Tử vi thứ 7 ngày 11/11/2017 của 12 con giáp: Tuổi Thìn có Quan tinh vượng vận, sự nghiệp sáng lạng, Tuổi Dần nhiều nỗi bất an, tình cảm bất ổn

Xem tử vi ngày 11/11/2017 của người tuổi Thìn có Quan tinh vượng vận, sự nghiệp bước vào giai đoạn sáng sủa và tiến nhanh. Đảm nhiệm vị trí quan trọng, hành động chuẩn xác, kết quả như ý, dù không ít chướng ngại tìm đến cũng không cản được bước chân bạn, báo cáo tháng này đảm bảo là tốt hơn tháng trước.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 11/11/2017:

Ngày 11/11/2017 tức ngày 23/9 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h).
Trực: Bình (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây.

Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi hôm nay cho biết ngũ hành tương sinh giúp tình cảm của người tuổi Tý hài hòa tốt đẹp. Tất cả các mối quan hệ của bạn đều phát triển theo hướng tích cực, chủ động và để lại ấn tượng tốt nên bản mệnh không phải lo lắng, nghĩ ngợi. Chỉ là chi dùng cho việc xã giao hơi nhiều tiền nên cũng có phần tính toán kĩ càng hơn.

Tài vận không tệ, thông qua các mối quan hệ có thể mở rộng công việc, đầu tư hoặc hợp tác thêm nên rất rủng rỉnh. Tuy nhiên, phần tích lũy không nhiều vì tiêu pha mạnh tay hơn nữa Chính Tài hơi lung lay bởi ở nơi làm việc xảy ra vấn đề, bạn có nguy cơ bị cắt giảm phần lương chính.

Người tuổi Tý cần chấn chỉnh lại đời sống sinh hoạt, phóng túng quá mức, thả lỏng bản thân nên thân thể không khỏe, lục phủ ngũ tạng đều hao tổn. Biểu hiện rõ ràng nhất là khí sắc vàng vọt, đen sạm, tinh thần uể oải, không muốn hoạt động nhiều, chân tay thiếu nhanh nhẹn. Đáng báo động rồi đấy, cứ kéo dài sẽ đổ bệnh nặng mất thôi.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tuổi Sửu có một ngày cuối tuần được Tài tinh chiếu sáng, tài lộc dồi dào, đường kiếm tiền hanh thông rộng mở. Bạn gặp nhiều khách hàng, đối tác tốt lại có thời vận nên tranh thủ kiếm được những khoản Thiên Tài bất ngờ, Chính Tài không có gì thay đổi, nhìn chung là tài sản sẽ ngày một đi lên.

Dẫu vậy, người tuổi Sửu nên chú ý trong công việc, khi xử lý vấn đề phải nhìn toàn cục, tránh chủ quan phiến diện mà sai lầm. Cần tích cực đọc sách, đi tham quan học hỏi để thu thập thêm thông tin cũng như kiến thức, áp dụng vào những tình huống cụ thể, tránh vì thiếu hiểu biết mà bị chê cười, mất cơ hội thăng tiến.

Bản mệnh có khuynh hướng tôn trọng tín ngưỡng và tin tưởng vào thần phật, thế giới tâm linh rất phong phú. Cuối ngày hãy dành thời gian tĩnh tâm, nhìn nhận lại bản thân để thấy thanh thản, bình an. Ngoài ra tuổi Sửu cũng có thể tìm hiểu kĩ hơn về các lĩnh vực huyền bí, bạn sẽ cảm thấy rất thú vị và mong muốn tiến xa hơn, hiểu nhiều hơn về thế giới.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, tuổi Dần gặp ngày tự hình nên trong lòng nghĩ không thông suốt, lo lắng buồn phiền về tình cảm. Có thể sự việc chưa rõ ràng nhưng bạn đã suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, không tìm hiểu kĩ mà tự vơ vào thân làm tinh thần xuống dốc thảm hại, khổ buồn cũng do mình mà ra cả thôi.

