Tử vi Thứ 5 ngày 22/3/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ lộc phát, có nhiều cơ hội kiếm tiền, Tuổi Thìn nên cẩn trọng có kẻ phá hoại

Tử vi ngày 22/3/2018 chỉ ra rằng do Sửu Thìn Tương Phá điềm báo có kẻ phá hoại người tuổi Thìn, “chọc gậy bánh xe”, cố tình tạo ra những bất hòa để ngăn cản những việc bạn đang tiến hành. Thay vì để ý tới họ, bạn hãy để ý tới nhiệm vụ của mình để tìm ra giải pháp. Lờ kẻ đó đi họ sẽ chán và không muốn làm phiền bạn nữa.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 22/3/2018:

Ngày 22/3/2018 tức ngày 6/2 âm lịch năm Mậu Tuất.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Dần (3h-5h), Ất Mão (5h-7h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h)
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
Tuổi xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Đông Bắc
Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Theo Tử vi ngày 22/3/2018, nếu gặp chút phiền lòng trong ngày có Tỷ Kiên xuất hiện thì người tuổi Tý hãy cứ bình tĩnh vì bạn càng rối trí thì càng dễ khiến cho mọi việc rối tinh hơn. Quan trọng nhất lúc này là cách xử lý vấn đề, nên nhớ rằng nếu cuộc đời cho bạn một quả chanh thì hãy vắt nó thành một cốc nước chanh!

Lục Hợp tương trợ cho bản mệnh có được sự cảm thông, thấu hiểu từ một nửa của mình, nhờ đó mà dù có muộn phiền, lo toan gì cũng không còn quan trọng nữa. Bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần để giải quyết công việc nhờ có sự ủng hộ hết mình từ người bạn vô cùng yêu thương.

Suốt ngày ở công sở rồi trở về nhà, ở quá lâu trong một diện tích chật hẹp sẽ khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng. Hãy bước ra ngoài, đón một ít ánh nắng và hít thở không khí trong lành. Mặt trời không chỉ nạp lại nguồn năng lượng, nó còn giúp điều chỉnh lại nhịp sinh học của cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Theo tử vi phương Đông, vì tác động của Thiên Quan không hề nhỏ nên đi đường nhớ cẩn thận kẻo người tuổi Sửu dễ gặp tai nạn hoặc bị bắt bớ, xử phạt. Dù bản thân là người nhanh nhẹn, giỏi xử lý tình huống nhưng không phải lúc nào cũng xử lý đúng, vì thế, tốt hơn hết là cứ cẩn thận ngay từ đầu vì phòng luôn tốt hơn tránh.

Tự Hình cho thấy bản mệnh đang có quá nhiều bận tâm và ưu tư trong lòng vì mong một người đồng thuận với mình. Khi bạn mong chờ một sự chấp thuận từ một ai đó, bạn đang lãng phí thời gian của mình. Và sâu xa hơn, bạn đang hạn chế khả năng khám phá thế giới xung quanh mình.

Bạn là người sẽ lựa chọn cho chính mình những con đường tiếp theo. Nếu bạn không dám bước ra vùng an toàn của mình, chỉ vì chờ đợi sự chấp thuận từ người khác, bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ. Hãy tự tin lên vì dù có kết quả tệ nhất thì bạn cũng đã nhận được một bài học đáng giá.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Thương Quan đi liền với hiểm họa khôn lường sẽ có thể khiến người tuổi Dần không khỏi chao đảo và điên đầu trong ngày hôm nay. Nếu đón bất cứ tin không vui nào bạn cũng phải kiểm soát tốt sự nóng giận kẻo sự thiếu kiềm chế này sẽ là nguyên nhân khiến bạn mất việc, mất chức, hạ lương… Khi xảy ra sự cố đừng vội đổ tội cho người khác mà nên xem lại bản thân đã làm sai điều gì trước tiên.

Hôm nay bạn vẫn không thể rời được công việc, không ngừng nghỉ được chút nào thực sự là điều không ổn. Hãy dành thời gian nghỉ, hãy biết giới hạn của sức khỏe của mình. Thói quen dành thời gian nghỉ ngơi cũng cần phải luyện tập, không phải nói suông là được mà nên thực hành ngay từng hôm nay.

