Tử vi thứ 6 ngày 16/3/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão được quý nhân trao cho cơ duyên gặp gỡ, số đào hoa, Tuổi Mùi nhiều lộc lá trong kinh doanh

Xem tử vi ngày 16/3/2018, tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Mùi trong ngày cát thần Thực Thần che chở có duyên lộc lá đầy ắp trong tay. Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh thì càng thêm phần thuận lợi, buôn may bán đắt hết phần thiên hạ.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 16/3/2018:

Ngày 16/3/2018 tức ngày 29/1 âm lịch năm Mậu Tuất.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi tuổi Tý ngày 16/3/2018 cho thấy Tý Mùi tương hại, tiểu nhân đang rình rập phá hoại công việc của bản mệnh. Con giáp này cần tỉnh táo trong các mối quan hệ xã giao, tránh nhận lầm người xấu thành bạn bè mà tự rước họa vào thân.

Thiên Quan cũng báo hiệu rằng kẻ tiểu nhân có thể đem tới thị phi, gây họa cho thanh danh của bản mệnh. Bạn vốn có trách nhiệm với công việc nên khi có vấn đề hay lãnh trách nhiệm về mình. Điều đó không phải không tốt, song đôi khi có thể khiến bạn lâm vào rắc rối.

Bản mệnh nên xác định rõ đâu là trách nhiệm của mình chứ chớ vơ hết mọi chuyện vào mình mà thiệt thân. Công sức bỏ ra nhiều mà tới cuối cùng lại bị che mờ tất cả, xóa bỏ hết mọi thứ chỉ vì lỗi lầm không phải do mình gây ra thì quả thực vô cùng đáng tiếc.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 6 cho thấy người tuổi Sửu hôm nay phải đối mặt với cục diện Sửu Mùi tương xung, công việc có thể gặp phải thất bại nếu bản mệnh không biết kiềm chế cảm xúc của mình. Nóng nảy không giải quyết được vấn đề mà có thể còn đẩy mọi chuyện đi xa hơn.

Bản mệnh không nhận thức được vấn đề mà mình đang gặp phải, còn cố chấp không lắng nghe lời khuyên can, khăng khăng làm theo ý mình. Sai lầm nối tiếp sai lầm, tới khi mà không còn đường để lui thì thất bại nặng nề là chuyện khó có thể tránh khỏi.

Xem tử vi phương Đông, Thực Thần ở bên, nhờ thế mà bản mệnh vẫn không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính. Người tuổi Sửu theo nghiệp kinh doanh càng được phù trợ, buôn may bán đắt bất ngờ. Bản mệnh giữ được uy tín với khách hàng, nhờ vậy mà tiếng lành đồn xa, không cần quảng cáo cũng có người đến hỏi mua tới tấp.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Chính Ấn ở bên hỗ trợ, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần nhờ thế mà lên như diều gặp gió. Xem tử vi ngày 16/3/2018, bản mệnh được cấp trên ưu ái rất nhiều, cũng có thêm cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mộc Thổ xung khắc, đường tình duyên trục trặc gây tinh thần bất ổn cho người tuổi Dần. Dù công việc thuận lợi nhưng bản mệnh mất quá nhiều thời gian vào đó, không quan tâm và chăm sóc đủ đầy cho nửa kia của mình. Mâu thuẫn và hiểu lầm liên miên khiến quan hệ giữa đôi bên càng thêm gay gắt.

Người độc thân suy nghĩ và tự trách mình vì đã để lỡ quá nhiều cơ hội tình cảm từng đến với mình. Có điều, thay vì tự trách bản thân thì có lẽ bạn nên mở lòng mình hơn, bớt khắt khe với những người có cảm tình với mình, tự tạo cho mình cơ hội để nắm giữ hạnh phúc của chính mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Xem tử vi thứ 6 của người tuổi Mão, Tam hợp cục nâng đỡ vận trình nên ngày 16/3/2018 này của bạn rất tốt đẹp. Tình cảm giữa bạn và người ấy càng ngày càng tiến triển theo chiều hướng tích cực, sự tăng tiến trong mối quan hệ hai người có thể sẽ đưa đến những tin vui trong tương lai.

Người độc thân hôm nay được quý nhân trao cho cơ duyên gặp gỡ, đào hoa vượng vô cùng. Nếu bản mệnh biết cách nắm bắt thì không khó để có được người cùng chung lối sau này. Tình duyên đôi khi không chỉ cần số mệnh mà còn cần phải có sự tỉnh táo của người trong cuộc.

