổi Tị sinh năm 2013 trong năm 2018 có sao Hồng Loan nên quan hệ bạn bè rất tốt, có thể gặp được những người bạn vui vẻ, hoạt bát, cùng tạo dựng mối quan hệ thân thiết. Tuổi thơ có bạn bè như vậy không những giúp đứa trẻ sống thoải mái, tinh thần phấn chấn mà còn rất có lợi đối với sự phát triển tâm lý.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY THÚC VƯỢNG NHÂN DUYÊN

Ảnh minh họa

Để thúc vượng vận đào hoa cũng như nhân duyên tốt lành, bản mệnh có thể ứng dụng phong thủy cửu cung phi tinh vào đời sống thường nhật. Đây là cách làm đơn giản, ít tốn kém mà lại vô cùng hiệu quả nếu như áp dụng chính xác.

Theo luận giải phong thủy hung cát Cửu Cung Phi Tinh đồ 2018, trong năm Mậu Tuất 2018, Nhất Bạch Tham Lang chủ đào hoa tinh bay tới hướng Tây Bắc. Nhất Bạch được coi là một trong ba cát tinh của vòng bát vận có tác dụng thúc vượng vận đào hoa, mang tới nhân duyên tốt đẹp, quan hệ xã giao hài hòa, vừa tốt cho tình cảm lứa đôi lại trợ lực hữu hiệu cho sự nghiệp. Trong năm, Nhất Bạch thuộc Thủy được chính phương Tây Bắc thuộc Kim tương sinh giúp vận đào hoa càng thêm vượng.

Thời điểm đào hoa nở rộ là vào tháng 1, 7 và 11 âm lịch. Nếu biết cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy sẽ hút vận khí tốt từ Nhất Bạch, người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý, đời sống vợ chồng hòa hợp, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải thỏa đáng.

Cụ thể, mệnh chủ có thể bài trí vật phẩm phong thủy Hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng hoặc vàng (dành cho người độc thân nhằm hút vận đào hoa), thạch anh đen (cho người đã kết hôn muốn hóa giải đào hoa sát, xua đuổi kẻ thứ ba) ở hướng Tây Bắc của phòng khách hoặc phòng làm việc.

Ngoài ra, tại phương vị này cũng có thể thường xuyên đặt một cốc nước, cắm thêm hoa tươi. Lưu ý, thay hoa trước khi hoa tàn, tránh gây phản tác dụng.

Theo lịch ngày tốt