6 con giáp tài sắc vẹn toàn, đàn ông hồng phúc ba đời mới lấy được

Trên đời này có những con giáp nữ giỏi kiếm tiền lại biết công dung ngôn hạnh, phúc 7 đời cho người đàn ông nào may mắn cưới được họ.

Người phụ nữ hoàn hảo không chỉ dựa vào sắc đẹp hay vẻ bề ngoài, mà quan trọng nhất chính là đầu óc và bên trong tâm hồn.

Trong thời đại ngày này, người phụ nữ dần bứt phá ra khỏi khuôn mẫu cũ để vươn lên một tầm cao mới mà nơi đó họ có thể làm những điều mình muốn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ mất đi bản chất vốn có trong tâm hồn mỗi người.

Có những người phụ nữ không chỉ công dung ngôn hạnh mà họ còn rất kiên cường và bản lĩnh, có khả năng kiếm tiền và quán xuyến việc nhà.

Trong số 12 con giáp, có 6 con giáp nữ được trời ban số mệnh phú quý, nhờ sự thông minh và lanh lợi của mình họ đã xây dựng được cuộc sống sung túc đến chồng còn phải nể phục. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Phụ nữ tuổi Tỵ

Trong số tất cả các con giáp, tuổi Tỵ được xem là những người thông minh và khá tài giỏi. Họ có chí cầu tiến và có thể làm tất cả mọi việc. Tinh thần của tuổi Tỵ cũng rất mạnh mẽ, họ sẵn sàng chấp nhận những thử thách để đạt được điều mà mình mong muốn.

Trời sinh tuổi Tỵ có một khả năng đặc biệt, đó là kiếm tiền. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng là bậc thầy trong chuyện quán xuyến mọi việc trong gia đình. Người ta thường ngưỡng mộ họ bởi sự linh hoạt và biết sắp xếp việc công và việc tư một cách hợp lý. Đặc biệt hơn hết, tuổi Tỵ vốn mang số mệnh phú quý, cộng thêm những đức tính này đã giúp họ sớm trở thành những người phụ nữ giàu có và thành đạt lúc nào không hay.

Cuộc sống tuy có lúc thăng trầm, nhưng nhìn chung vào thời trung vận, tuổi Tỵ sẽ có tất cả trong tay bao gồm sự nghiệp và hôn nhân. Đừng xem thường tuổi Tỵ, họ đích thực là những nữ vương có năng lực và được chỉ định giàu có suốt đời.

2. Phụ nữ tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi có tính cách cởi mở, thật thà, chất phác nên chồng rất tin tưởng giao cho việc quản lý tiền bạc. Họ là một người vợ tốt, người mẹ hiền và người con dâu ngoan ngoãn được lòng ba mẹ chồng. Họ có khả năng tự giải quyết công việc mà không cần dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Tuổi Hợi là hậu phương vô cùng vững chắc của chồng. Họ quán xuyến việc nhà rất giỏi, luôn giữ cho gia đình ấm êm hạnh phúc. Họ có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích và luôn bên cạnh động viên chồng khi chồng gặp khó khăn. Do vậy, người chồng sẽ không phải lo lắng bất cứ thứ gì mà yên tâm phát triển sự nghiệp.

Chưa dừng lại ở đó, trong công việc phụ nữ tuổi Hợi rất kiên quyết và mãnh liệt, họ có đủ tố chất làm sếp và kiếm được rất nhiều tiền, thậm chí còn có khả năng kiếm nhiều tiền hơn cả chồng.

3. Phụ nữ tuổi Mùi

Tuổi Mùi đích thị là mẫu phụ nữ của gia đình. Họ không chỉ chăm con giỏi mà còn là cánh tay đắc lực của người chồng. Tuổi Mùi vốn có tính cách dịu dàng, lạc quan, chiều chuộng chồng con vô điều kiện. Cũng chính vì lẽ đó mà họ được chồng yêu thương và yên tâm giao việc quản lý tiền bạc.

Họ luôn biết cách sắp xếp việc nhà cửa hợp lý, ngăn nắp. Quý cô tuổi Mùi có cách dạy dỗ con cái rất riêng biệt. Họ không ép con theo một khuôn khổ nhất định mà cho chúng làm những điều mình thích.

