Tử vi thứ 7 ngày 4/11/2017 của 12 con giáp: Tuổi Dần công việc thuận buồm xuôi gió, Tuổi Thìn cẩn trọng sức khỏe

Tử vi ngày 4/11/2017 của người tuổi Tuất có Hoa Cái chủ về tài hoa nghệ thuật, có tâm hồn phong phú và nhiều ý tưởng mới mẻ. Nhưng đáng tiếc là không có đất dụng võ, không được người khác ghi nhận và thiếu cơ hội phát triển nên công việc chưa như ý.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 4/11/2017:

Ngày 4/11/2017 tức ngày 16/9 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h).
Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)
Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu.
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam.

Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 4/11/2017 cho biết người tuổi Tý do Tý Mùi tương hại nên tiểu nhân không ngừng quấy nhiễu, cố tình gây chuyện làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của bạn. Lúc này phải bình tĩnh vì nếu bị kéo theo những chuyện không đâu đó thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

Người tuổi Tý không có người trợ giúp công việc nên tự mình cố gắng, bạn phải dựa vào Thực Thần để có cách cư xử lịch sự, chừng mực, khéo léo trong giao tiếp. Như vậy sẽ không bị cô lập và ít nhiều tiểu nhân cũng dè chừng, không dám quấy phá ngang ngược.

Ngày có Tài tinh, mặc dù công việc không quá khởi sắc nhưng bù lại thu nhập của bạn vẫn rất tốt. Thu nhập ổn định từ các khoản tiền lương không suy giảm bạn còn có những nguồn thu thêm nhờ lao động chăm chỉ và được chiếu cố một chút từ người thân quen.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Bản mệnh đón thứ 7 trong tâm trạng không vui vẻ vì Sửu Mùi tương xung, có nhiều việc không như ý. Ngoài quan hệ với mọi người kém hòa thuận thì vận trình cũng xuất hiện vận rủi khiến bạn lúc nào cũng bị thua thiệt, làm việc không suôn sẻ, kết quả kém hơn hẳn những dự định ban đầu.

Mặc dù đúng là vận may không mỉm cười nhưng một phần lỗi cũng xuất phát từ thái độ của tuổi Sửu. Bạn thiếu tích cực và bi quan khi gặp chuyện không ưng ý càng khiến mọi chuyện căng thẳng hơn. Kiến nghị bản mệnh nên bình tĩnh, chủ động và lạc quan, nhìn nhận mọi việc theo hướng tích cực, Muốn lòng bình an phải “khắc cốt ghi tâm” lời Phật dạy.

Chính Ấn âm thầm giúp đỡ chỉ là bạn không nhận ra mà thôi, cấp trên đang tạo điều kiện rất tốt cũng như cho bạn cơ hội để thể hiện bản thân. Vì vậy, đừng chỉ nhìn thấy chuyện xấu mà không nhận ra chuyện tốt dành cho mình, con đường thăng tiến rộng mở cần phải nắm bắt lấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có Thiên Tài nên những quyết định đầu tư, công việc kinh doanh của bạn rất tốt. Hầu hết đều cho kết quả đáng ghi nhận, một số còn mang tới nguồn thu nhập đáng kể. Bạn có thể tính tới việc làm thêm, cơ hội đảm nhiệm thêm nhiệm vụ để tăng nguồn thu cũng khá rộng mở.

Sự nghiệp của bản mệnh tuy không tốt như vậy nhưng cũng không tới nỗi tệ. Ngày có Chính Quan nên làm việc thẳng thắn, nhanh gọn và đúng nguyên tắc, bạn thích hợp với những hạng mục có tính chính xác cao và cần sự chăm chỉ, cần mẫn cũng như tinh thần trách nhiệm cao.

Vận đào hoa đưa đẩy sao là đào hoa kiếp, cẩn thận bạn sẽ vướng vào những rắc rối không đáng có, gây phiền phức cho cuộc sống của mình. Tốt nhất là phải hạn chế bản thân, hành động đoan chính và khéo léo, tránh dây dưa rắc rối về tình cảm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Người tuổi Mão đón cuối có tam hợp cục vượng quý nhân vận, bạn đi tới đâu cũng được giúp đỡ nhiệt tình, quen biết với nhiều người. Thậm chí, cả những người không quen cũng sẵn lòng giúp khi bản mệnh gặp chuyện không may nên bạn cảm thấy khá vui vẻ và ấm áp.

Sự nghiệp và tài lộc đều rất khá, chủ yếu là sự hòa hợp về quan hệ xã giao giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và kiếm tiền thoải mái hơn. Tuổi Mão có thể dựa vào quý nhân để tìm kiếm vận may cho mình, cố gắng phát triển trong dịp này là thuận lợi nhất.