Khuyến khích bản mệnh nên ra ngoài dạo chơi, gặp gỡ mọi người và tham gia các hoạt động tập thể để quên đi những chuyện muộn phiền, bớt thời gian suy nghĩ lung tung. Nếu có thể đi du lịch, dã ngoại cùng bạn bè, người thân thì càng tốt, đó là cách thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Mộc vượng có khuynh hướng nghệ thuật, sáng tạo nên bạn rất thích các cuộc triển lãm, trình diễn và bản thân cũng muốn phát triển theo hướng này. Nếu có cơ hội hãy thử sức, bắt đầu tuy còn nhiều khó khăn hoặc chỉ là thú vui nhất thời nhưng về lâu về dài biết đâu lại trở thành nghề nghiệp chính của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Xem tử vi thứ 7 là ngày mà người tuổi Mão có Mộc khí thịnh vượng, bắt đầu bất cứ điều gì cũng thuận lợi. Bạn có thể tỏ tình, kết hôn, phát triển mối quan hệ mới hoặc đưa ra lời mời hợp tác, bàn bạc công việc, lên kế hoạch cho dự án tiếp theo.

Chính Ấn tỏa sáng, không những bản thân có năng lực mà còn được cấp trên giúp đỡ, công việc càng ngày càng khởi sắc. Chính lãnh đạo đã cho bản mệnh cơ hội và không gian thể hiện khả năng của mình một cách thoải mái nhất, nhờ đó mà bạn gặt hái được những thành tựu như ngày nay.

Có một chút rắc rối về tiền bạc, Kiếp Tài gây mất tiền, hao tài tốn của nên bạn cảm thấy lo lắng. Đừng nghĩ quá nhiều, hiện tại tài chính vẫn đang chưa lâm nguy, tập trung vào công việc, kiếm thêm bù vào là ổn thôi mà.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 11/11/2017 của người tuổi Thìn có Quan tinh vượng vận, sự nghiệp bước vào gia đoạn sáng sủa và tiến nhanh. Đảm nhiệm vị trí quan trọng, hành động chuẩn xác, kết quả như ý, dù không ít chướng ngại tìm đến cũng không cản được bước chân bạn, báo cáo tháng này đảm bảo là tốt hơn tháng trước.

Tuổi Thìn có nguyên tắc, làm việc thận trọng và có năng lực lãnh đạo, dẫn dắt được người khác. Tuy nhiên điểm yếu của bạn là tính cách không hòa đồng, đôi khi cứng nhắc, lại có Thất Sát nóng nảy nên khi gặp chuyện sẽ có thái độ thiếu tôn trọng đồng nghiệp và cấp dưới. Điều này ảnh hưởng nhiều tới quá trình thăng tiến, cần phải kịp thời sửa đổi.

Ngũ hành tương xung nên sức khỏe tiêu hao, đặc biệt là phát sinh bệnh về gan nên bạn không thể lơ là. Những người thường xuyên sử dụng rượu bia, ăn đồ nhiều dầu mỡ nên ý thức hơn về thói quen sinh hoạt của mình, chuyển sang chế độ ăn uống thanh đạm, nhiều rau xanh và hoa quả để bảo vệ cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Thứ 7 là ngỳ gặp Dần Tị tương xung, tình cảm gia đình xuống thấp, có mâu thuẫn bất hòa vì bất đồng quan điểm, lời qua tiếng lại không ai chịu nhường ai. Điều này khiến không khí trong nhà rất ảm đảm, ảnh hưởng tới tâm tình của chính người tuổi Tị và rất có thể từ nay về sau hai bên khó mà hòa thuận như trước được nữa.

Người tuổi Tị gặp Tỷ Kiên thông minh tài trí, ứng dụng vào công việc rất phù hợp, dù giao bất cứ nhiệm vụ gì bạn cũng có thể hoàn thành êm đẹp. Nhưng như vậy lại khiến đồng nghiệp ghen ghét, cá tính bạn hơi kiêu ngạo, nói năng không tế nhị sẽ đẩy tình huống đi xa hơn, tự dưng chuốc lấy phiền phức, hãy lưu ý nhé.

