Tử vi thứ 6 ngày 10/11/2017 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ tài lộc dồi dào nhờ có thần tài nâng đỡ, Tuổi Thìn tài vận, tình cảm đi xuống

Tam hội cục tương trợ khá nhiều cho người tuổi Hợi trong tử vi ngày 10/11/2017, tử vi thứ 6 của 12 con giáp. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay, chuyện làm ăn buôn bán phát tài, người làm kinh doanh có nhiều dự định trong tương lai. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập, gánh đỡ phần nào gánh nặng về kinh tế.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 10/11/2017:

Ngày 10/11/2017 tức ngày 22/9 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
Tuổi xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Tý được Nhị hợp cục nâng đỡ, tình cảm gia đình được vun đắp qua từng ngày, yêu thương gắn bó, đoàn kết bên nhau. Gia đình là hậu phương vững chắc để người tuổi Tý yên tâm phấn đấu cho công danh sự nghiệp.

Tuy nhiên ngũ hành Thủy Thổ xung khắc lại báo hiệu những điềm báo chẳng lành cho người còn độc thân. Tình cảm tưởng chừng mới chớm nở lại bị đình trệ, như đóa hoa đang chúm chím bỗng gặp phải gió táp mưa sa. Tình cảm mong manh không chống đỡ được trước sóng gió cuộc đời.

Thực Thần xuất hiện, con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc. Tìm kiếm được cơ hội phát tài phát lộc, người làm kinh doanh được cát thần nâng đỡ nên chẳng lo lắng gì nhiều, chuyện làm ăn cứ thế suôn sẻ, hầu như không có vấn đề gì to lớn xảy ra trong ngày.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 10/11/2017 của người tuổi Sửu, Thiên Ấn dẫn đường nên con giáp này phần nào đỡ nhọc nhằn trên chặng đường đi đến thành công. Nhiều vấn đề nảy sinh nhưng nó không phải là rào cản mà ngược lại còn là bước đệm cho bản mệnh thể hiện năng lực của mình.

Vốn đa tài đa nghệ, có nhiều tài lẻ nhưng công việc hiện tại không có nhiều không gian cho bản mệnh thể hiện hết mình. Khó khăn lần này vô hình trung lại tạo điều kiện cho bản mệnh thi triển tài năng của bản thân và giành được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

Ngày Thổ vượng tàng Kim, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc. Công việc tiến triển tốt, bản mệnh nhờ đó mà có được nguồn thu nhập ổn định, thậm chí còn có phần tăng tiến hơn mức bình thường, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, không phải lo phiền.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần trong ngày hôm nay có Chính Tài đứng bóng, che chở cho bản mệnh trên con đường tìm kiếm tài lộc. Bản mệnh có khoản thu nhập ổn định từ công việc chính, cũng biết cách khéo léo chi tiêu nên để dành cho mình một khoản kha khá.

Tuy nhiên Mộc khắc Thổ lại gây khá nhiều phiền toái cho con giáp này khi tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Bản mệnh muốn được chung đôi cùng người tâm đầu hợp ý nhưng số phận trêu đùa, người ta thích lại chẳng đem lòng yêu mến, trong khi người ngỏ lời với ta thì ta lại chẳng thương.

Người đã có đôi có cặp thì gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Hai người chưa tìm được sự hòa hợp khi có mâu thuẫn xảy ra, không biết cách hạ nhiệt khi những cơn nóng giận khiến cho hai trái tim chẳng thể cùng chung nhịp đập.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Khám phá tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Thiên Tài che chở, người tuổi Mão có những nguồn thu nhập bên ngoài cao hơn hẳn so với bình thường. Người làm công ăn lương có nghề tay trái đem lại tiền bạc dư dôi, người kinh doanh thì buôn bán phát tài, tìm được những cơ hội làm ăn không phải ai cũng may mắn có được.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc khiến cho vận tình duyên của bản mệnh chẳng được như ý muốn. Những người đã có gia đình cần đề phòng nguy cơ người thứ ba xuất hiện, chen chân vào cuộc hôn nhân của bạn. Kẽ nứt tình cảm chỉ cần xuất hiện là dễ bị kẻ xấu lợi dụng, đừng bao giờ lơi tay người ấy.

Những chú Mèo còn độc thân lại có nhiều mối quan tâm khác ngoài chuyện tình cảm. Nói chung đó không phải là điều bạn quan tâm nhất trong ngày thứ 6 này, mặc cho những người thân thiết xung quanh giục giã ra sao, bạn vẫn giữ vững quan điểm cá nhân của mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Thìn Sửu tương phá, có kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, khiến cho vận trình tình cảm của người tuổi Thìn chẳng được như ý. Nhiều chuyện xảy ra trái với tưởng tượng của bạn, bản mệnh không kịp xoay sở để xử lý, dễ gây mâu thuẫn với đối phương.

Lòng tin đặt nhầm chỗ, chẳng tin lời của người thân thiết mà nghe theo người ngoài khiến cho bản mệnh có thể vướng phải những sai lầm không thể sửa chữa được. Chuyện gì cũng cần lắng nghe từ nhiều phía, đánh giá tính chính xác của nó trước khi đưa ra quyết định để không phải hối hận sau này.

Chính Ấn soi đường, công việc của người tuổi Thìn phần nào dễ thở hơn. Bản mệnh được đánh giá cao về năng lực cá nhân cũng như tinh thần cống hiến hết mình vì công việc. Khả năng cao trong thời gian tới bạn sẽ được giao thêm trọng trách, cần cố gắng thể hiện để giành lấy cơ hội thăng tiến.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 10/11/2017, người tuổi Tị được quý nhân Tam hợp chỉ lối dẫn đường, mách bảo cho cách làm ăn, giúp cho tiền bạc cứ thế chảy vào túi không ngừng. Tài lộc dồi dào, bản mệnh có thể tính toán để đầu tư trong thời gian tới, để tiền bạc không ngừng sinh sôi nảy nở.

Chính Quan soi đường, công việc của con giáp đang trên đà phát triển rất tốt. Bản mệnh thể hiện năng lực bản thân một cách xuất sắc qua chính công việc hàng ngày được giao. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn hoàn thành những gì được giao phó, dù khó khăn đến đâu cũng không từ.

Hỏa sinh xuất cho Thổ gây trở ngại cho bản mệnh khi nói chuyện yêu đương. Người độc thân chưa tìm được cơ hội để ngỏ lời, dù yêu thương rất nhiều nhưng thời cơ chưa tới, nếu bạn cố gượng ép bản thân thì chỉ khiến cho thất bại đến với mình nhanh hơn mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 10/11/2017 của người tuổi Ngọ cho thấy cục diện Lục hại mang tới không ít bất lợi cho con giáp này. Tính tình nóng giận thất thường, bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của cá nhân mình, gây ra những rắc rối trong công việc, thậm chí có thể ảnh hưởng đến tiền đồ trong tương lai.

Mâu thuẫn nảy sinh khi bản mệnh không biết khi nào nên kìm nén cảm xúc của mình, không để những chuyện nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến hòa khí chung. Khi bạn bất đồng với mọi người và không muốn hợp tác làm việc, chắc chắn bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả đầu tiên.

Thêm nữa, trong ngày có Thiên Quan, tiểu nhân gây chuyện thị phi khiến cho đường tình duyên của người tuổi Ngọ thêm phần trắc trở. Kẻ xấu đi buôn chuyện không đâu dễ khiến cho tình cảm của bạn và người ấy bị rạn nứt hay trải qua thử thách, độ tin tưởng bền chặt sẽ cho thấy tình yêu của hai bạn có tiến xa được hay không.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Theo dõi tử vi phương Đông, người tuổi Mùi đối diện với cục diện Mùi Sửu tương xung, con giáp này cần cẩn trọng hơn trong tử vi thứ 6. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những cơn sóng ngầm, hai người không ai nói ra nhưng tình cảm đã phôi phai tự bao giờ.

Người còn độc thân mải mê với những tham vọng cá nhân, gây dựng sự nghiệp cho riêng mình nên chẳng màng tới tình yêu đôi lứa. Cũng có khi bạn chạnh lòng khi thấy mọi người hạnh phúc nhưng cảm thấy ngại ngùng khi cố gắng tìm kiếm một nửa của đời mình.

Thiên Ấn che chở, đường công danh sự nghiệp của con giáp này khá suôn sẻ trong ngày hôm nay. Những mục tiêu mà bạn đặt ra sẽ sớm thành hiện thực. Khả năng ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống của bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và khen ngợi rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 10/11/2017 của người tuổi Thân cho thấy Kiếp Tài hung thần đang đe dọa vận tài lộc của con giáp này. Không phải tài lộc không về nhà nhưng bản mệnh tiêu xài hoang phí khiến cho tài lộc chẳng thể tích tụ, tiền bạc kiếm được bao nhiêu cũng không cánh mà bay.

Nhiều vấn đề nảy sinh, bản mệnh chưa suy nghĩ kĩ càng đã đưa ra quyết định, thậm chí khá liều lĩnh khi không xem xét cẩn thận mà đã đưa tiền vào nơi không đảm bảo. Chính hành động đó của bạn có thể khiến cho biết bao nhiêu công sức làm lụng bấy lâu của mình tan thành mây khói.

Ngày Kim được Thổ dưỡng, báo hiệu điểm sáng trong ngày của người tuổi Thân chính là về mặt tình cảm. Có sóng gió mới biết lòng nhau, tuy gặp phải khó khăn trắc trở nhưng người ấy vẫn một lòng một dạ ở bên, không thay đổi tấm chân tình mà quyết cùng bạn vượt qua cửa ải lần này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, Dậu Sửu lâm bán hợp, người tuổi Dậu có một ngày tình yêu ngập tràn. Quý nhân chỉ lối dẫn đường cho đôi lứa tìm đến với nhau, người độc thân chẳng còn cô đơn mà đã có người chung lối, chẳng phải lo lắng trái tim giá lạnh giữa trời đông.

Người đã có gia đình có được những niềm hạnh phúc tuy bình dị nhưng vô cùng lớn lao. Hạnh phúc gia đình cho bạn thêm nhiều động lực để phấn đấu cho tương lai của bản thân cũng như những người mà mình yêu thương nhất, tạo dựng cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình.

Tỷ Kiên báo hiệu rằng bản mệnh cần kiềm chế cái tôi của mình một chút, tránh để bản ngã của mình đánh mất cơ hội ngàn năm có một vào tay kẻ khác. Đừng quá kiêu ngạo, sẽ dễ khiến bạn đánh mất vị thế của mình. Tự tin chứ không tự kiêu, bạn sẽ dễ dàng giành được thành công trên con đường sự nghiệp.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất trong ngày thứ 6 phải đối diện với những điềm báo chẳng lành. Tuất Sửu tương hình, bản mệnh dễ lâm vào cảnh cô đơn, không người thông cảm và thấu hiểu cho mình. Bản mệnh cần tạo cho mình thói quen đặt mình vào vị trí của người khác để không vô tình khiến cho đối phương bị tổn thương.

Tiếp nối tử vi ngày 9/11/2017, Chính Ấn soi đường, hành trình gây dựng công danh sự nghiệp của bản mệnh trong ngày có phần suôn sẻ hơn. Bản mệnh được giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng, cần tinh thần yêu nghề, hết lòng vì công việc mới có thể hoàn thành.

Người tuổi Tuất hiểu rõ điều mình muốn nên không quản ngại gian khó, phấn đấu hết sức mình để đạt được mục tiêu. Tinh thần làm việc của bạn trở thành tấm gương cho bao người, truyền cảm hứng cho những người xung quanh tình yêu công việc.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Tam hội cục tương trợ khá nhiều cho người tuổi Hợi trong tử vi ngày 10/11/2017. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay, chuyện làm ăn buôn bán phát tài, người làm kinh doanh có nhiều dự định trong tương lai. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập, gánh đỡ phần nào gánh nặng về kinh tế.

Thương Quan nhắc nhở bản mệnh cần tập trung nhiều hơn vào công việc chính của mình, tránh để cảm xúc dẫn đường, làm việc theo cảm hứng chứ không quan tâm đến lợi ích của cả tập thể. Điều này sẽ giúp cho bạn có nền móng vững chắc để tiến ngày càng xa hơn trong tương lai.

Thêm Thủy Thổ xung khắc khiến cho đường tình duyên của con giáp này không gặp may hôm nay. Có người thầm thương trộm nhớ nhưng bản mệnh sẵn sàng cắt đứt mối quan hệ khi thấy mình không hợp, không lưu luyến gì nhiều và sẵn sàng chịu cảnh cô đơn trước khi người ấy tới.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo Lịch ngày tốt