Hãy để chuyện công việc sang một bên, mà vẫn tin rằng ngày mai sau một giấc ngủ ngon, bạn vẫn tiếp tục chiến đấu hiệu quả nhất cho ngày mới. Chỉ có tinh thần sảng khoải mới đủ giúp bạn ra các quyết định một cách sáng suốt, luôn nhớ là như vậy!

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Người tuổi Mão nhờ có Thực Thần che chở nên tính cách trở nên ôn hòa, nhẹ nhàng hơn. Sự hiền lành, dễ chịu của bạn tỏa ra năng lượng tích cực khiến người xung quanh cảm thấy bạn vô cùng dễ gần và thân thiện. Nhờ đó hôm nay các mối quan hệ cũng trở nên tốt đẹp hơn, thậm chí có người từng mâu thuẫn với một nửa của mình thì nay đã làm hòa lại.

Cứng rắn, mãnh mẽ lên nào, lúc này là thời điểm bạn phải thử thách chính mình trở thành một người tốt hơn của thời điểm hiện tại. Đừng mong chờ mọi thứ dễ dàng, thay vào đó, hãy mong muốn mình trưởng thành và giỏi giang hơn.

Nếu thường xuyên ăn nhiều chất béo, nên chế biến thức ăn với một ít rượu vang hoặc mỗi người thưởng thức một ly trong bữa tối. Tuy nhiên, chỉ nên dùng trong giới hạn một ly mỗi ngày, không nên lạm dụng. Các chất chống oxy hóa trong rượu vang có tác dụng khống chế những ảnh hưởng tiêu cực chất béo lên hệ tim mạch.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 22/3/2018 chỉ ra rằng do Sửu Thìn Tương Phá điềm báo có kẻ phá hoại người tuổi Thìn, “chọc gậy bánh xe”, cố tình tạo ra những bất hòa để ngăn cản những việc bạn đang tiến hành. Thay vì để ý tới họ, bạn hãy để ý tới nhiệm vụ của mình để tìm ra giải pháp. Lờ kẻ đó đi họ sẽ chán và không muốn làm phiền bạn nữa.

May mắn là có Chính Quan nâng đỡ cho người tuổi Thìn nên dù gặp vấn đề to nhỏ đến đâu cũng ngay lập tức có người hỗ trợ. Vốn là người cẩn thận, chỉn chu nên bạn cũng không gặp sự cố nào đáng lo cả nhưng việc cảm nhận được tình cảm gắn kết của mọi người trong nhóm mang lại cho bạn niềm vui nho nhỏ.

Giờ đây có rất nhiều loại nấm tốt cho sức khỏe, bạn nên bổ sung bữa ăn trong ngày. Nấm được coi như một siêu thực phẩm. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh nấm làm tăng sản xuất và hoạt động của các tế bào máu trắng để chúng hoạt động tích cực hơn. Các tế bào này đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ cơ thể, chống viêm, chống virus xâm nhập.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Vàng, bạc
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Nhờ chăm chỉ làm việc và khôn ngoan hơn trong chi tiêu nên nhiều người tuổi Tị có kha khá số tiền tiết kiệm trong tay. Lại thêm Chính Tài nâng đỡ nên có thể bạn gặp được những cơ hội kinh doanh, đầu tư hoặc được người có kinh nghiệm chỉ ra một số mẹo thú vị để tăng doanh thu. Thế nhưng lãi suất nếu cao bất ngờ thì bạn phải cẩn thận vì nó ẩn chứa quá nhiều rủi ro lớn, vì thế, muốn làm gì cũng trạng bị kiến thức đầy đủ rồi mới đầu tư một số tiền vừa phải.

Tam Hợp cục nâng đỡ nên bản mệnh có vận trình tình duyên vô cùng thuận lợi. Phù hợp để bàn chuyện trăm năm hoặc ai đang độc thân thì nhất định không được từ bỏ cơ hội ngỏ lời với đối phương hoặc chí ít bạn cũng phải “bật đèn xanh” để họ cảm nhận được tình cảm của bạn, chớ tỏ ra quá lạnh lùng.

