Top 3 con giáp gặp hạn Thái Tuế, mang họa thị phi nhưng vẫn giàu sang bậc nhất năm 2018

Tử vi trong năm Mậu Tuất 2018 này cho thấy, 3 con giáp sau sẽ phải đối diện với họa thị phi. Tuy nhiên, may mắn thay vận trình của cả 3 con giáp này vẫn giàu sang, phú quý hơn người.

Bước sang năm Mậu Tuất 2018, thì không phải vận trình con giáp nào cũng được suôn sẻ và thuận lợi. Điển hình là top 3 con giáp gặp họa thị phi này dù tránh cỡ nào cũng không khỏi. Nhưng may mắn thay là thần may mắn không bỏ rơi họ, vì dù gặp họa thị phi đeo bám thì họ cũng cứ thế mà giàu sang phú quý, tiền tài dư giả tiêu hoài không hết. Cùng xem đó là 3 con giáp nào nhé:

1. Tuổi Thìn Xung Thái Tuế

Ảnh minh họa

Là một trong những con giáp phạm Thái Tuế 2018 nên con giáp này cũng gặp không ít biến động. Chỉ khi bạn đã vượt qua khó khăn, bạn mới có thể nhìn thấy hy vọng xung quanh.

Vận may về giàu có khó đến nên bạn cần cắt giảm chi phí và tránh tốn kém về tài chính. Khi nói đến đầu tư, bạn nên thận trọng và ưu tiên chiến lược bảo toàn vốn, tránh xa những chỗ có mức độ rủi ro cao. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc nhưng không nên thay đổi công việc hiện tại. Nếu muốn nhảy việc, bạn phải đối diện với những khó khăn tài chính.

Đối với người tuổi Thìn có dự định bắt đầu kinh doanh, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại, nhất là vấn đề thiếu vốn, trừ khi bạn có một kế hoạch chu đáo và đã hoàn thành những việc cần thiết.

Để tránh thị phi, trong công ty bạn nên cẩn thận với những câu chuyện kể của các đồng nghiệp nữ, đừng phàn nàn với các đồng nghiệp về công ty hoặc bình luận về hành vi của người khác.

2. Tuổi Tuất Trực Thái Tuế

Ảnh minh họa

Có câu “Thái Tuế đương niên tọa, vô họa dã hữu tai” (tức năm trực Thái Tuế, bản mệnh không gặp họa thì cũng gặp tai ương). Trong 12 con giáp, năm này tuổi Tuất sẽ bước vào năm bản mệnh, vận trình bị trực Thái Tuế, khó có thể duy trì được sự ổn định, vì thế tuổi Tuất cần hết sức thận trọng.

Ngoài vận trình bị xung đột trực tiếp cuộc sống hàng ngày thì tuổi Tuất lại còn nằm trong top 3 con giáp gặp họa thị phi càng gây hao tổn tâm trí. Tốt nhất là bạn nên lấy chữ “tĩnh” làm đầu, làm việc gì cũng không nên bóc đồng mà rước họa vào thân đấy nhé.

Tuy nhiên, nhờ có một kế hoạch làm việc đã chuẩn bị chi tiết trước đó, ý chí nghị lực cao mà con giáp này dễ dàng vượt qua thậm chí tiền vàng còn đầy túi, rủng rỉnh tiền tiêu nên nhìn chung năm 2018 vẫn là một năm tuổi Tuất nhận được khá nhiều ưu ái.

3. Tuổi Sửu Hình Thái Tuế

Ảnh minh họa

Tuổi Sửu trong năm 2018 vướng họa hình Thái Tuế nên sẽ có những thăng trầm trong vận may. Vì vậy, bạn nên cẩn thận bởi dễ bị tổn thất về tài chính hoặc vướng vào kiện cáo. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ sự kiên nhẫn và nỗ lực thì vẫn có khả năng gặp được may mắn.

Hơn thế nữa, bạn còn có tên trong top 3 con giáp gặp họa thi phi trong năm nay. Họa từ miệng mà ra, nếu bạn không tiết chế cảm xúc, kìm nén cơn nóng giận thì sẽ gây ra chuyện cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí bạo lực. Đừng có to tiếng và cố gắng giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp nhé.

