Tử vi thứ 4 ngày 13/12/2017 của 12 con giáp: Tuổi Dậu cẩn thận có điềm báo không lành, Tuổi Tý vận trình sự nghiệp tươi sáng với nhiều đột phá

Tử vi ngày 13/12/2017, tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu hôm nay phải đối mặt với quan hệ Hình hại đặc quyền, nhiều rắc rối xảy ra ngoài ý muốn. Bản mệnh có những mục tiêu tự đặt ra, luôn cố gắng để đạt được mục tiêu đó. Nhưng sự hãnh tiến có thể khiến cho bạn vướng phải sai lầm.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 13/12/2017:

Ngày 13/12/2017 tức ngày 26/10 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Tị (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Quý Dậu (17h-19h), Ất Hợi (21h-23h)
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
Tuổi xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 4 của người tuổi Tý cho thấy con giáp này đang được Chính Ấn trợ mệnh, vận trình công danh sự nghiệp có những bước đột phá đáng kể. Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc luôn hiển hiện bên trong con người bạn, bạn chẳng quản ngại khó khăn để hoàn thành công việc.

Dành thời gian cá nhân để dồn sức cho công việc, bạn được cấp trên đánh giá cao vì lòng yêu nghề của mình. Thời điểm cuối năm bận rộn không khiến cho người tuổi Tý chán nản mệt mỏi mà ngược lại, bạn còn cố gắng hơn bình thường gấp nhiều lần.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc khiến cho bản mệnh gặp một số rắc rối trong chuyện tình cảm. Các mối quan hệ đan xen có thể khiến cho người tuổi Tý vướng phải vòng xoáy thị phi, vô tình gây ra những hiểu lầm không đáng có ngay khi chuyện tình của bạn vẫn đang nồng thắm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 13/12/2017 cho thấy người tuổi Sửu hôm nay phải đối mặt với quan hệ Hình hại đặc quyền, nhiều rắc rối xảy ra ngoài ý muốn. Bản mệnh có những mục tiêu tự đặt ra, luôn cố gắng để đạt được mục tiêu đó. Nhưng sự hãnh tiến có thể khiến cho bạn vướng phải sai lầm.

Không quan tâm gì đến mục tiêu mình đang hướng tới, bạn có thể có những hành động, lời nói tổn hại đến những người xung quanh, vô tình làm mất lòng người khác. Dù không phải chủ đích nhưng điều này ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp.

Xem tử vi phương Đông, Chính Tài trợ vận, mặc dù có những rắc rối do mối quan hệ nơi công sở nhưng thu nhập của bản mệnh vẫn ở mức bình thường, thậm chí đang trên đà tăng nhẹ. Bản mệnh có đầu óc kinh doanh và có dự định sử dụng nguồn thu này vào để khởi nghiệp.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Dần Tuất lâm bán hợp, người tuổi Dần nhờ thế mà có đường tình duyên khởi sắc mạnh mẽ. Bản mệnh tìm được niềm hạnh phúc từ trong những điều giản đơn, bởi sâu trong tim bạn luôn có ngọn lửa ấm đang sưởi nóng trái tim.

Người ấy dành cho bạn tình cảm nhẹ nhàng nhưng không kém phần bỏng cháy. Mọi sự diễn tiến quá nhanh khiến bạn đôi khi không thể tin nổi rằng hạnh phúc đến bên mình nhanh tựa như mơ. Bạn muốn dành tặng cho người ấy tất cả những gì mình có trên đời.

Tỷ Kiên xuất hiện, bản mệnh nên điều chỉnh cảm xúc bản thân, tránh sa đà việc cá nhân vào trong công việc. Tâm trạng của bạn ảnh hưởng khá nhiều đến công việc. Bản mệnh nên coi trọng lợi ích tập thể thay vì lúc nào cũng chăm chăm bảo vệ lợi ích cá nhân mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Người tuổi Mão được quý nhân Nhị hợp trợ mệnh, tử vi ngày 13/12/2017 cho thấy con giáp này đạt được những tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm. Vợ chồng gắn bó keo sơn, bản mệnh khéo léo chăm sóc cho hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Người còn độc thân có thể nhân cơ hội này để kết thúc mối tình đơn phương của mình. Bạn là người rất hợp với gia đình, hãy cho người ấy thấy rằng bạn có trái tim ấm áp và biết chăm lo cho tổ ấm gia đình. Mạnh dạn nói lên tiếng lòng của mình, đừng ngần ngại.