Không thích hợp đi cùng người khác nên bạn hãy tự tới những nơi mà mình thích, tìm góc riêng để thả lỏng tâm tình, không có áp lực công việc cũng không có cãi vã tranh chấp. Đọc sách là một trong những cách giảm căng thẳng rất hiệu quả, chọn một cuốn sách nhẹ nhàng vui vẻ và tìm một chốn yên tĩnh để lấy lại cân bằng nào.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cam, tím
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Xem bói tử vi của người tuổi Ngọ có tam hợp cục nên tình duyên như gấm như hoa, thuận lợi theo ý muốn. Bạn không phải người lãng mạn ngọt ngào nhưng có chân tình và khí thế dũng cảm, dám tỏ tình, theo đuổi người mình thích nên được đền đáp cũng là điều xứng đáng, xin chúc mừng nhé.

Công việc thì bình thường, bản mệnh có chí lớn nhưng thời gian này vẫn phải nhẫn nhịn để tích lũy kinh nghiệm, có Thương Quan giám sát, rất nhiều việc bạn có ý tưởng tốt hơn mà không được coi trọng. Đây chỉ là tình huống tạm thời mà thôi, khi đủ lông đủ cánh rồi nhất định sẽ có cơ hội thể hiện khả năng, thoát khỏi kiềm chế.

Người tuổi Ngọ chú ý túi tiền, Tiểu Hao kéo tới khiến bạn bị mất đồ mất của đấy, nhiều khi còn mua phải hàng giả, mua đắt, mất tiền oan. Thế nên ra ngoài nhớ cẩn thận, mang ít tiền theo thôi, muốn mua bán gì cũng phải trả giá rõ ràng, tốt nhất là rủ thêm người đi cùng để tham khảo ý kiến trước khi quyết định.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Khác với tử vi ngày 10/11/2017, hôm nay người tuổi Mùi gặp Thái Âm quý nhân hóa giải những điều không vui trong chuyện tình cảm, đưa ra lời khuyên tư vấn chuẩn xác giúp bạn định hướng được tương lai. Ngoài ra người này còn mai mối, giới thiệu cho những ai còn độc thân, chưa tìm được người thương nên rất đáng để hi vọng đấy.

Ngày này rất thích hợp để xuất hành đi du lịch, tạm bỏ qua nhưng bề bộn công việc, những gánh nặng và áp lực khác để thực sự thư giãn, thưởng cho bản thân kì nghỉ thật vui. Hơn nữa, đây cũng là dịp để bạn mở mang, quan sát, học hỏi những điều mới mẻ bên ngoài, bồi dưỡng thế giới tinh thần của bản thân thêm phong phú.

Trong hành trình hãy quan tâm chăm sóc cho chính mình, đừng ham vui quá mà tổn hại thân thể, nhất là tuyệt đối không được bỏ bữa hay chơi thâu đêm suốt sáng. Tình hình sức khỏe của bạn dạo này không tốt lắm, ngũ hành tương xung, âm dương mất cân bằng, nếu còn buông thả nhất định sẽ đổ bệnh mất.

Sự nghiệp: ★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Tử vi hàng ngày của người tuổi Thân vì Dần Thân tương xung nên tài vận không thuận lợi, mất nhiều hơn được, đầu tư thất bại. Vì thế bạn cần thận trọng trước các quyết định tài chính, tránh mạo hiểm, không nên dấn thân vào những dự án có tính lâu dài, tạm thời an phận để tránh hao hụt.

Chính Ấn có lợi cho người làm hành chính sự nghiệp, có cơ hội được đi công tác, cũng coi như là dịp để bản mệnh nâng cao uy tín, dọn đường cho việc thăng tiến. Vì thế hãy tập trung toàn bộ tinh thần và sức lực để hoàn thành thật tốt, đừng bỏ lỡ dịp tốt hiếm có này nếu không sẽ rất đáng tiếc đấy.