Duy có một điểm không tốt lắm là sức khỏe của bạn, ngũ hành tương khắc khiến gan hoạt động kém. Bạn cần phải tăng cường uống nước, ăn nhiều rau xanh, thanh nhiệt giải độc đồng thời hạn chế chất kích thích, đồ uống có cồn và các loại thực phẩm kém dinh dưỡng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 4/11/2017 người tuổi Thìn cảm thấy không khỏe do Thổ vượng hại dạ dày, chỉ một bữa không ăn uống tử tế cũng có thể khiến bạn đau suốt cả ngày. Suy nghĩ, lo lắng và áp lực cũng là nguyên nhân gây sức ép khiến dạ dày bị đau vì vậy ngoài việc sinh hoạt điều độ thì bản mệnh cần thoải mái, thư giãn tinh thần.

Sự nghiệp của người bạn có Thiên Ấn trợ lực, đang trong giai đoạn cần tập trung nhiều sức lực nên bận rộn là điều không thể tránh khỏi. Sự tin tưởng càng lớn thì trách nhiệm càng cao, đồng nghĩa với việc bạn phải thận trọng hơn trong mỗi quyết định của mình.

Nhắc nhở một điểm nữa là vận trình người tuổi Thìn báo phát sinh nhiều biến động, vì thế bất cứ lúc nào cũng phải tỉnh táo và sáng suốt. Nhất là trong các lựa chọn liên quan tới tài chính, hãy xem xét thận trọng bởi có Tiểu Hao, một số khoản thu bị thâm hụt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Xem tử vi của người tuổi Tị báo rằng gặp Kiếp Tài khiến bạn dễ có họa mất tiền, mất đồ. Trong ngày này tốt nhất không đầu tư, không quyết định dự án mới, không cho người khác vay mượn. Khi tới nơi đông người cần bảo quản tài sản thật chu đáo và không mang theo đồ đắt tiền.

Công việc không có tiến bộ, bạn không gặp cát tinh cũng không có thập thần nào nâng đỡ, tự bản thân làm việc bình thường, duy trì trạng thái ổn định. Vì vậy những khoản thu cũng ở mức vững vàng như thường chứ không có gì khởi sắc. Như vậy là đủ cho một ngày cuối tuần rồi, hãy hài lòng và lên kế hoạch mới cho tuần sau.

Bạch Hổ mang đến họa huyết quang, cẩn thận tai nạn xe cộ, va chạm, bị vật nhọn đâm gây tổn thương cơ thể. Bạn nên tránh sử dụng những vật dụng bằng kim loại có nguy cơ gây họa cao như máy cắt, máy khoan và hạn chế tới nơi nguy hiểm như công trường xây dựng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: cam, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Xem bói tử vi thứ 7 của người tuổi Ngọ có Tài tinh chiếu mệnh nên tài vận rộng mở, có nhiều cơ hội hợp tác hoặc nhận được công việc thu nhập tốt. Dù là cuối tuần nhưng bạn sẽ khá bận rộn đấy, làm việc chăm chỉ mới thu được hồi báo xứng đáng, tích lũy thêm cho tương lai.

Ngày này công việc sẽ gặp Quan tinh nhưng ngoài tác dụng trợ giúp để bạn làm việc tốt hơn, có định hướng rõ ràng hơn thì Thương Quan cũng gây ra thị phi. Tuổi Ngọ đối diện với những lời đồn vô căn cứ, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân, cạnh tranh không lành mạnh.

Dù rất nhiều việc nhưng đừng quên nghỉ ngơi thư giãn và dành chút thời gian cho bản thân. Chạy bộ, tập thể thao là khoảng thời gian giúp bạn giải phóng những căng thẳng đồng thời rèn luyện thể thực, khỏe mạnh sẽ làm việc hiệu quả hơn, minh mẫn hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Tử vi hàng ngày của người tuổi Mùi do Kiếp Tài xuất hiện nên họa mất tiền rất rõ ràng. Bạn có thể tránh họa bằng cách xuất tiền mua đồ hoặc cho, tặng người khác. Như vậy là bản thân mất một khoản tiền nhưng lại làm được việc có ích, không tính là thua thiệt.

Đồng nghiệp có vẻ không vừa mắt bạn, chuyên gây khó dễ hoặc cố tình hãm hại, Thất Sát lại nóng nảy bốc đồng nên tuổi Mùi nói năng thiếu suy nghĩ, cư xử chưa khôn ngoan. Điều này sẽ khiến bạn bị mang tiếng không tốt trong khi lỗi ban đầu không thuộc về mình.

