Tử vi thứ 3 ngày 28/11/2017 của 12 con giáp: Tuổi Tuất được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp hanh thông, không gặp trở ngại, Tuổi Mão đón tin mừng trong chuyện tình cảm

Tử vi ngày 28/11/2017 của người tuổi Dậu vì có Thương Quan nên thị phi nhiều, rắc rối quấn quanh không ngừng. Đi tới đâu bạn cũng bị người khác bàn tán chỉ trỏ và rất có thể còn bị cô lập nữa, tinh thần khá hoảng loạn. Lúc này phải tuyệt đối bình tĩnh, tránh xốc nổi mà quyết định sai lầm.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 28/11/2017:

Ngày 28/11/2017 tức ngày 11/10 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Dần (3h-5h), Đinh Mão (5h-7h), Kỷ Tị (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h).
Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)
Tuổi xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Đông.

Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp, người tuổi Tý gặp Tý Mùi tương hại nên cần đề phòng sự ám hại của tiêu nhân. Người này đố kị, ghen ghét với năng lực của bạn nên ra sức nói xấu, đặt điều và cản trở để làm chậm tiến độ, gièm pha với cấp trên khiến bạn lao đao, bận rộn rộn xử lý vấn đề. Mách bạn Phong thủy bàn làm việc đuổi tiểu nhân, rước may mắn

May mắn là bản lĩnh của bạn không nhỏ lại có Ấn tinh soi sáng nên không tới mức quá tệ. Dù lao lực hơn, phải tăng ca nhiều hơn nhưng cuối cùng đều êm xuôi, thành tích khả quan. Nhờ đó mà tài lộc vững vàng, thu được một số nguồn ngoài dự định, có thêm tiền để mua sắm những món đồ mình thích.

Ngày Thổ vượng khắc chế bản mệnh Thủy, sức khỏe kém đi trông thấy lại thêm làm việc căng thẳng nên cuối ngày tuổi Tý cực kì mệt mỏi. Bạn không nên đi ngủ ngay mà hãy vận động nhẹ nhàng, nghe nhạc thư giãn, thêm chút tinh dầu vào không gian để có giấc ngủ sâu hơn, giải tỏa hết áp lực trong ngày.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tử vi hàng ngày của người tuổi Sửu gặp Sửu Mùi tương xung nên công việc không thuận lợi, bỏ ra nhiều công sức nhưng thành quả thu về chẳng đáng là bao. Bạn thấy chán nản nên làm việc chểnh mảng hơn, đối thủ lợi dụng tình huống để chen vào cướp mất vị trí mà bạn đang nắm giữ.

Hôm nay sẽ là một ngày dài mệt mỏi, tràn đầy áp lực nhưng vẫn phải giữ tỉnh táo bởi nếu không mọi công lao đều đổ sông đổ biển. Ngoài việc cố gắng tiến lên, nỗ lực hơn nữa thì bản mệnh không còn cách nào khác đâu, có Nguyệt Đức là chỗ dựa về tinh thần, an ủi bạn trong tuyệt vọng nên đừng lo lắng gì cả.

Tình cảm riêng có điểm sáng, ra ngoài buồn bực nhưng về nhà bạn cảm thấy nhẹ nhõm bởi người thân quan tâm và chia sẻ đúng cách. Nhờ thế mà gặp khó khăn cũng không khiến tuổi Sửu buông xuôi, bạn có sự hậu thuẫn lớn như vậy thì sợ gì nữa, tình hình sẽ chuyển biến tốt đẹp thôi mà.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Người tuổi Dần đón ngày thứ 3 Thổ vượng ức chế Mộc nên sức khỏe không tốt, có dấu hiệu gan hoạt động kém. Những người sinh hoạt không điều độ, thường xuyên sử dụng thuốc lá và rượu bia có nguy cơ mắc bệnh gan rất cao, cần kiểm tra sức khỏe để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh.

Sự nghiệp của người tuổi Dần không quá hanh thông, Thất Sát mang tới cho bạn tinh thần tự chủ và liều lĩnh nhưng cũng kéo theo muôn vàn rắc rối, trong đó có sự nóng nảy. Ở tình huống then chốt, cần bình tĩnh và quyết đoán mà bản mệnh lại vội vàng nên mắc sai lầm, hậu quả sẽ còn kéo dài trong vài ngày tiếp theo.

Điểm tốt nhất trong vận trình của bạn là tình cảm khi mà sao Đào Hoa chiếu cố, nhân duyên với người khác phái rất tốt. Không chỉ giúp tình yêu thuận lợi hơn mà cát tinh này còn chủ về quý nhân nâng đỡ công việc. Dựa vào các mối quan hệ bạn sẽ hạn chế được ảnh hưởng của Thất Sát và giảm thiểu tối đa rủi ro.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, người tuổi Mão gặp tam hợp cục vượng nhân duyên đi đâu cũng được yêu mến và chào đón. Với những người còn độc thân thì đây quả là cơ hội cực kì tốt để tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi cho riêng mình còn người đã có nơi có chốn cũng nhờ đó mà tăng cường thân mật hơn với nửa kia.