Người cầm tinh con Trâu trong năm 2018 có cảm xúc bi quan, thường cãi nhau với người yêu do nghi ngờ lẫn nhau. Vì vậy, bạn nên giữ khoảng cách thích hợp mỗi khi giận dỗi để có thể bình tĩnh và suy nghĩ sáng suốt về mọi chuyện.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu vẫn có thể vực dậy tình hình tài chính của chính mình. Chỉ cần bạn lấy phương châm giữ tài làm trọng, ưa tĩnh tránh động, hoàn thiện triệt để việc còn dang dở, việc mới cần có thời gian tính toán kỹ càng trước khi tiến hành. Hơn thế nữa, quyết tâm và tự tin thể hiện bản thân cũng là một phần quan trọng để bạn thăng tiến trong năm nay.

Nguồn: Tổng hợp

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Xem thêm:Tử vi 12 con giáp trong năm Mậu Tuất 2018, con giáp nào sẽ gặp ĐIỀM MAY – VẬN HẠN trong năm nay

Vậy là năm Mậu Tuất 2018 đã bắt đầu. Vận trình của 12 con giáp cũng thay đổi bởi nhiều yếu tố khác nhau. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều và làm biến đổi từ cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và cả điềm may, vận hạn của 12 con giáp.

Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về vận thế của 12 con giáp trong năm Mậu Tuất này:

Tuổi Tý

Trong năm Mậu Tuất 2018 này tuổi Tý nói chung khá thuận lợi trong năm nay. Số được quý nhân phù trợ, công việc được người trên kẻ dưới ủng hộ, che chở nên khá thuận lợi, có thể được cấp trên trọng dụng, có cơ hội thăng tiến. Người tuổi này không được phép làm ăn điêu trá, cần phải trung thực và sống theo pháp luật, nếu không sẽ mất cả chì lẫn chài.

Năm mới người tuổi Tý phải chạy khắp nơi nhưng kinh tế tài chính rất khả quan, có nhiều thặng dư cuối năm, phúc lành cũng đến. Dân kinh doanh nên mở rộng quan hệ ngay từ đầu năm, cuối năm sẽ thu về nguồn lợi lớn.

Đường tình cảm người tuổi Tý năm nay không thuận, thường xuyên có trục trặc, bất hòa. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề bộc phát có thể giải quyết mà là những mâu thuẫn âm ỉ, kéo dài nhiều năm. Nên tập trung vào công danh sự nghiệp thay vì giải quyết mâu thuẫn gia đình.

Về sức khỏe, người tuổi Tý nên giữ trạng thái thư thái, an vui, tránh suy nghĩ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Phụ nữ cần đề phòng tới các bệnh phụ khoa.

Tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Đây được xem là một năm có nhiều thăng tiến của người tuổi Sửu đặc biệt từ tháng 3 trở đi, nhưng lại có thể gặp họa thị phi, tình duyên không thuận.

Trong công việc, được cát tinh soi chiếu, nên sự nghiệp của người tuối Sửu trong năm 2018 khá thuận lợi, có nhiều cơ hội phát triển. Người làm công ăn lương có thể sẽ chứng tỏ được năng lực của bản thân, khả năng cao sẽ được thăng chức. Người kinh doanh buôn bán nếu biết nắm bắt thời cơ, mở rộng hợp tác kinh doanh chắc chắn thu về món hời lớn.

Người tuổi Sửu năm nay sẽ kiếm được rất nhiều tiền nhưng gặp sao Thái Tuế nên tiền chi ra cũng không ít. Đề phòng tiểu nhân hãm hại ảnh hưởng đến công việc.

Tuổi Sửu muốn kết hôn trong năm 2018 sẽ rất thuận lợi, tình cảm gia đình hạnh phúc, an vui. Người tuổi Sửu sinh con trong tháng 4, 5 và 6 sẽ cực kỳ tốt, đứa bé sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình.

Tuổi Dần

Năm 2018, tuổi Dần gặp Tuất sẽ là tam hợp, vì thế, tử vi trong năm Mậu Tuất của người tuổi Dần nhìn chung muôn phần tốt đẹp, đánh đâu thắng đó, đạt được nhiều thành tựu. Song cần cẩn thận, kẻo vướng họa thị phi.

