Top 5 con giáp hóa giải mọi VẬN ĐEN khi sang tháng 11, KIẾM TIỀN trong vài ngày bằng người khác cày cuốc cả năm

Đôi lúc chúng ta bỗng thấy vận xui từ trên trời bỗng dưng đổ ập xuống đầu mà né cũng không kịp. Mọi sự tưởng chừng như rất thành công thì bỗng tan tành mây khói hết. Thế nhưng lại có những thời điểm lại cảm thấy cuộc đời tươi vui phơi phới khi thần may mắn luôn đi bên cạnh, làm điều gì cũng xuôi chèo mát mái, thành công nằm ngay trong tầm với.

Trong tháng 11 tới đây, 5 con giáp này sẽ hóa giải được mọi vận đen đủi, tiền về ào ào như thác lũ. Ai có trong danh sách thì chuẩn bị tinh thần đón tiền vào nhà như nước ngay nào!

Ảnh minh họa

Tuổi Ngọ

Tháng 11 của người tuổi Ngọ rất thuận lợi. Thời gian này, sự nghiệm của người tuổi Ngựa sẽ lên như diều gặp gió nhờ thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Họ sẽ gặp được sự giúp đỡ của rất nhiều quý nhân, anh anh em bạn bè tri kỷ nên dù làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Nếu có cơ hôi, người tuổi Ngọ cũng nên đi xa để được học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm làm việc, nâng cao tay nghề để chuẩn bị là một ứng cử viên tiềm năng cho vị trí lãnh đạo của cơ quan, đơn vị.

Trong chuyện tình cảm có một số lời đồn không hay về bạn hoặc người ấy, tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều bởi hai bạn có niềm tin mãnh liệt vào đối phương nên sẽ dễ dàng vượt qua.

Tuổi Mùi

Sang tháng 11, người tuổi Mùi có đường tài vận rất tốt. Họ làm gì cũng được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều thuận lợi, thành công. Tuy nhiên, nếu bạn cầm tinh con dê thì hãy nhớ phải thật thận trọng khi giao tiếp với những người xung quanh. Hãy cẩn thận từng câu nói kẻo sai một lời là bị kẻ gian lợi dụng sơ hở để hãm hại đó ạ.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi cũng sẽ rất tốt trong thời gian tới. Nếu là người độc thân, bạn sẽ dễ tìm được ý chung nhân và nên duyên chồng vợ vào tháng 11 tới. Nếu đã có gia đình, cuộc sống của vợ chồng bạn sẽ ngày càng trở nên mặn nồng, thắm thiết hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng mới của người tuổi Sửu có chiều hướng phát triển rất tốt. Nhờ khả năng của bản thân cùng với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp, những người cầm tinh con Trâu sẽ có tiền bạc dư dả, sự nghiệp hanh thông, dù gặp khó khăn, đại nạn cũng được quý nhân phù trợ mà vượt qua và thành công lớn. Tuy nhiên bạn không nên mạo hiểm đầu tư trong giai đoạn này, hãy làm những việc cũ sẽ đem lại cho bạn kết quả như ý.

Đường tài vận đang tốt là thế nhưng những người tuổi Sửu cũng phải nhớ dành thêm thời gian cho gia đình, vợ con hoặc người yêu để đường tình duyên cũng thật thuận lợi trong thời gian tới nhé.

Tuổi Mão

Tháng 11 của những người cầm tinh con Mèo được tiến vào cục diện tam hợp quý nhân, cả sự nghiệp, tiền tài và tình duyên đều lên như diều gặp gió. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực lãnh đạo của bản thân trước tập thể, từ đó nhận được sự đánh giá cao và những lá phiếu ủng hộ của đại đa số mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, những ai cầm tinh con Mèo sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và lãng mạn trong tình yêu . Nhiều khả năng bạn sẽ có mối tình sét đánh, tốc độ phát triển nhanh chóng mặt.

Tuổi Thân

Người cầm tinh con Khỉ sẽ gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi trên tất cả các phương diện. Dù làm trong bất cứ ngành nghề gì thì người tuổi Thân cũng sẽ giải quyết công việc một cách trôi chảy. Đặc biệt, nếu là người kinh doanh thì tuổi Thân lại càng có được những nguồn thu vô cùng dồi dào, dù bị tiểu nhân thỉnh thoảng chọc gậy bánh xe nhưng bề trên che chở nên chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió. Tháng 11 này đánh dấu những bước tiến cực kỳ mạnh mẽ, họ sẽ gặt hái những điều tuyệt vời nhất mà không ai có thể sánh bằng.

Tuy nhiên, tuổi Thân hãy nhớ rằng, dù công việc có bận rộn đến đâu thì cũng đừng quên dành thời gian để ở bên người ấy và những người thân trong gia đình nhé.

Theo WTT