Người tuổi Mão tính khí ôn hòa, biết ăn nói lại hành xử lịch thiệp, tận dụng các mối quan hệ tốt có thể giúp ích rất nhiều cho công việc. Vốn dĩ ngày gặp Thương Quan, có nhiều chuyện chưa thuận lắm nhưng bạn xử trí rất nhanh, được người khác nâng đỡ nên nhanh chóng vượt qua và đạt được mục tiêu.

Sức khỏe không tốt lắm do Thổ vượng ức chế Mộc, bạn không nên thức khuya, hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ, nhiều đường muối và nên bỏ rượu bia, thuốc lá. Hiện tại vấn đề chưa rõ rệt lắm nhưng tích tụ lâu ngày gan sẽ kém đi, tới lúc đó bệnh tật tấn công thì rất khó để cứu vãn. Cùng Tìm hiểu về thuộc tính ngũ hành của ngũ tạng để bảo vệ sức khỏe

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Theo tử vi ngày 28/11/2017, người tuổi Thìn vì Thổ khí cực vượng nên cần lưu tâm hơn tới dạ dày của mình. Cuộc sống bận rộn khiến bạn ăn uống nghỉ ngơi không đúng giờ đúng giấc lại căng thẳng mệt mỏi gây áp lực lớn cho dạ dày, có hiện tượng đau. Không nên tự uống thuốc giảm đau mà phải khám chữa đàng hoàng, thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ để chấm dứt tận gốc.

Thổ vượng khiến khí thế của bạn cực mạnh, làm việc chắc chắn và đáng tin cậy, có tài lãnh đạo dẫn dắt người khác. Năng lực miễn bàn, tuổi Thìn còn có khí chất khiến mọi người nể phục và sẵn sàng nương theo. Thành tích đạt được khả quan, cơ hội tăng lương thăng chức trong cuối năm nay là hoàn toàn có thể.

Có một điểm nhắc nhở tuổi Thìn là bạn không nên quá bảo thủ, mặc dù người đứng đầu cần có chính kiến và tầm nhìn xa nhưng tiếp thu ý kiến của cấp dưới, thay đổi cho phù hợp với tình hình cũng là cần thiết. Cố chấp, bảo thủ có thể khiến bạn mắc sai lầm và làm không khí làm việc căng thẳng, giảm bớt hiệu quả.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Tử vi hôm nay của người tuổi Tị có Thiên Ấn chủ vận, con đường thăng tiến rộng rãi thoải mái, hoàn toàn đủ không gian để thi triển tài năng. Đây là lúc bạn có thể phát huy toàn bộ năng lực của mình, nắm vững thời cơ thì chỉ trong thời gian ngắn sẽ được đề bạt lên chức vụ cao hơn hoặc chuyển sang bộ phẩn chuyên môn phù hợp với mình hơn.

Người tuổi Tị khi đầu tư làm ăn kinh doanh hãy lưu ý tới biến động thị trường, nguồn Chính Tài của bạn rất vững nhưng Thiên Tài hơi lung lay, có nhiều điềm lên xuống. Không nên tham lam hốt một mẻ lớn mà phải từng bước, thăm dò và đầu tư trọng điểm, tham thì thâm, biết đủ mà dừng lại đúng lúc.

Ra ngoài chú ý thái độ và cách ăn nói của mình kẻo cái mồm làm hại cái thân. Quyển Thiệt thị phi quấn quanh, đôi khi bạn không có ý tứ gì nhưng sử dụng ngôn từ chưa phù hợp nên bị hiểu lầm dẫn tới thiệt thòi. Tốt nhất là ít nói lại, chuyện không liên quan tới mình thì đừng lên tiếng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Xem tử vi của người tuổi Ngọ có Tỷ Kiên làm chủ nên cực kì mạnh mẽ và tỏa sáng, bạn có tiếng nói trong công việc, không ai có thể gạt bản mệnh ra khỏi vị trí hiện tại. Thành tựu đến sau những cố gắng, nỗ lực và bằng thực chất nên khá vững, là bàn đạp để bạn tiến tới những chức vụ cao hơn.

Tuổi Ngọ có vận may về tài chính, trúng thưởng hoặc nhặt được tiền, Thiên Tài rộng rãi, bạn còn nhiều cơ hội kiếm tiền nên cứ thoải mái phát huy. Chỉ là bận rộn từ sáng tới tối mịt nên con giáp này khá mệt thôi chứ còn sức thì làm tiếp cũng vẫn đều đặn thu về, là ngày đếm tiền mỏi tay rồi đây.

Chú ý sức khỏe, lao lực quá khiến bạn chóng mặt, đau đầu. Hỏa sinh Thổ vượng, trong người phát nhiệt, âm dương mất cân bằng sản sinh ra nhiều bệnh tật. Dù mải mê kiếm tiền tới mức nào cũng phải chừng mực, mệt quá thì ngừng, bản thân mình là quan trọng nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 28/11/2017 cho biết, người tuổi Mùi trong ngày tự hình có tính khí rất khó chịu, bảo thủ tự tung tự tác, chỉ thích theo ý mình mà hoàn toàn không quan tâm tới ý kiến, cảm nhận của người khác. Bạn làm khổ bản thân và làm khổ những người xung quanh vì thói xấu này.