Sự nghiệp của những người tuổi Dần tương đối suôn sẻ, có gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Với người đi làm ở công ty dễ dàng thăng tiến trong công việc, người kinh doanh thì nên mở rộng quy mô, chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Năm Mậu Tuất người tuổi Dần có quý nhân phù trợ làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tài lộc tốt. Nếu nỗ lực hết mình trong công việc, chắc chắn sẽ được tăng lương, có thưởng. Người kinh doanh nếu muốn đầu tư nên chia nhỏ vào các hạng mục để tránh rủi ro.

Trong năm 2018 tuổi Dần được đón Thiên Hỷ cát tinh, nên đường tình duyên tốt. Người độc thân tìm được ý trung nhân như ý, người đã kết hôn sinh con trong năm nay sẽ đại cát đại lợi.

Tuy nhiên, đường sức khỏe lại không được tốt cho lắm, dễ mắc các bệnh vặt, vì thế hãy chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tham gia các hoạt động thể thao, giải trí giữ cho tinh thần thoải mái, tránh tự tạo áp lực cho bản thân.

Tuổi Mão

Vận mệnh năm 2018 của người tuổi Mão nhìn chung khá tốt, có nhiều thành tựu. Tuy nhiên, người cầm tinh con Mèo có thể sẽ gặp chút nạn nhỏ trong tháng 1, 3, 6 và 9 âm lịch vì thế nên chú ý hơn về mọi mặt trong công việc và đời sống.

Sự nghiệp trong năm 2018 của người tuổi Mão vừa có sự xuất hiện của cát tinh, vừa có sự xuất hiện của hung tinh nên có phần khó nắm bắt, nhìn chung phúc họa trùng phùng. Dự báo trong công việc sẽ gặp một vài sóng gió nhưng được lộc quý nhân, chỉ cần kiên trì và nỗ lực, mọi khó khăn sẽ qua đi, nhường chỗ cho những cơ hội phát triển.

Trong năm Mậu Tuất, người tuổi Mão nên cẩn thận trong việc quản lý tài sản. Tốt nhất nên hạn chế đầu tư, hoặc nếu vẫn muốn đầu tư, nên chia nhỏ thành những phần nhỏ.

Mão – Tuất lục hợp nên nhìn chung, tình duyên năm 2018 của tuổi Mão khá tốt. Nếu muốn kết hôn và sinh con đều không vấn đề gì cả.

Sức khỏe trong năm 2018 của tuổi Mão tương đối vượng. Chỉ cần giữ tinh thần ổn định, thư giãn, gặp khó khăn gì cũng không nên lo lắng, hãy bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Năm 2018 tuổi Thìn không được tốt, làm gì cũng gặp trở ngại, dễ bị phá tài, thị phi khó tránh khỏi. Đặc biệt chú ý các tháng 1, 2, 4 âm lịch trong năm dễ gặp trục trặc, không thuận lợi.

Trong công việc, bạn gặp nhiều áp lực khiến cho đầu óc không được thư thái. Bên cạnh đó, năm 2018 bị Tuế Phá hoành hành, phá hoại ảnh hưởng đến mối quan hệ. Hãy giữ cho đầu óc được tỉnh táo để tìm hướng giải quyết khó khăn, hoặc tham vấn những người có kinh nghiệm là việc nên làm.

Năm nay người tuổi Thìn không nên đầu tư để tránh mất mát. Nếu có tiền thì nên gửi tiết kiệm hoặc dự trữ, năm Mậu Tuất không phải thời điểm tốt để tuổi Thìn làm ăn.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn nhìn chung không thuận. Vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi, muốn hóa giải cả hai cần phải ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Trong năm Mậu Tuất, tuổi Thìn nên đặc biệt chú ý đến các bệnh về tim, khớp. Hạn chế đi xa, nếu việc bắt buộc phải đi thì nên cẩn trọng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ năm nay có mệnh hồng loan xum họp, rất có thể sẽ thu lợi lớn nếu biết nắm bắt thời cơ. Năm nay có chút hao tài tốn của, nhưng được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh, hóa hung thành cát, mọi việc trở nên hanh thông.

