Tử vi thứ 7 ngày 17/3/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu có Thiên Tài tỏa sáng giúp tài lộc dồi dào, kiếm tiền như nước, Tuổi Tuất sức khỏe kém, nên chăm lo cho bản thân

Xem tử vi ngày 17/3/2018, người tuổi Tị cần lưu ý sức khỏe, ăn uống thất thường, thức khuya dậy sớm, sinh hoạt kém điều độ lại thiếu vận động sẽ khiến cơ thể suy nhược nhanh lắm đấy. Cuối tuần rồi, ra ngoài tập thể dục thể thao, hít thở không khí tự nhiên và tự tay chuẩn bị cho mình những bữa ăn ngon đi. Duy trì thói quen này để cải thiện thể lực nhé.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 17/3/2018:

Ngày 17/3/2018 tức ngày 1/2 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h).
Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)
Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.

Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Tý đón ngày đầu tuần khá lý tưởng nhờ tam hợp cục nâng cấp vận trình, mọi chuyện diễn ra hanh thông thuận lợi. Các phương diện công việc, tài vận và tình cảm đều có tiến triển, đặc biệt là về công việc. Bạn đón tin vui nhận được vị trí tốt hoặc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nên được khen thưởng.

Tài chính ổn định và có điềm tăng lương, tăng thu nhập do Tài tinh rất sáng. Tuy chưa tới mức cực kì rủng rỉnh nhưng đủ để bạn không phải lo nghĩ tới chuyện tiền nong, thoải mái làm việc và tận hưởng cuộc sống. Thậm chí còn dư ra một khoản nhỏ để dành tiết kiệm, chuẩn bị cho các dự định lớn hơn trong tương lai đấy.

Điểm không ổn nhất là sức khỏe hơi kém, người tuổi Tý gặp ngày Kim sinh Thủy vượng nên dễ bị ốm, cần chú ý nhiều hơn. Bạn dễ bị cảm lạnh do bị hàn khí xâm nhập nên đừng chủ quan ăn mặc phong phanh hay tắm nước lạnh nhé. Đi ngủ nên đắp chiếc chăn mỏng để phòng gió ban đêm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 17/3/2018 của tuổi Sửu có Thổ sinh Kim vượng, tài lộc dồi dào, không nhiều lo toan. Các nguồn thu nhập tiến triển chậm nhưng chắc, bạn không nên đầu tư mạo hiểm mà đi theo con đường an toàn, tích lũy dần sẽ ổn hơn. Với những người có công việc cố định thì nên giữ tốt vị trí của mình, đừng nóng nảy bỏ việc làm tự do, sẽ khó khăn hơn bạn tưởng đấy.

Mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp thiếu sự hài hòa là điểm đáng báo động nhất của con giáp này trong hôm nay. Kiêu Thần khiến bạn vướng phải thói tự kiêu, thái độ chưa chuẩn mực nên hạn chế trong giao tiếp, tạo khoảng cách và ấn tượng xấu. Thành tích hiện có đang tốt nhưng nếu cứ tiếp tục như thế này thì sẽ bị thụt lùi đấy.

Tình cảm không có rắc rối lớn, nhưng mâu thuẫn vụn vặt thì không thiếu, bạn và người ấy thường tranh chấp vì những chuyện chẳng đâu vào đâu. Bàn nhau đi đâu, ăn gì hay ai là người quét nhà, nấu cơm cũng cãi nhau ỏm tỏi. Chẳng ai chịu nhường ai, động tí là ầm ĩ lên như vậy dễ chán lắm đấy, phải cải thiện đi thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phâ, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Dần có một ngày gặp tương xung nên thái độ có chút không thỏa đáng là sẽ gặp rắc rối ngay. Bạn cần điều chỉnh bản thân sao cho luôn ở trạng thái tốt nhất, giữ sự khiêm tốn lễ độ và hòa nhã, bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng để tránh xa phiền toái không cần thiết.