Nếu thời tiết thay đổi, bạn thường xuyên bị cảm cúm hãy ăn đồ ăn có nhiều chất selenium là thành phần chứa trong các động vật có vỏ như hàu, tôm hùm, cua và nghêu, giúp các tế bào máu trắng sản xuất cytokine. Đây là một loại protein có khả năng đẩy virus cúm ra khỏi cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Xem Tử vi hàng ngày, Thiên Tài soi rọi mang lại cho người tuổi Ngọ cơ hội kiếm tiền, có những người còn may mắn trúng thưởng, có thêm thu nhập nhờ tăng ca. Tuy nhiên, đừng quá tay trong việc chi tiêu những khoản tiền này, vì dù cho bạn nghĩ rằng nó ngoài dự tính nhưng số tiền đó cũng đủ giúp bạn một số việc mà bạn đang rất cần tập trung.

Sửu Ngọ Tương Hại điềm báo tình cảm của bạn lục đục vì sự nón nảy, khó tính của bạn. Tính khí thất thường của bạn khiến đối phương khó chịu và mãi không thích nghi nổi. Lúc này chớ vội đổ lỗi cho người khác mà nên tìm cách soi rọi lại cách nghĩ và hành động của bản thân để chấn chỉnh càng sớm càng tốt.

Nếu thời gian là vàng bạc thì tại sao bạn không tối ưu hiệu quả công việc trong một thời gian ngắn? Nếu đang lãng phí thời gian, bạn hãy bắt đầu có ý thức điều chỉnh trong từng việc mình đang làm càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 22/3/2018 cho hay, Thiên Quan xuất hiện điềm báo người tuổi Mùi sẽ không thuận lợi trong việc liên quan đến hành chính, giấy tờ, bạn dễ bị tiểu nhân chơi xấu, khó khăn trong mọi việc. Có những người còn phát hiện ra mình bị bệnh cũng chớ bi quan vì bệnh do tinh thần stress, hay lo âu, buồn rầu mà ra.

Lại thêm Lục xung mang họa khiến bạn ngang bướng, nóng nảy nên dễ tranh chấp thị phi, bị đền bù tiền bạc. Do đó, bạn nên tập trung giải quyết những vấn đề trong tâm trí của mình. Nếu có thể hãy tìm tới Thiền để giải tỏa căng thẳng vì không phải ngẫu nhiên mà công ty lớn như Apple, Google… khuyến khích nhân viên học Thiền.

Thay đổi cách di chuyển hàng ngày có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với việc tập luyện, hoặc không có đủ thời gian dành riêng cho việc này, tại sao không kết hợp những khoảng thời gian trống này để tập luyện? Bạn có thể đổi sang đạp xe đi học hay đi làm, hoặc đi bộ đến điểm đón xe bus, đơn giản hơn là gửi xe xa chỗ bạn đến một chút.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Chính Ấn nâng đỡ cho người tuổi Thân có những quyết định rất sáng suốt trong ngày hôm nay. Có những người đường công danh rộng mở, nhiều cơ hội mới tới nhưng vì không ham danh lợi nên bạn có vẻ rụt rè, e ngại, bị cho là thiếu chí tiến thủ. Bạn nên chủ động hơn trong công việc và nên nắm bắt những gì đến với mình một cách tự tin hơn.

Hãy dám dấn thân để tìm những điều thú vị về cuộc sống này mà bạn chưa từng biết tới. Cái gì cũng có lần đầu của nó, nó đòi hỏi ở bạn một sự can đảm. Khi bắt lấy một cơ hội, bạn sẽ ngạc nhiên về chính bản thân mình cũng như thế giới xung quanh. Cơ hội bạn bắt lấy có thể mở ra cánh cửa dẫn đến nhiều điều tốt đẹp mà bạn không ngờ tới.