Nhân duyên của người tuổi Thân không tốt, gặp đúng người nhưng sai thời điểm thì chỉ có thể là tiếng thở dài. Bạn có điềm chia tay, lý tán rất rõ ràng bởi Cô Thần Quả Tú ghé qua, một khi cảm xúc đã phai nhạt, không còn hướng về nhau nữa thì sớm dứt khoát cũng là chuyện tốt cho cả hai.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 7 của tuổi Dậu có sao Ngọc Đường tìm đến, cực kì tốt cho việc học hành, thi cử, thăng quan tiến chức, càng có bằng cấp và nâng lực càng được trọng dụng, bạn thể hiện rõ khí chất hơn người, làm được việc. Nếu được cử đi công tác, tham dự hội nghị hội thảo, học nâng cao thì quá tốt, còn không chủ đông tìm khóa học để bồi dưỡng kiến thức đi.

Người tuổi này nam thì coi trọng chiều sâu, nữ thì coi trọng vẻ bề ngoài, không thích kết giao với người dung tục, xem xét rất kĩ trước khi qua lại. Điều này tránh cho bạn bị thiệt thòi nhưng đôi khi sẽ khiến người khác có cảm giác quá kiêu ngạo, khó tính và không muốn gần. Dung hòa một chút, thái độ nhã nhặn lịch sự thì chuyện tình cảm sẽ thuận chiều hơn.

Ngũ hành tương khắc, sức khỏe không ổn định, thất thường lúc ốm lúc khỏe. Người tuổi Dậu cần chú tâm nhiều hơn tới việc rèn luyện để nâng cao tố chất thân thể, tăng cường sức đề kháng, tự bảo vệ mình trước tác động của môi trường.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 11/11/2017 của người tuổi Tuất có tam hợp vượng quý nhân, đi đâu cũng được mọi người yêu mến và giúp đỡ nên chẳng cảm thấy vất vả. Ra đường nhờ cậy bạn bè, về nhà dựa dẫm người thân, chẳng động chân động tay vào việc gì mà cũng suôn sẻ, công việc tốt, tài chính dồi dào, đúng là số hưởng.

Thiên Ấn là lộc trời ban nên nhờ nhiều vào may mắn, công việc lúc nào cũng mong chờ cơ hội tới chứ không chủ động tìm kiếm. Hiện nay vận trình thuận nên bạn còn có thể lười như vậy nhưng tính đường dài không ổn lắm, quan trọng nhất là có năng lực bằng không kể cả được cất nhắc lên vị trí cao rồi cũng bị hạ bệ.

Sức khỏe của người tuổi Tuất ổn định, nhưng nên đề phòng họa huyết quang do Bạch Hổ mang tới, tránh xa vật sắc nhọn, tránh lui tới những nơi có tính chất nguy hiểm như công trường xây dựng, công xưởng sản xuất, nhà máy chế tạo, tòa nhà cao tầng,…. Khi di chuyển nên quan sát trước sau, lấy an toàn là ưu tiên hàng đầu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết người tuổi Hợi nhờ sao Văn Xương chiếu sáng mà đường quan lộc khởi sắc, cơ hội đến thì đừng bỏ lỡ kẻo sau này hối hận. Cố gắng, chủ động, nhanh nhẹn, nỗ lực hết mình, cống hiến vì sự nghiệp và tận dụng các mối quan hệ thân thiết, bạn có nhiều khả năng sẽ được thăng chức.

Bạn hãy tạo dựng mối quan hệ tốt với đối tác, khách hàng quan trọng, đồng thời hòa nhã với đồng nghiệp, gây ấn tượng với cấp trên. Bản mệnh cần tạo ra dáng vẻ chuyên nghiệp, thân thiện, xuất sắc để tránh những lời gièm pha có thể khiến mình bị thiệt thòi. Thương Quan khá mạnh, thì phi đàm tiếu nhiều, vững vàng mới chống đỡ được.

Mệt mỏi là không tránh khỏi, ở ngoài tranh đấu không dễ dàng, khi về nhà hãy tận hưởng trọn vẹn không khí đầm ấm với người thân và hẹn hò bạn bè để vui chơi thoải mái. Chỉ cần không quá mức phóng túng thì cơ thể không gặp vấn đề gì nghiêm trọng, dẫu sao cũng là cuối tuần, tuổi Hợi tự thả lỏng đi, cả tuần đã rất bận rộn rồi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: đen, xanh lục
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

 Theo Lichngaytot