Tình yêu vừa mới chớm nở bỗng lại vấp phải rào cản từ phía gia đình hoặc bạn bè, khiến tinh thần của bạn ảnh hưởng ít nhiều. Không có sao đào hoa nào chiếu mệnh nên tự mình phải cố gắng thôi. Thay vì cố sống cố chết cãi cọ tranh chấp để giành sự đồng ý của người thân, bạn hãy dùng hành động thực tế để chứng mình. Hai bạn cứ đối xử với nhau tốt, duy trì tình cảm tích cực thì sẽ sớm được thông qua thôi.

Điểm sáng trong ngày là tình hình tài chính có điềm may, Thiên Tài mang tới cho tuổi Dần chút lộc từ những trò chơi may mắn hoặc vô tình nhặt được tiền, được người khác biếu tặng,… Tuy không nhiều nhưng bạn rất vui và tâm trạng cũng phấn khởi lên nhiều trong một ngày khá căng thẳng như thế này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Người tuổi Mão có một ngày thứ 7 có Chính Tài hậu thuẫn nên thu nhập ổn định, các khoản tài chính đều không có nhiều biến động, thu chi bình ổn. Hôm nay bạn hoàn toàn nắm rõ khả năng tài chính của mình, định liệu sắp xếp ổn thỏa và đưa ra kế hoạch kiếm tiền trong thời gian sắp tới, cứ thế mà tiến hành nhé.

Quan tinh không mạnh lắm nên công việc đều đặn chứ chưa có bước đột phá. Bạn làm việc chăm chỉ nhưng thiếu sáng tạo nên không có ý tưởng nào mới mẻ, cần tích cực nâng cao hiệu suất chất lượng thay vì số lượng. Gợi ý nho nhỏ là nên đọc nhiều sách liên quan tới lĩnh vực của mình để mở rộng kiến thức và hiểu biết.

Khoảng thời gian gần đây bạn đã phải thức khuya dậy sớm để làm việc khiến sức khỏe lại có phần đi xuống. Ngũ hành tương khắc, thân thể sắp tới giới hạn không chịu nổi rồi nên ngay lập tức nghỉ ngơi đi. Kiến nghị bản mệnh nên làm việc tập trung để sớm hoàn thành nhiệm vụ rồi cho mình thời gian thả lỏng vui chơi giải trí, đừng mang việc về nhà.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn nhờ tam hợp cục nên tình duyên như ý, người gặp người thích, dễ có mối duyên đẹp. Người độc thân hưởng lợi nhất, sắp sửa thoát kiếp FA, tìm thấy cho mình một nửa ưng ý để cùng nhau tận hưởng ngọt ngào rồi. Đối tượng nằm trong vòng những người quen biết, bạn hãy để ý thử xem nhé.

Công việc không quá mới mẻ, bạn vẫn chưa có nhiều cơ hội để thể hiện mình nên khá buồn. Hôm nay là cuối tuần rồi, đừng nghĩ nhiều nữa mà hãy lên kế hoạch cụ thể cho những việc mình sẽ triển khai trong tuần kế tiếp. Hành động thay vì than vãn thì mọi chuyện sẽ tốt lên rất nhanh thôi.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao, sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Vì tham công tiếc việc, mải mê vui chơi nên bạn vẫn chưa có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, thiếu nghỉ ngơi thả lỏng. Những cuộc tụ tập liên miên, ăn uống nhậu nhẹt, hò hát nhảy nhót tuy rằng làm tinh thần sảng khoái nhưng đối với thể chất cũng có phần hại đấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 17/3/2018, người tuổi Tị cần lưu ý sức khỏe, ăn uống thất thường, thức khuya dậy sớm, sinh hoạt kém điều độ lại thiếu vận động sẽ khiến cơ thể suy nhược nhanh lắm đấy. Cuối tuần rồi, ra ngoài tập thể dục thể thao, hít thở không khí tự nhiên và tự tay chuẩn bị cho mình những bữa ăn ngon đi. Duy trì thói quen này để cải thiện thể lực nhé.

Tị Thân nhị hợp, có quý nhân giúp đỡ nên phần công việc cũng không có gì phải lo lắng quá đâu. Trước khi tan làm bạn kiểm tra một lượt các việc cần thiết, sắp xếp gọn gàng rồi yên tâm mà ra về tận hưởng cuối tuần. Tránh mang việc về nhà hay xử lý việc trong thời gian nghỉ nhé, bạn sẽ không tập trung hoàn toàn nên kết quả dở dở ương ương.