Sự nghiệp có cơ hội phát triển nếu biết chớp thời cơ. Có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên, không nên mong chờ sự giúp đỡ của người khác, lúc này cần sự tự lập, mạnh dạn hành động của bạn. Tài lộc có vào có ra, nhưng ra nhiều hơn vào, vì thế, cần cân nhắc kỹ trước khi chi tiêu.

Đường tình duyên năm 2018 của người tuổi Tỵ khá hài hòa. Cuộc sống bình yên, không nhiều mâu thuẫn, sóng gió. Người độc thân có cơ hội kiếm được ý trung nhân. Dù có gặp chuyện gì khó khăn cũng không nên lo lắng, tự tạo áp lực cho mình, nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tuổi Ngọ trong năm Mậu Tuất 2018 có nhiều biến động khó lường nhưng nhìn chung mọi việc đều suôn sẻ, có nhiều tin vui. Đặc biệt trong tháng 1 và tháng 8 âm lịch nhờ có quý nhân phù trợ, tuổi Ngọ sẽ may mắn hơn cả.

Năm nay sự nghiệp của người tuổi Ngọ ban đầu sẽ gặp chút khó khăn nhưng sau được giải quyết ổn thỏa, mọi việc trở nên tốt đẹp. Chính vì thế mà đường tài lộc năm 2018 cũng rất tốt đẹp. Những người tuổi Ngọ có thể làm đầy hầu bao của mình nhờ tài năng và trí thông minh của bản thân.

Gặp phải hung tinh, nên đường tình duyên của tuổi Ngọ có phần lận đận. Luận giải tình duyên cho rằng năm nay tốt nhất tuổi Ngọ nên tập trung cho các vấn đề khác, tình yêu không phải là điểm sáng của bạn trong giai đoạn này.

Về sức khỏe của tuổi Ngọ năm nay khá ổn. Hãy học cách kiểm soát tâm lý khỏi những tin đồn thất thiệt, giữ cho tâm trạng luôn thoải mái, dễ chịu. Nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Đi xa phòng trừ tai nạn.

Tuổi Mùi

Vận mệnh chung của tuổi Mùi trong năm 2018 không có nhiều biến động, mọi việc diễn ra bình bình. Cần hết sức thận trọng, có việc nảy sinh ngoài ý muốn.

Tuổi Mùi được cát tinh soi chiếu nên sự nghiệp khá tốt đẹp. Nếu nhận biết cách chớp thời cơ thì khả năng thành công nằm trong tầm tay. Nếu có khó khăn, tuổi Mùi nên tìm đến những người đi trước đã có kinh nghiệm để tham vấn.

Đường tài vận năm 2018 không được khả quan cho lắm do chịu tác động của hung tinh. Tuổi Mùi không nên đầu tư lớn trong năm nay. Để an toàn, tốt nhất nên gửi tiết kiệm hoặc nhờ ai đó tin cậy giữ hộ để tránh tổn thất.

Vận đào hoa của những người tuổi Mùi khá tốt, nhưng đôi khi, tốt quá sẽ phản tác dụng. Trong thời gian này, tốt nhất bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho người yêu hoặc vợ/chồng và giữ khoảng cách với người khác phái.

Sức khỏe tuổi Mùi năm nay không tốt. Cần có kế hoạch chăm sóc, thăm khám sức khỏe thường xuyên, tránh để bệnh trong người mới đi chữa trị dễ tai biến.

Tuổi Thân

Ảnh minh họa

Về sự nghiệp, tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn, vô số cơ hội được mở ra trước mắt. Nếu nhạy bén nắm bắt thời cơ, tương lai thịnh vượng là điều chắc chắn. Nhưng năm 2018, tuổi Thân gặp phải họa tiểu nhân, cần hết sức cẩn thận kẻo bị những đồng nghiệp ghen tuông với sự thành công của bạn quay ra cản đường, chọc ngoáy.