Kiếp Tài ghé qua, quét sạch tài lộc của người tuổi Mão. Tuy có những cơ hội kiếm tiền nhưng họa cát đan xen, bản mệnh có thể sẽ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi mù quáng đặt lòng tin sai chỗ, cuối cùng đem tiền của mồ hôi nước mắt của mình dâng cho kẻ khác.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Thìn Tuất tương xung, tử vi thứ 4 của 12 con giáp báo hiệu những điềm chẳng lành trong vận trình ngày 13/12/2017 của người tuổi Thìn. Gia đình lục đục, bản mệnh mệt mỏi trước những cuộc tranh cãi không hồi kết vì những chuyện chẳng xứng đáng để mâu thuẫn.

Tử vi hàng ngày cho thấy Thiên Tài che chở cho vận tài lộc của con giáp này. Người tuổi Thìn làm công ăn lương có một ngày tiền bạc đến bất ngờ. Nghề tay trái mang về thu nhập phụ nhưng giúp ích bản mệnh khá nhiều khi chi trả cho những khoản phát sinh trong tháng.

Người kinh doanh hôm nay giành được nhiều vận may tài lộc, chuyện làm ăn buôn bán phát đạt, hàng hóa chạy tốt. Bản mệnh có thể xem xét đến việc mở rộng kinh doanh hay chuyển hướng làm ăn trong ngày để mượn vận hưng thịnh hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Thực Thần ghé thăm, người tuổi Tị hôm nay không cần lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên Thực Thần chỉ trợ giúp cho người làm kinh doanh. Riêng những người làm công ăn lương thì hôm nay tài chính cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không dư dả quá nhiều.

Bản mệnh là người theo nghiệp kinh doanh sẽ nắm bắt được cơ hội phát tài trong ngày. Đối tác làm ăn hợp tác có lợi, uy tín và thanh thế trên thị trường ngày càng tốt, bản mệnh từ từ mà tiến nhưng vững chắc, tạo cho mình nền tảng để phát triển chuyện kinh doanh tốt hơn nữa.

Hỏa sinh xuất cho Thổ, ngũ hành hôm nay sẽ gây nhiều xáo trộn trong đời sống tình cảm của người tuổi Tị. Bản mệnh buồn bã u sầu, tự trách bản thân vì không đủ quan tâm và thấu hiểu cho đối phương những lúc khó khăn, cảm thấy mình không xứng đáng với tình cảm người ấy dành cho.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Người tuổi Ngọ được Tam hợp cục nâng đỡ, tử vi ngày 13/12/2017 cho thấy đường tài lộc của con giáp này khá sáng. Khéo vun vén chi tiêu, lại có đầu óc kinh doanh nên bản mệnh tự tay tạo ra tài lộc cho mình, cũng biết tiết kiệm để đề phòng khi đau ốm hay cần kíp.

Thương Quan vẫn đang rình rập trong vận trình công việc của người tuổi Ngọ. Con giáp này đôi khi vẫn còn lơ đãng và không thực sự tập trung vào việc mình đang làm. Điều này dễ dẫn đến những sai sót trong công việc mà bản mệnh không thể kiểm soát hết được.

Bản mệnh cần tạo cho mình nhiều hứng thú hơn nữa trong công việc, thay vì mượn những thứ phù phiếm khác để tạo động lực làm việc cho mình. Bản thân bạn phải yêu nghề, yêu việc, như thế mới có thể cho ra đời những ý tưởng độc đáo sáng tạo phục vụ cho công việc.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Mùi Tuất tương phá, đứng trước thế cục này người tuổi Mùi nên tiết chế cảm xúc của mình. Bản mệnh trong lúc bốc đồng có thể sẽ làm hay nói những điều không hay, khiến cho cả hai bên cùng bị tổn thương, không biết phải làm thế nào để xoa dịu nỗi đau.

Bản mệnh đôi khi còn thiếu suy nghĩ, nóng giận mất khôn, dù bản thân không thực sự suy nghĩ như vậy nhưng khi nóng giận thì vẫn buông ra những điều khiến cho mối quan hệ hai người lâm vào khoảng lặng, thậm chí đối mặt với nguy cơ rạn nứt, tan vỡ.

Chính Tài nhập cục, giúp cho vận trình tài lộc của người tuổi Mùi tăng tiến không ngừng. Thu nhập ổn định giúp cho bản mệnh thoải mái chi tiêu trong ngày. Cuối năm có nhiều việc, nhờ được cát thần trợ lực nên con giáp này không lâm vào cảnh túng thiếu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 13/12/2017 cho thấy người tuổi Thân được quý nhân Tam hội giúp sức rất nhiều trong vận trình tài lộc. Nhiều cơ may tài lộc có được là nhờ quý nhân chỉ lối dẫn đường, bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ nên có được những gì mình muốn. Ngoài ra, nếu biết bài trí phong thủy văn phòng theo mệnh thì có thể hút tài lộc về tay nữa đó.

Tuy nhiên Thiên Quan đang đe dọa chuyện tình cảm của con giáp này, khi mà kẻ tiểu nhân ghen tức với hạnh phúc mà bạn đang có, tìm cớ để phá hoại tình cảm giữa hai người. Bản mệnh nhẹ dạ cả tin, không hề mảy may nghi ngờ những điều xấu xa có thể xảy tới với mình.

Đứng trước khảo nghiệm tình yêu này, nếu bản mệnh mất bình tĩnh và tỉnh táo, phán đoán sai lầm thì rất có thể sẽ sập vào cái bẫy đã giăng sẵn của kẻ tiểu nhân. Duyên tình mỏng manh, chẳng chịu được chút giông gió sẽ sớm ngày tan vỡ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Dậu Tuất tương hại, tử vi thứ 4 của 12 con giáp báo hiệu điềm chẳng lành xảy tới với vận trình ngày hôm nay của người tuổi Dậu. Bản mệnh vướng phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Tranh cãi mâu thuẫn khiến cho tình cảm tưởng chừng bền chặt nay dễ dàng rạn vỡ.

Chính Quan xuất hiện trong tử vi thứ 4 này của người tuổi Dậu, là điềm báo cát lành cho vận trình sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh có trách nhiệm với công việc mình đang làm, không ngần ngại khó khăn để hoàn thành được những thử thách mới luôn được đặt ra.

Bản mệnh cũng cần cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa. Thời điểm cuối năm sẽ là cơ hội lớn để bản mệnh có thể đề xuất ý kiến tăng lương thăng chức cho mình. Đừng để những sai lầm vào thời điểm quan trọng này khiến bạn phải hối hận.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất trong ngày thứ 4 này được Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, chỉ cho những lối đi nhanh chóng tìm kiếm được tài lộc về cho mình. Bản mệnh khéo léo phát huy năng lực của bản thân, đồng thời tận dụng thời cơ có sẵn để tạo cho mình thêm nhiều cơ may tài lộc.

Người làm ăn kinh doanh có một ngày phát tài phát lộc, nhiều vấn đề nảy sinh nhưng đều được giải quyết ổn thỏa. Lợi nhuận thu về khá lớn, bản mệnh cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh để tiền bạc thất thoát vì chi tiêu không hợp lý, tiêu xài hoang phí.

Tiếp nối tử vi ngày 12/12/2017, Hỏa dưỡng cho Thủy, đường tình duyên của con giáp này đang tăng tiến theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, đôi lứa bên nhau quấn quýt không rời, càng ngày càng cảm thấy rằng người ấy sinh ra là để dành cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Xem tử vi ngày 13/12/2017, người tuổi Hợi đạt được nhiều thành công trong công việc của mình. Thiên Ấn ở bên trợ mệnh, dù có những khó khăn ngáng trở trên con đường đi đến mục tiêu nhưng bản mệnh không vì thế mà thoái chí nản lòng.

Khó khăn càng khiến cho người tuổi Hợi thêm vững vàng, phát huy hết năng lực của bản thân để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, chẳng cần phải lao tâm khổ tứ mới vượt qua được cửa ải gian nan. Năng lực cá nhân xuất sắc tạo cho bản mệnh cơ hội thăng tiến rộng mở trước mắt.

Ngũ hành xung khắc phần nào khiến cho vận trình ngày thứ 4 này của người tuổi Hợi không được tốt đẹp lắm khi mà chuyện tình cảm không được như ý. Bản mệnh chưa tìm được người thực lòng chung đôi, gánh chia những điều vất vả trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

Theo lịch ngày tốt