Chuyện tình cảm nên thuận theo tự nhiên, hôm nay không có sao đào hoa, có cố cũng không được. Nếu đôi bên thực sự tình cảm tốt đẹp sẽ tự tới với nhau mà không phải gượng ép hay sắp đặt. Các cặp đôi bên nhau cũng vậy, hài hòa thấu hiểu bồi dưỡng qua năm tháng và sự quan tâm dành cho nửa kia chứ không nên đòi hỏi ầm ĩ, tạo thành tranh cãi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết người tuổi Ngọ có Tỷ Kiên nên năng lực làm việc rất toàn diện và mạnh mẽ. Bạn không những nắm vững về công việc mà còn có sự nhanh nhạy, linh hoạt, quyết đoán trong cách xử lý vấn đề nên hầu như không có sai sót gì. Điều này được lãnh đạo và đồng nghiệp ghi nhận, tán thưởng rất rõ ràng.

Nhưng Tỷ Kiên hơi kiêu ngạo, ít chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Nếu bạn muốn vươn lên vị trí cao hơn, mở rộng tương lai sự nghiệp thì nên điều chỉnh lại thái độ, tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Vì khi quản lý, ngoài năng lực còn cần có phẩm chất và khả năng xã giao nữa.

Một ngày đẹp trời thế này, bạn có thể sắp xếp một buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm, tạo thêm những kỉ niệm ngọt ngào, hàn gắn những hiểu lầm xa cách. Đừng lấy lý do bận rộn để lãng quên nửa kia tuổi Ngọ nhé, tạm gác lại bề bộn và dành thời gian cho tình yêu đi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Tiếp nối tử vi ngày 16/3/2018, hôm nay người tuổi Mùi gặp Thực Thần nên mồm miệng đỡ chân tay, bao nhiêu việc nặng nhọc đều không cần làm. Xã giao giỏi cũng là lợi thế để bạn tiến triển trong công việc, nắm bắt thông tin nhanh nhẹn và phục vụ cho cuộc sống. Lợi đủ đường như thế nên bản mệnh cứ tiếp tục duy trì phong độ nhé.

Nhưng vận trình tình yêu lại đi xuống, không còn thắm thiết như xưa. Đã tới lúc bạn dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm riêng tư. Đừng chạy theo tham vọng công danh sự nghiệp hay tiền bạc, bởi nếu bên bạn không có một người bạn đời có sự đồng điệu về tâm hồn, cuộc sống này mất hẳn đi sắc màu sinh động.

Vận động rất có lợi cho sức khỏe, nhất là trong ngày ngũ hành bản mệnh tiêu hao như thế này. Làm việc nhiều một chỗ nên thân thể ù lì chậm chạp, dễ mắc bệnh lắm đấy. Cuối tuần rồi hãy ra ngoài đi dạo, chạy bộ hoặc tập thể dục thể thao đi, vừa thư giãn lại khỏe người.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: ánh kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 7 của người tuổi Thân vì Kim vượng nên phổi hoạt động không tốt, dễ mắc bệnh đường hô hấp. Bạn nên ít lui tới những nơi nhiều khói bụi ô nhiễm, bảo vệ cổ và ngực để tránh nhiễm lạnh. Ra đường trang bị khẩu trang loại tốt, với người có tiền sử bệnh hen suyễn nên hạn chế tiếp xúc với động vật có lông như chó, mèo.

Hồng Loan tỏa sáng, nhân duyên tốt đẹp, tình bạn càng vĩnh cửu, bền chặt, tình cảm gia đình thêm gắn bó mặn nồng, tình yêu đôi lứa chan hòa, lãng mạn, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Hôm nay tinh thần của bạn cực kì phấn chấn và thoải mái, dù sức khỏe không quá như ý nhưng tâm hồn lại khỏe khoắn tràn đầy sức sống nhờ những chỗ dựa đáng tin cậy như thế này.