Năm Mậu Tuất sẽ là một năm giàu có về mặt tài chính của người tuổi Thân. Vốn là một nhà đầu tư giỏi, lại được cát tinh chiếu mệnh nên con đường tài vận của bạn hanh thông rực rỡ, thu lợi nhuận cực lớn.

Về tình duyên, năm 2018 sẽ là năm vận đào hoa nở rộ của tuổi Thân. Người đã có gia đình thì hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa, người độc thân sẽ là thời điểm tuyệt vời để tình yêu đơm hoa kết trái.

Những ai đã có tiền sử bệnh gì cần chú ý, bởi năm nay, sức khỏe của bạn không được tốt. Đi đường xa nên cẩn thận, tránh xô sát.

Tuổi Dậu

Sự nghiệp trong năm 2018 của tuổi Dậu khá nhiều may mắn, nhờ có cát tinh phù hộ nên bạn có nhiều cơ hội phát triển, rất có thể sẽ được thăng chức. Song cũng cẩn trọng hiểm họa thị phi từ đồng nghiệp.

Đường tài lộc khá vượng, nếu biết cách đầu tư, tuổi Dậu sẽ thu được nguồn lợi nhuận khá cao. Song cần cẩn trọng bởi phạm hại Thái Tuế dễ sinh hao tài, tốn của. Nên chú ý các điều khoản khi ký hợp đồng, và cũng nên cẩn trọng khi cho người khác vay tiền.

Chuyện tình cảm năm 2018 của tuổi Dậu ổn định. Nếu có ý định kết hôn thì tháng 6 và tháng 8 âm lịch sẽ rất thuận.
Sức khỏe của người tuổi Dậu năm 2018 không được tốt. Bạn cần cố gắng duy trì trạng thái vui vẻ, thoải mái tránh tự gây áp lực cho mình. Có thể sẽ gặp tai nạn nhỏ, vì thế cần cẩn trọng khi tham gia giao thông.

Tuổi Tuất

Sự nghiệp của tuổi Tuất trong năm 2018 cực kỳ may mắn. Nếu tập trung chăm lo sự nghiệp, cơ hội thăng tiến sẽ rất lớn. Người làm công chức không nên vọng động. Người làm ăn kinh doanh có khả năng thành công nếu tập trung vào các hạng mục liên quan đến bất động sản, điện tử hoặc văn hóa.

Dự báo đường tài lộc năm nay của tuổi Tuất gặp nhiều trắc trở, cần phải bôn ba nhiều mới mong thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, dù thế nào cũng không nên sa vào các lĩnh vực bất chính, sẽ mất cả chì lẫn chài.

Chuyện tình duyên năm 2018 cũng gặp nhiều trắc trở. Do là năm tuổi nên được xem là năm không lý tưởng nếu có ý định kết hôn.

Sự xuất hiện của Thái Tuế khiến sức khỏe của tuổi Tuất cũng có nhiều vấn đề không tốt. Cần chú ý các bệnh về gan, đường hô hấp. Vì thế, cần hạn chế tối đa những hoạt động dễ xảy ra tai nạn.

Ảnh minh họa

Tuổi Hợi

Dự báo trong năm Mậu Tuất sẽ là một năm vất vả cho người tuổi Hợi. Gặp sao Thất Sát, nên trong sự nghiệp tuổi Hợi gặp nhiều thử thách. Khối lượng công việc quá lớn khiến bạn bị choáng ngợp, áp lực, từ đó khiến tinh thần bị lao lực.

Đường tài lộc của tuổi Hợi năm 2018 không được sáng sủa, dễ bị phá tài. Vì thế, tuổi Hợi cũng không nên mạo hiểm tiền bát trong các trò đỏ đen, cũng không được dễ dàng tin người. Tốt nhất, không nên manh động, muốn đầu tư hãy để thời gian này qua đi.

Tình duyên năm 2018 của tuổi Hợi khá lận đận. Nam mệnh và nữ mệnh đều có vận đào hoa, nhưng cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu.

Sức khỏe năm 2018 của tuổi Hợi cũng không được tốt. Sức đề kháng yếu kéo theo nhiều bệnh tật. Bạn nên duy trì các hoạt động có lợi cho sức khỏe. Đi xa nên cẩn trọng .

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo