Tử vi tuổi Thìn 2018: Biến động vận trình sự nghiệp năm 2018, hung tinh chiếu mạng nên đường sự nghiệp phải trải qua nhiều thăng trầm

Tử vi tuổi Thìn 2018, do địa chi Thìn Tuất tương xung nên vận trình kém sắc. Trong năm này có Thái Tuế phạm xung sát, lại có thêm hung tinh Tuế Sát, Đại Hao rình rập mà cát tinh hầu như không có, đường sự nghiệp trải qua nhiều thử thách, vận trình thăng trầm bất ổn.

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI THÌN 2018

Ảnh minh họa

Theo luận giải tử vi trọn đời, tử vi tuổi Thìn 2018, bước vào năm Mậu Tuất 2018, do địa chi Thìn Tuất tương xung nên vận trình kém sắc. Trong năm này có Thái Tuế phạm xung sát, lại có thêm hung tinh Tuế Sát, Đại Hao rình rập mà cát tinh hầu như không có, đường sự nghiệp trải qua nhiều thử thách, vận trình thăng trầm bất ổn.

Cổ nhân có câu: “Tuế Phá nhập cung, vạn sự đa hung”, lại thêm sức ảnh hưởng của Đại Hao càng khiến cho tài lộc hư hao, sự nghiệp nhiều trắc trở. Người làm công ăn lương nên an phận thủ thường, giữ lấy vị trí mình đang có. Dù có gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc thì cũng chớ bốc đồng mà nghỉ việc, nếu không trong khoảng thời gian ngắn khó lòng tìm được công việc thích hợp, tiền tài chắc chắn sẽ lâm nguy.

Người tuổi Thìn có ý định khởi nghiệp cần suy xét kĩ, trừ khi đã lên kế hoạch điều tra thị trường tỉ mỉ và có nguồn lực dồi dào thì mới nên tiếp tục, còn không tốt nhất nên án binh bất động, nằm yên chờ đợi, chuẩn bị lực lượng, chờ thời cơ đến.

Người làm kinh doanh tiến bước nào phải suy tính kĩ càng trước đó, nên bình tĩnh theo dõi biến động của thị trường trước khi thực hiện kế hoạch, nếu không sẽ dễ lâm vào cục diện bị động.

Tuế Phá đại diện cho những phiền não mà nữ giới mang lại, chớ nên cùng nữ đồng nghiệp trong công ty bàn tán thị phi, cũng chớ đem những chuyện cơ mật hay chuyện cá nhân nói cho người khác. Hung tinh này còn mang tới điềm xui rủi, trong năm bản mệnh có thể vướng phải tranh chấp bất ngờ, nên giữ tâm an tĩnh, chớ gây mâu thuẫn với mọi người.

2. TỬ VI TUỔI THÌN 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP

Ảnh minh họa

Tử vi sự nghiệp của tuổi Thìn 2018, trong năm nay, người tuổi Thìn xung Thái Tuế, lại gặp Tuế Phá, Đại Hao ảnh hưởng nên sự nghiệp càng chịu nhiều cản trở. Công việc gặp nhiều phiền não, lại hay có vấn đề bất ngờ phát sinh, bản mệnh dễ phải chịu sự chê trách của cấp trên nên áp lực tâm lý càng thêm nặng nề. Tuy nhiên cũng xin nhắc con giáp này, chớ nên vì thế mà bốc đồng xin nghỉ việc, nên giữ thái độ khiêm nhường, ham học hỏi để có thêm kinh nghiệm từ đồng nghiệp đi trước, dùng thực lực để chứng minh bản thân, sẽ tới lúc thời cơ đến, sự nghiệp có nhiều thành công vang dội.

Trong năm mối quan hệ giữa bản mệnh với đồng nghiệp trong công ty không được tốt, cẩn thận dễ vướng phải thị phi do nữ đồng nghiệp buôn chuyện gây ra. Tốt nhất chớ nên nói xấu sau lưng người khác, chỉ trích hành động, lời nói của đồng nghiệp trong công ty, họa từ miệng mà ra, có thể người nói vô tình mà người nghe hữu ý, chuyện tới tay đương sự khiến cho tình cảm đồng nghiệp bị sứt mẻ nghiêm trọng.

Với ai đang có ý định khởi nghiệp, nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành, bởi trong năm xung Thái Tuế con đường lập nghiệp sẽ đầy chông gai cản trở, nếu không có kế hoạch rõ ràng, chuẩn bị đầy đủ cho mọi tình huống thì chớ nên manh động. Dao có sắc mới chặt được cây, nên dành thời gian tích lũy kinh nghiệm cũng như nguồn lực tài chính cho mình, chờ thời cơ đến thì ra tay thử sức.

Xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp, tuổi Thìn làm kinh doanh có một năm vất vả ngược xuôi, song thu hoạch lại chẳng được là bao, tuy nhiên nên động viên bản thân, đừng vì lẽ ấy mà buông xuôi nản chí mà ngược lại càng phải cố gắng nhiều hơn nữa, tìm điểm đột phá giữa nghịch cảnh đang mắc phải.

Trong năm xung Thái Tuế nên tĩnh tránh động, tuy nhiên có thể thay đổi suy nghĩ, tự mình tìm kiếm cơ hội chuyển mình, tìm những sản phẩm phù hợp hơn với thị trường, công sức bỏ ra chắc chắn sẽ được đền đáp gấp bội.

Năm 2018 vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn có Tỷ Kiên nâng đỡ, song lại phạm Thái Tuế, bản mệnh phải chịu nhiều vất vả, bôn ba chạy vạy ngược xuôi, chuyện gì cũng đến tay mình, cũng phải chịu nhiều áp lực về tinh thần.

Ấn tinh tàng tại Thái Tuế, sự nghiệp học hành cần đi xa, tốn nhiều chi phí, công sức. Quan hệ với cấp trên có thể nảy sinh mâu thuẫn, có thể có những hành động vi phạm quy định hoặc đi ngược lại với quyết định của cấp trên, khiến cho mối quan hệ càng thêm xấu đi.

Nhìn tổng thể, người tuổi Thìn khó có cơ hội thăng tiến trong năm 2018, có thể phải chịu nhiều tổn thất về tiền bạc trong công việc, cũng có thể do bốc đồng xốc nổi mà ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân. Bản mệnh nên bình tĩnh, suy xét vấn đề kĩ càng trước khi hành động để tránh bất trắc.

3. TỬ VI TUỔI THÌN 2018 – VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP TỪNG TUỔI

Ảnh minh họa

Người sinh năm 1940

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn 2018 cho thấy, do ảnh hưởng của Xung Thái Tuế, bản mệnh nên đặc biệt chú trọng đến vấn đề dưỡng sinh, bảo vệ sức khỏe, nghỉ ngơi an dưỡng, những việc khác đã có con cháu, người nhà lo liệu.

Người sinh năm 1952

Bản mệnh trong năm có nguồn thu nhỏ về kinh tế, song vận trình thăng trầm bất định, dễ phải bôn ba vất vả ngược xuôi. Vì lý do cá nhân gây ra những tổn hại về kinh tế. Mối quan hệ với cấp trên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, các mối quan hệ xã hội cũng không mấy hài hòa. Nên dành nhiều thời gian tĩnh dưỡng nghỉ ngơi hơn là lao tâm khổ tứ vì công việc.

Người sinh năm 1964

Người tuổi Thìn sinh năm 1964 con đường sự nghiệp năm 2018 khá khó khăn, vì những lý do bản thân gây ra mà phải chịu nhiều áp lực, bị quản thúc nhiều, dễ nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên. Có nhiều phải lo lắng trong công việc, vấn đề nảy sinh liên miên. Tổng thể vận trình không thuận lợi, bản mệnh rơi vào cảnh bị động, chịu nhiều vất vả.

Người sinh năm 1976

Năm 2018, tình hình sự nghiệp học hành của bản mệnh có dấu hiệu tăng tiến, các mức đãi ngộ tăng lên, được mọi người đánh giá cao về năng lực. Nhìn qua thì vận trình khá thuận lợi, song bên trong dễ nảy sinh nhiều bất đồng với cấp trên, chịu nhiều áp lực trong công việc.

Người sinh năm 1988

Người tuổi Thìn sinh năm 1988 phải tự mình gách vác nhiều trách nhiệm trong công việc, chuyện gì cũng đến tay, bản thân tự gây ra áp lực và khó khăn cho chính bản thân mình. Dễ nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên, có nhiều chuyện phải lo phiền. Tổng thể vận trình kém suôn sẻ, bản mệnh khá vất vả và bị động trong mọi chuyện.

Người sinh năm 2000

Theo luận giải tử vi sự nghiệp tuổi Thìn 2018 cho thấy, người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 chuyện học hành tốt, sự nghiệp tăng tiến về mảng kĩ thuật, tổng thể vận trình khá hanh thông. Tuy nhiên có thể sẽ nảy sinh nhiều vấn đề trong mối quan hệ với lãnh đạo, chịu nhiều áp lực do công việc. Người còn đi học thì dễ vi phạm nội quy do cha mẹ và thầy cô không quản lý quá gắt gao.

Người sinh năm 2012

Bản mệnh phạm Lục xung, Ấn tinh lại bị khắc chế nên chuyện học hành bất lợi. Hơn thế tính tình nóng nảy bốc đồng khiến cho chuyện học hành chịu nhiều cản trở, vận trình thăng trầm bất định.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY TRỢ LỰC SỰ NGHIỆP

Ảnh minh họa

Theo lý luận phong thủy cửu cung phi tinh 2018, trong năm có Tứ Lục Văn Khúc chủ về học hành, công danh bổng lộc, bay vào hướng chính Nam. Còn Lục Bạch Vũ Khúc chủ về công danh, địa vị, quý nhân phù trợ thăng quan tiến chức nhập vào phương Tây Nam. Tại 2 phương vị này, mệnh chủ nên bài trí phong thủy hợp lý để nhận được cát khí từ các cát tinh, gặp nhiều may mắn về con đường công danh sự nghiệp, học hành thi cử. Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Luận phong thủy cát hung Cửu Cung Phi tinh đồ năm 2018

Ở hướng chính Nam, bản mệnh có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang hành Thủy, biểu tượng Long Quy Văn Xương hoặc tháp Văn Xương… để thúc đẩy tư duy nhạy bén, học hành tấn tới, thi cử đạt kết quả cao, sự nghiệp thăng tiến. Còn ở hướng Tây Nam, nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng, bổ sung thêm vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hay biểu tượng voi phong thủy nhằm hút vận quý nhân, thúc đẩy sự nghiệp, quan lộc hanh thông, củng cố địa vị, quyền lực vững vàng.

Ngoài ra, nếu không muốn gặp xui xẻo liên tiếp về phương diện công việc, quan lộc, cần hết sức lưu ý tới phương vị chính Đông trong năm 2018. Ở phương vị này có Thất Xích Phá Quân bay tới, có thể mang điềm hung hiểm gây thoái quyền mất vị, công việc trở ngại, tiểu nhân hãm hại, bị kiện cáo pháp luật… Tại đây cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng, dịch chuyển các vật to nặng đang án ngữ (nếu có), tránh động thổ, có thể bài trí Tỳ Hưu để hóa giải bớt sát khí.

Theo lịch ngày tốt