3 con giáp “khẩu xà tâm Phật”, nói vậy mà không phải vậy, dễ khiến người khác hiểu lầm

Đôi khi những con giáp này nói ra những câu khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương, nhưng trong thâm tâm họ lại không hề nghĩ như vậy.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có vẻ bề ngoài lạnh lùng, ít nói nhưng ít ai biết đời sống nội tâm của họ lại khá phong phú và chất chứa nhiều tình cảm. Tuổi Tỵ yêu cuộc sống tự do, độc lập, chỉ dựa vào sức mình chứ hiếm khi nhờ vả đến ai.

Tuổi Tỵ cũng là người khá bướng bỉnh và cố chấp, nên đôi khi nói ra những câu khiến người nghe cảm thấy bị tổn thương. Tuy nhiên, con giáp này lại là người có tấm lòng thiện lương, bản chất hiền hòa, không hại ai bao giờ. Trong thâm tâm, đây là một người yếu ớt và mong manh, cần được chở che bảo vệ.

Ảnh minh họa

Tuổi Thìn

Với lòng kiêu hãnh và sự lạnh lùng, tuổi Thìn thường không cho phép ai làm tổn thương đến mình. Tuổi Thìn kiêu ngạo, thẳng thắn, nên đôi khi nói ra những câu làm mất lòng đối phương. Những lời nhận xét sắc nhọn của tuổi Thìn nhiều khi khiến người nghe sợ hãi, phản cảm. Nhưng ít ai biết, tuổi Thìn chỉ là “khẩu xà tâm Phật” mà thôi.

Tuổi Thìn là người khoan dung độ lượng, nói ra những điều khiến người khác tổn thương cũng đã đều suy nghĩ rất kĩ và mong muốn điều tốt cho đối phương. Chỉ là cách thể hiện của họ chưa được khéo léo lắm.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ và cuốn hút. Bình thường, tuổi Dần là những người hài hước và hiền lành, nhưng một khi cơn nóng giận nổi lên, tuổi Dần khó có thể kiềm chế được bản thân mình.

Chính những lúc như thế, tuổi Dần thường nói ra những câu khó nghe và chúng như những nhát dao găm vào người khác. Nhưng đó chỉ là những lúc họ “giận quá mất khôn”, nói vậy nhưng không phải vậy. Còn trong tâm tuổi Dần, họ luôn là người lương thiện, tốt bụng, là người sống giàu tình cảm, chân thành và chẳng bao giờ lợi dụng ai.

Theo Trí Thức Trẻ