Tài lộc khá lý tưởng, người kinh doanh, buôn bán vẫn làm chủ được tình thế, thu chi cân bằng giúp bạn tích góp được khoản tiền khá, dùng cho tình huống bất ngờ. Kim vượng báo hiệu những cơ hội làm ăn bất ngờ nên nếu nhận được thông tin hãy tiến hành ngay, đừng chần chừ do dự nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: bạc, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Xem bói tử vi của người tuổi Dậu có Thiên Tài tỏa sáng giúp tài lộc dồi dào, kiếm tiền như nước. Bạn cũng là người chi tiêu rộng rãi nên kiếm nhiều tiêu nhiều, không hề tiết kiệm nhưng vẫn khá hợp lý. Có thể nói cuối tuần này thực sự rất hưởng thụ, cả về vật chất lẫn tinh thần, làm việc hay vui chơi đều đủ cả.

Công việc diễn tiến thuận lợi, bản mệnh có thể hăng hái nhận những công việc khó, có tính chất thử thách cao để khẳng định năng lực của bản thân. Tuy sẽ có một số lúc vất vả nhưng lại là dịp để con giáp này phát huy tối đa khả năng cũng như giành được sự chú ý từ cấp trên, mở đường cho sự nghiệp tiến lên.

Đào Hoa vượng, bản mệnh hồn nhiên nên không hiểu được rằng đang có người thầm thương trộm nhớ mình bấy lâu nay. Bất ngờ là người ấy tấn công mạnh hơn nên bạn dần nhận ra, nếu cũng rung động thì nên cho cả hai cơ hội tìm hiểu nhau, biết đâu lại thực sự phù hợp và có thể tiến xa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: bạc, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 17/3/2018 của người tuổi Tuất sức khỏe kém đi do ngũ hành bản mệnh tiêu hao. Bạn gặp trường hợp choáng váng, chóng mặt và rất mệt nếu phải làm việc cả ngày. Kiến nghị con giáp này nên xin nghỉ khi quá khó chịu chứ đừng cố kẻo ảnh hưởng tới thân thể. Khi thể lực không đủ thì làm việc cũng không hiệu quả đâu.

Bạn không nên tiêu nhiều tiền trong hôm nay vì vận tài lộc không vượng. Thậm chí còn có Kiếp Tài rất dễ mất mát hao tốn, tổn thất thua thiệt nên càng đe dọa tới cân bằng tài chính. Tốt nhất là hạn chế các khoản không cần thiết, thận trọng với các quyết định chi tiết và cố gắng bảo vệ tốt tài sản của mình.

Gia đình luôn quan tâm và yêu thương bạn, họ sẽ gọi điện hoặc đến thăm bất ngờ khi nghe tin bạn không khỏe. Đây là niềm vui và sự ấm áp không gì sánh bằng, giúp tuổi Tuất cảm thấy nhẹ nhõm và vui vẻ hơn. Hãy trò chuyện thật nhiều với người nhà nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 7 báo tương xung khiến người tuổi Hợi bất hòa với người thân, gia đình không vui vẻ. Không khí nặng nề và lạnh nhạt tạo thành áp lực lớn khiến bạn không muốn về, dù chẳng có việc gì cũng ra ngoài tìm không gian riêng cho thoải mái. Tình hình này e rằng sẽ còn kéo dài vì không ai chịu mở lời hòa giải cả.

Với những cặp đôi thì vợ chồng to tiếng vì vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc con cái. Dù đây là vấn đề thường nhật, vụn vặt, nhưng nếu coi thường, không chịu xử lý triệt để, lâu ngày sẽ dần phức tạp và không thể giải thích nổi. Đang có Thực Thần giả tạo, lắm lời nên câu chuyện sẽ cò bị đẩy đi xa hơn nữa đấy.

Một ngày không mấy khả quan, người tuổi Hợi có thể tìm cho mình một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi chút ít trước khi quay lại giải quyết rắc rối. Bạn cần tự cân bằng chính mình, nghĩ thông suốt và bình tĩnh đã rồi mới nên trao đổi với những người liên quan để tránh nổi nóng, làm hỏng mất thiện ý ban đầu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Theo Lịch ngày tốt