Tử vi hàng ngày cho thấy Thiên Ấn trao quyền lực trong tay, người tuổi Mão hôm nay có thể sẽ được đặt vào tay những trọng trách mới. Bản mệnh sau những phút căng thẳng mới đầu thì đã tìm được cách để thoát ra và không ngừng trau dồi năng lực bản thân, phát huy được năng lực của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Thương Quan xuất hiện trong tử vi ngày 16/3/2018 của người tuổi Thìn. Bản mệnh cần kiềm chế cảm xúc của mình, tránh bốc đồng nóng nảy trong công việc, dễ đưa ra những quyết định sai lầm không thể sửa chữa được, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc hiện tại của bạn.

Ngoài ra, bản mệnh cần có sự sắp xếp công việc hợp lý, tránh để công việc chồng chất lên nhau, không để bản thân mình bị quá tải vì không đủ sức lo tất cả những việc bạn đang ôm vào người. Mỗi lúc làm một việc mới là quyết định đúng đắn với tuổi Thìn trong thời điểm này.

Ngày Thổ vượng đem đến những nguy cơ về sức khỏe với con giáp này. Bản mệnh cần chú ý với những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Thói quen ăn uống không lành mạnh dễ khiến bạn mắc các chứng bệnh đó, nên hạn chế hết sức, tập cho mình thói quen ăn uống tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Với người tuổi Tị, Tam hội quý nhân sẽ trao cho bản mệnh cơ hội để thăng tiến trên con đường công danh. Bản mệnh có quý nhân ưu ái nên làm việc gì cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn, cộng với khả năng của cá nhân bạn trong đúng môi trường phù hợp thì càng ngày càng phát đạt.

Kiếp Tài giáng họa, tử vi ngày 16/3/2018 cho thấy đường tài lộc đang sa sút. Bản mệnh nên có những quyết định từ tốn trong chuyện liên quan đến tiền bạc để tránh những việc bị kẻ xấu đưa đẩy, khiến bạn sai lầm hết bước này đến bước khác, tiền bạc tiêu tán.

Tiếp nối tử vi ngày 15/3/2018, Hỏa sinh xuất cho Thổ, tình duyên có phần kém sắc. Người đã có đôi nên thấu hiểu và thông cảm hơn cho đối phương, tránh để những mâu thuẫn không đáng có khiến cho quan hệ hai người nảy sinh khoảng cách khó có thể lấp đầy, phai màu tình cảm khó khăn mới có được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Người tuổi Ngọ thứ 6 này gặp được Lục hợp quý nhân, chuyện hợp tác làm ăn có lợi giúp cho tài vận sáng bừng lên trông thấy. Bản mệnh kiếm tiền khá dễ dàng, thậm chí chính bản thân bạn còn phải ngỡ ngàng vì lộc lá tự rơi vào tay mình, duyên phận đẩy đưa khiến tài lộc gia tăng nhanh chóng.

Có điều, Tỷ Kiên lại cho thấy chuyện tình cảm của con giáp này đang có chút vấn đề. Người độc thân mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi việc, nhưng khi đối mặt với tình cảm, bản mệnh lại thất bại nặng nề. Không phải lúc nào sự mạnh mẽ cũng được lòng đối phương, thay vào đó là tình yêu chớm nở lại phai tàn.

Người có đôi cần phải đặt mình vào vị trí của người ấy để có những suy nghĩ kém phiến diện và ích kỉ. Đôi khi điều bạn cho là đúng lại không phải như vậy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hành động của một người mà bạn cần phải nhìn nhận từ nhiều góc độ mới đưa ra quyết định chính xác.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Mùi trong ngày cát thần Thực Thần che chở có duyên lộc lá đầy ắp trong tay. Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh thì càng thêm phần thuận lợi, buôn may bán đắt hết phần thiên hạ. Bạn đã biết Những vật cấm kị ngoài cửa sổ, nếu có đừng mong Thần Tài ngó tới nhà mình chưa?

Có điều, người tuổi Mùi cũng cần phải luyện cho mình “Hỏa nhãn Kim tinh” để phân biệt người tốt kẻ xấu. Không phải tất cả những người nở nụ cười với mình đều là người tốt, bạn có thể sập bẫy kẻ xấu bất cứ lúc nào nếu không đủ cảnh giác, bày hết mọi góc cạnh của mình ra cho người khác xem.