Tuổi Mùi đích thị là mẫu phụ nữ của gia đình (Hình minh họa)

Ngoài ra, phụ nữ tuổi Mùi còn nằm trong danh sách những con giáp nữ kiếm tiền cực giỏi. Họ có đủ khả năng và bản lĩnh để kiếm ra tiền và mua những gì họ muốn. Ai cưới được phụ nữ tuổi Mùi ắt có phúc ba đời, cuộc sống sẽ không bao giờ lo túng thiếu.

4. Phụ nữ tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần vốn có tính cách cứng cỏi và lạnh lùng. Họ rất nhanh nhẹn và quyết đoán khi giải quyết một vấn đề gì đó. Tuổi Dần là người giỏi việc nước đảm việc nhà, khiến đàn ông yên tâm giao hết việc quản lý gia đình. Nhờ tính cách thông minh, nhanh nhẹn mà tuổi Dần được rất nhiều người yêu quý, trọng dụng.

Sau khi kết hôn, họ sẽ tạm gác lại sự nghiệp đang trên đà thăng tiến mà về quy ẩn, chăm lo, vun vén cho hạnh phúc gia đình. Quý cô tuổi Dần rất giỏi giang nhưng không thường biểu đạt với chồng. Họ không muốn chồng mình cảm thấy tự ti, xấu hổ. Khi gặp chồng gặp khó khăn, họ chỉ âm thầm đứng phía sau hỗ trợ, giúp đỡ.

5. Phụ nữ tuổi Thìn

Tuổi Thìn có tính cách dịu dàng và khá trầm tính. Ở bên cạnh những cô nàng tuổi Thìn, đàn ông sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái vì có được khoảng không gian riêng, không bị làm phiền.

Đặc biệt, họ rất giỏi giấu giếm sự tài giỏi của mình để đàn ông không cảm thấy tự ti. Họ vốn có khả năng giao tiếp rất khéo léo, giỏi giang nên được nhiều người quý mến. Đàn ông có phúc ba đời mới cưới được tuổi Thìn làm vợ.

6. Phụ nữ tuổi Tý

Tuổi Tý là 1 trong những con giáp nữ kiếm tiền giỏi nhất. Trời sinh tuổi Tý là những người rất thông minh và hiếm khi phải lo lắng về tiền bạc. Trên thực tế, vì tuổi Tý rất tài giỏi nên họ có khả năng kiếm ra rất nhiều tiền, không chỉ lo được cho bản thân mà họ còn có thể đem đến cho gia đình một cuộc sống đầy đủ và sung túc. Tuổi Tý sống khá lý trí, luôn đặt trách nhiệm của mình lên hàng đầu và mong muốn hoàn thành mọi thứ một cách tốt đẹp nhất.

Tuổi Tý không chỉ là người vợ tốt mà còn là người phụ nữ bản lĩnh, có khả năng lãnh đạo trong sự nghiệp của mình. Tử vi học có nói, đàn ông nào cưới được vợ tuổi Tý được xem là có phúc 3 đời, họ không chỉ vượng phu vượng tử mà còn biết chăm lo gia đình hai họ thật chu đáo. Về hậu vận, của cải vật chất của họ ngày càng tăng lên, con cháu thành đạt hiếu thảo, tình cảm vợ chồng cũng hạnh phúc và đầm ấm.

Xem thêm: 6 con giáp nữ số trời định dễ mắc tai kiếp “2 lần đò”, chị nào muốn được yên ấm thì liệu đường mà hóa giải

Đã là phụ nữ, ai cũng mong được “yên bề gia thất” mà không bao giờ phải đối mặt với hoàn cảnh chia tay, ly tán. Thế nhưng, đâu phải các mẹ cứ muốn là được! Nhiều người sinh ra đã bị “định trước” là phải truân chuyên trong đường hôn nhân.

Đặc biệt, mẹ nào đang thuộc 1 trong 6 con giáp này thì càng “nguy hiểm”, dù có đảm đang cỡ nào cũng khó giữ được gia đình cho tròn vẹn!

1. Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão luôn nhạy cảm và coi trọng tiểu tiết, nhất là trong cuộc sống hàng ngày với chồng con. Phải thừa nhận rằng, họ là những người biết quý trọng duyên phận trời định, trân trọng hết mực đối với người chồng của mình.
Tuy nhiên, nhóm phụ nữ này lại có tính khí thất thường, cuộc sống hôn nhân không êm đềm như họ mơ ước mà thường xảy ra nhiều biến động hơn những người khác. Vì thế, con giáp này có khả năng “2 lần đò” khá cao!

2. Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần có tình cảm mạnh mẽ, yêu thì mãnh liệt cuồng si, hết lòng hết dạ quan tâm tới đối phương. Nhưng vì bản tính tự kiêu, áp đặt ý kiến cá nhân cho người khác, khiến tình cảm chỉ mặn nồng thời gian đầu, sau đó là cảm giác kìm kẹp, vô cùng gò bó, bí bách.

Hôn nhân của phụ nữ tuổi Dần thường không được suôn sẻ. Họ thậm chí phải trải qua rất nhiều sóng gió ở giai đoạn trung niên nhưng cuối cùng vẫn không thể sống chung với nhau được mà phải chia tay.

Sau khi ly hôn, phải mất 1 thời gian dài người này mới có thể xoa dịu vết thương lòng nhưng may mắn là họ vẫn thường tìm được hạnh phúc mới và có cuộc sống về sau khá vương giả.

3. Tuổi Mùi

Hầu hết phụ các nàng giáp tuổi Mùi thường có ngoại hình ở mức khá trở nên luôn có nhiều “vệ tinh” xung quanh, kể cả khi độc thân và đã có chồng.

Mặc dù vẫn luôn tôn trọng sự chung thủy vợ chồng nhưng người này lại luôn cảm thấy không vừa ý, cáu kỉnh với những điều nhỏ nhặt của bạn đời. Lâu dần, họ sinh ra thiếu lòng tin đối với đối phương và tạo nên khoảng trống để người thứ ba xen vào. Sau nhiều lần “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” cuộc hôn nhân của họ thường đi đến kết thúc dù thời điểm đó họ chưa hề ngoại tình!

4. Tuổi Tý

Đàn bà tuổi Tý rất có duyên trong lĩnh vực tài chính, tiền tệ. Họ có thể thành danh và kiếm được nhiều tiền hơn cả ông xã của mình. Tuy nhiên, trời chẳng cho ai toàn vẹn bao giờ, họ thông minh tài giỏi nhưng lại “vô duyên” trong chuyện tình ái.

Trong hôn nhân, nhóm phụ nữ này lại không phát huy được tài trí của mình mà lại trở thành một con người yếu đuối, thiếu quyết đoán cũng như khả năng ứng xử với bạn đời. Cuộc hôn nhân đầu tiên của họ thường không được viên mãn, thường xuyên xảy ra xung đột giữa 2 người khiến họ phải quyết định từ bỏ để tìm kiếm cơ hội mới cho mình.

5. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có đặc điểm nổi bật là cuộc sống vô cùng phóng khoáng và sôi nổi, họ có thể hòa nhập với mọi môi trường mới và phát huy được năng lực vốn có của mình.

Điểm yếu của những người này là không có sức chịu đựng bền bỉ. Trong hôn nhân, nếu gặp phải thử thách, họ thường suy nghĩ tiêu cực, tính đường lùi và nhanh chóng đưa ra quyết định ly hôn, dù chuyện đôi khi không đến mức phải như vậy. Thông thường, chỉ đến khi bước vào cuộc hôn nhân thứ 2, người phụ nữ tuổi Ngọ mới tự mình rút ra được những bài học thấm thía và sống trưởng thành hơn.

6. Tuổi Thìn

Luôn tôn sùng chủ nghĩa cá nhân, đánh giá quá cao giá trị bản thân, thích ăn to nói lớn nhưng về nhà lại không biết tôn trọng nửa kia là đặc điểm của người tuổi Thìn.

Ở giai đoạn đầu hôn nhân, phụ nữ tuổi này thường cảm thấy hạnh phúc và tưởng như đó là bến đỗ cuối cùng của đời mình. Tuy nhiên, càng về sau những mâu thuẫn gia đình nhỏ lẻ khiến cho cuộc sống vợ chồng của họ trở nên căng thẳng, hờ hững với nhau. Tỉ lệ ly hôn của người tuổi Thìn khá cao (kể cả đàn ông chứ không riêng gì phụ nữ).

Theo WTT