Dù sao cũng là cuối tuần rồi, đừng nghĩ ngợi nhiều nữa, gạt hết những chuyện không vui ở nơi làm việc sang một bên và hẹn hò đi. Sao Hồng Loan sáng chói, đường tình cảm tốt đẹp như vậy, tội gì không tận hưởng. Khi vui vẻ, hạnh phúc bạn sẽ kiềm chế được Thất Sát đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Thân có một ngày tài lộc phong phú nhờ Thổ sinh Kim vượng, tiền tài không thiếu nhưng bạn không thể ngồi chờ sẵn được. Làm việc chăm chỉ, năng động, cầu tiến, tận dụng tốt cơ hội thì bản mệnh sẽ thu nhập tốt và có thêm việc, đảm bảo tương lai càng ngày càng tốt. Liệu có phải bạn thuộc 3 “nàng giáp” sinh ra tài lộc vượng phát hơn người không nhỉ.

Ngày có Thực Thần, quan hệ xã giao bên ngoài của bạn thuận lợi, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng những mối làm ăn, hợp tác, công việc. Nhưng sự khéo léo đưa đẩy giả tạo ấy lại không thích hợp với người thân, người yêu, bạn bè đâu nên hãy phân định rạch ròi để cư xử tốt hơn nhé.

Sức khỏe của người tuổi Thân ổn định nhưng đừng lơ là vì nền tảng thể lực của bạn không tốt lắm. Có điều kiện thì nên đi tập thể dục đều đặn, chỉ chạy bộ hoặc đi bộ thôi cũng có thể giúp ích rất nhiều cho thân thể. Ngoài ra nên tham gia một bộ môn thể thao để tăng cường tính cạnh tranh cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp, người tuổi Dậu có đường thăng tiến rất tốt nhờ Chính Ấn nâng đỡ. Bạn được cấp trên tín nhiệm và tạo cơ hội để phát triển nên có nhiều khả năng đạt thành tựu, khẳng định vị trí của bản thân ở nơi làm việc.

Ngày gặp đào hoa, người thương tình cảm mà người thân cũng ấm áp, sao Thiên Hỷ báo tin mừng, bạn được mời tới dự các bữa tiệc vui hay chính mình muốn tiến tới việc hỉ. Cả tình duyên lẫn sự nghiệp đều viên mãn, hôm nay là ngày rất đẹp của người tuổi Ngọ.

Sức khỏe của người tuổi Dậu không tốt lắm vì Thổ sinh Kim vượng khiến phổi khí bị tổn thường, bạn dễ mắc bệnh về hô hấp, tai mũi họng. Nhất là trong thời điểm thời tiết thất thường như thế này, nếu không chú ý thì nguy cơ cảm lạnh, cảm cúm, viêm họng,… là rất cao.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: ánh kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 4/11/2017 của người tuổi Tuất có Hoa Cái chủ về tài hoa nghệ thuật, có tâm hồn phong phú và nhiều ý tưởng mới mẻ. Nhưng đáng tiếc là không có đất dụng võ, không được người khác ghi nhận và thiếu cơ hội phát triển nên công việc chưa như ý.

Sự nghiệp bình thường, đều đều đi làm, dù bạn có nêu kiến nghị thì cũng không được duyệt nên rất buồn. Mách bản mệnh một phương án là nên tìm kiếm cơ hội bên ngoài, tự mở lối đi riêng bằng công việc làm thêm đúng chuyên môn sở trường, đó có thể tạo cho bạn nhiều tiềm năng.

Chuyện tình cảm vì quá mức nhiệt tình nhờ sao Đào Hoa hỗ trợ song chưa chắc đã tốt bởi đối phương cảm thấy bạn vồ vập, chưa đủ chín chắn. Về phương diện này, cần thuận theo tự nhiên, chủ động tích cực nhưng có chừng mực, lưu ý hành động của mình nhiều hơn nhé. Ngoài ra tham khảo bài viết Đâu là những cặp đôi phá tài trong 12 con giáp? để tránh chọn lầm người nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, xám
Quý nhân phù trợ, Ngọ, Tị

Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Khác với tử vi ngày 3/11/2017, hôm nay có tam hợp cục ủng hộ đường nhân duyên của người tuổi Hợi. Người độc thân hay đã có đôi đều nên ra ngoài hẹn hò bởi đó sẽ là những kỉ niệm đẹp, khiến bạn cảm thấy hạnh phúc ngọt ngào. Tinh thần phấn chấn bởi được yêu thương và quan tâm.

Người tuổi Hợi không có nhiều tham vọng trong công việc hay kiếm tiền, bạn chỉ hoàn thành trách nhiệm và muốn nghỉ ngơi. Thuận theo tam hợp, các phương diện này bình ổn, không có trở ngại nhưng có vẻ như cấp trên đang chú ý hơn tới thái độ làm việc của bạn đấy.

Sức khỏe tuổi Hợi khá ổn nhưng vẫn nên kiểm tra định kỳ để theo dõi, kịp thời phát hiện những vấn đề bất thường. Đồng thời hãy chú ý tới người nhà, chăm sóc nhiều hơn tới mọi người trong gia đình nhất là người lớn tuổi, thường xuyên trò chuyện thăm hỏi để tạo không khí hòa thuận.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Theo Lichngaytot