Thổ vượng cũng là một yếu tố khiến cho sức khỏe của bản mệnh hôm nay sa sút phần nào. Cố gắng ăn uống thuận theo tự nhiên là điều tốt nhất, đừng nên gượng ép mình quá đáng. Hạn chế chuyện nhậu nhẹt, thức khuya hay suy nghĩ lo lắng quá nhiều, có thể sinh bệnh lúc nào chẳng hay.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Chính Tài soi bóng, đường tài lộc của người tuổi Thân thứ 6 này khởi sắc. Thu nhập chính ổn định, thậm chí còn có phần tăng tiến. Bản mệnh tiền bạc rủng rỉnh trong tay, có thể xem xét chỗ đầu tư để khiến cho tiền bạc sinh sôi nảy nở lên, thay vì để tiền “chết” trong ngân hàng.

Thổ dưỡng cho Kim là cơ hội tốt để con giáp này tìm thấy cơ hội tình duyên cho mình. Nếu còn độc thân thì đó là thời điểm để bạn rũ bỏ cuộc sống độc thân hiện tại để đến với tình yêu. Thất bại trước đó có thể cho nó chìm sâu trong quá khứ, đừng quá lo lắng mà hãy hướng về tương lai thì tốt hơn.

Người có gia đình sẽ cảm thấy tình cảm giữa hai người gắn kết hơn nhiều. Những kỉ niệm sống dậy, sự quan tâm chăm sóc của nửa kia khiến bạn cảm thấy ấm lòng. Tình yêu được vun đắp qua ngày tháng càng tỏa hương nồng nàn như một hũ rượu ngon.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Thiên Tài trợ vận cho người tuổi Dậu trong tử vi ngày 16/3/2018. Con giáp này dễ dàng giành được tài lộc về tay mình bằng nhiều cách, thực sự thông minh và lanh trí trong những lúc đòi hỏi phản ứng linh hoạt để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất có thể.

Bản mệnh dù làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì cũng đều có nguồn thu tăng vọt thứ 6 này. Có thể xem xét đến việc chi tiêu một chút cho bản thân và gia đình, tận hưởng cuộc sống đủ đầy, đồng thời tìm hiểu thêm các thông tin để đầu tư sinh lời trong thời gian tới. Xem thêm Mách 12 con giáp cách cải thiện phong thủy văn phòng 2018, sự nghiệp thăng tiến vù vù nhé.

Ngũ hành tương sinh càng khiến cho tử vi ngày hôm nay của con giáp này thêm rực rỡ. Đào hoa khoe sắc, tình duyên nở rộ, bản mệnh đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào của tình yêu, khi có người để yêu và được yêu, được chăm sóc nâng niu trong trái tim của một người khác.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất hôm nay đường tình duyên có phần kém sắc. Tuất Mùi tương hình, sự thẳng thắn có thể khiến cho bạn được nhiều người khen ngợi vì lòng trung thực, song khi đối mặt với tình cảm thì nó lại không được phù hợp cho lắm, khiến bạn dễ mất điểm trước mắt người ấy.

Bản mệnh nên khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói cũng như cách cư xử của mình. Đừng ỷ thế tình cảm sâu đậm mà vô tình làm tổn thương đến nhau. Bạn phải nhớ rằng khi ta quan tâm đến ai thì lại càng để tâm đến những nhận xét, ý kiến của người ấy về mình.

Thương Quan cũng khiến cho vận trình trong ngày của tuổi Tuất thêm phần ảm đạm. Công việc tưởng chừng là chỗ dựa thì cũng không được suôn sẻ. Bản mệnh tinh thần không được tốt, không đủ tập trung vào việc mình đang làm và gây ra nhiều sự cố đáng tiếc ngoài ý muốn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Theo tử vi thứ 6 của 12 con giáp, quý nhân Tam hợp trao cho người tuổi Hợi nhiều cơ may trên con đường tài lộc. Tiền bạc ào ào đổ về nhà, hoạnh tài cho bản mệnh những cơ may mà không phải ai cũng dễ dàng có được. Bản mệnh có thể thu được một khoản lớn về tay cho mình.

Chính Quan là cát thần trợ lực cho đường công danh sự nghiệp của con giáp này. Tuổi Hợi có tinh thần trách nhiệm cao, dù hôm nay có những khó khăn nhất định nhưng bản mệnh không vì thế mà nản lòng, vẫn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc đúng như dự kiến.

Cấp trên tin tưởng và trao cho người tuổi Hợi thêm cơ hội để phát triển nhiều hơn trong công việc của mình. Bản mệnh mệt mỏi với những áp lực mới nhưng vẫn không ngừng nỗ lực tìm tòi học hỏi, nhờ thế mà thành công vẫn cứ nối tiếp thành công dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo Lịch ngày tốt