Một thói quen ăn uống thông minh có thể là chiếc chìa khóa bạn đang tìm kiếm trong công cuộc chinh phục vóc dáng đẹp. Vì thế, hãy tìm hiểu và lên kế hoạch cho những bữa ăn khoa học mỗi ngày.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: bạc, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Hôm nay đặc biệt thuận lợi cho người tuổi Dậu làm về lĩnh vực nghệ thuật, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do,… Tài năng của bạn không thể phủ nhận nhưng bạn nên nhớ rằng mỗi người có một khả năng, vì thế, đừng mang bản thân ra để so bì với bất cứ ai. Nếu bạn cứ tỏ ra kiêu căng sẽ khiến bản thân cảm thấy cô độc và lạc lõng mà thôi.

Tam Hợp cục che chở cho thấy mọi người tỏ ra rất thân thiện và cư xử dễ thương đối với bạn. Tuy nhiên, trong cuộc sống, sự thật và giả tạo luôn đan xen nhau. Bạn sẽ không bao giờ đoán được hết lòng người. Bạn cũng không thể hình dung được bàn có thể làm được gì. Ai tốt với mình, ai xấu với mình. Vì thế, cũng không nên kỳ vọng quá nhiều về những người mới quen và tỏ ra dễ thương, ngọt ngào với bạn.

Những lời khuyên kinh điển bạn cần thuộc nằm lòng bao gồm việc loại bỏ bớt đường, chất béo và thức ăn chế biến sẵn ra khỏi mâm cơm của mình, đồng thời cân bằng tỉ lệ chất đạm, ngũ cốc và các loại rau củ. Nếu vẫn chưa áp dụng thì nên thực hành ngay từ hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất nhờ có Chính Quan nâng đỡ nên rất tốt cho việc cầu danh. Vì thế, lúc này nên tập trung công việc hơn là suy nghĩ về chuyện tình cảm hay bất cứ việc gì khiến bạn sao nhãng. Chính tinh thần trách nhiệm và sự nghiêm túc khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên của mình. Bạn nằm trong top 3 chàng giáp chạy không thoát SỐ LÀM ÔNG CHỦ, khởi nghiệp thành công rực rỡ năm 2018 vì thế, thời điểm này nên tập trung sự nghiệp là hơn.

Tác động tiêu cực của Hình hại đặc quyền khiến bạn trở nên chủ quan, tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước, dễ gặp trở ngại, dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân.

Khi bạn đang làm việc gì, hãy luôn nhớ đứng dậy và đi lại xung quanh bất cứ khi nào có thể, ví dụ như khi bạn đang nói chuyện điện thoại. Mỗi hành động tuy nhỏ nhặt, nhưng tác động tổng hợp của chúng có hiệu quả bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Tiếp nối Tử vi ngày 21/3/2018, hôm nay, người tuổi Hợi nên cẩn thận hơn với vấn đề tiền bạc, nhất là Kiếp Tài xuất hiện, không nên cho ai vay mượn, túi hay ví đều phải đeo bên người kẻo có kẻ trộm mất. Đừng vì sự bất cẩn của mình mà gây ra nghi ngờ, cãi cọ, mất mối quan hệ mà bạn đang xây dựng bấy lâu. Hơn nữa, nếu xảy ra sự cố nên suy nghĩ nhẹ nhàng, không đổ lỗi cho bất cứ ai mà nên kiểm điểm bản thân mình trước.

Tam Hội cục mang lại cho bạn chuyện tình cảm đôi lứa tốt đẹp. Người ta chứng minh được rằng những cảm xúc yêu đương mạnh mẽ của các cặp đôi có thể kéo dài đến vài chục năm sau nếu cả hai biết quan tâm và tôn trọng ý kiến của nhau. Vì thế, đừng quên những cử chỉ lãng mạn như vài món quà không nhân dịp gì cả, hoặc bất ngờ nhắn một tin nhắn yêu thương vào buổi sáng… vì đó là thức ăn cho tình yêu của bạn.

Bạn nên tập trung vào nhiệm vụ đã được giao, đừng nhìn sang người khác làm gì. Đơn giản bạn biết được vị trí của mình, và hoàn thành phần việc của mình. Có những lúc bạn sẽ lấn sang phần sân của người khác, nó có thể gây ra một sự va chạm, nhưng nó là điều tốt vì bạn sẽ học được nhiều sau đó.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Lichngaytot.com