Công việc và tài lộc không khả quan, tinh thần hợp tác yếu kém nên chậm trễ tiến độ, mắc nhiều sai sót. Đồng nghiệp không ai muốn làm việc cùng, cấp trên ngán ngẩm thái độ, bạn nên tự nhìn nhận và kiểm điểm lại đi. Một người nói thì là phiến diện, hai người nói là vào hùa nhưng nhiều người cũng nhận định như vậy thì thực sự có vấn đề rồi.

Bạn có quý nhân Thái Âm là người mà mình tin tưởng và yêu mến, nên tìm tới để chia sẻ, tâm sự, giảm bớt áp lực. Thực ra tính cách của tuổi Mùi không xấu chỉ có điều hơi cực đoan, khó chấp nhận thay đổi nên nếu được khuyên giải tận tình, mưa dầm thấm lâu thì sẽ có chuyển biến tích cực.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: nâu, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Khác với tử vi ngày 27/11/2017, hôm nay của người tuổi Thân gặp Văn Xương cát lợi đường công danh sự nghiệp học nghiệp. Người đi học tiến bộ nhanh, đạt thành tích cao còn người đi làm có chuyển biến tốt hơn về công việc, sự nỗ lực cống hiến được tưởng thưởng xứng đáng.

Thổ sinh Kim vượng, tài lộc dồi dào, kiếm đâu cũng được tiền, nguồn thu tăng lên đáng kể. Nhưng đó là với người chăm chỉ, tích cực chủ động làm việc chứ nghười lười biếng, ngồi chờ sung rụng thì hoàn toàn không có. Kim ở sâu trong đất, không đào xởi bỏ công thì không bao giờ thu được.

Sức khỏe ổn định song các bữa ăn của bạn đang hơi kém dinh dưỡng, nên đầu tư hơn về phương diện mình. Những thứ bề ngoài xa xỉ chỉ hào nhoáng thôi, hoàn toàn không quá ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn nhưng thức ăn tác động trực tiếp tới thân thể nên đừng tiếc tiền nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xám, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Tử vi ngày 28/11/2017 của người tuổi Dậu vì có Thương Quan nên thị phi nhiều, rắc rối quấn quanh không ngừng. Đi tới đâu bạn cũng bị người khác bàn tán chỉ trỏ và rất có thể còn bị cô lập nữa, tinh thần khá hoảng loạn. Lúc này phải tuyệt đối bình tĩnh, tránh xốc nổi mà quyết định sai lầm.

Mặc dù không nhận được sự ủng hộ từ bên ngoài nhưng bản mệnh vẫn có năng lực làm việc ổn, tạm thời duy trì tốt những nhiệm vụ được giao mà không gây ra bất cứ sai lầm thiếu sót gì. Thực ra Chính Ấn là cấp trên vẫn âm thầm theo dõi, quan sát bạn để cân nhắc và đánh giá đấy, tiếp tục cố gắng nhé, không vô ích đâu.

Ngày Thổ vượng sinh Kim, khí thế tài lộc không nhỏ, bạn tập trung kiếm tiền thu lợi cho mình, đừng quan tâm tới đồn đại linh tinh. Cây ngay không sợ chết đứng, mình là người như thế nào thời gian sẽ rõ ràng cả thôi, không việc gì phải thanh minh cả. Tự tin và thoải mái lên nhé!

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: ánh kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Xem bói tử vi cho tuổi Tuất gặp Ấn tinh, vận trình được nâng cấp hơn hẳn. Có người giúp đỡ, mọi gian khổ đáng lẽ bạn phải gánh thì nay nhẹ tựa lông hồng, không quá khắc nghiệt. Đặc biệt trong công việc cấp trên trực tiếp ra mặt giúp bản mệnh thoát khỏi những tình huống khó xử.

Tuổi Tuất trong lúc khó khăn nhận được sự giúp đỡ đáng kể từ người thân và bạn bè nên hãy ghi nhớ và trân trọng những tình cảm đáng quý đó, nhắc nhở bản thân cố gắng nhiều hơn nữa. Khó khăn về tài chính không đáng ngại, tuy thu nhập không cao nhưng bạn hay được nhận trợ cấp từ gia đình.

Sức khỏe của người tuổi Tuất ổn định, có sự tự tin và mạnh mẽ cần thiết để lao động hăng say. Bỏ qua tính chủ quan và dựa dẫm đi, tự mình bước đi bằng đôi chân của mình bởi không có quý nhân nào ở bên bạn mãi được đâu. Bắt đầu vào lúc còn được giúp đỡ sẽ dễ dàng hơn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Người tuổi Hợi trong ngày thứ 3 gặp tam hợp cục hanh thông, làm gì cũng may mắn tốt lành. Tuy không quá xuất sắc nhưng cũng chẳng có điểm nào đáng ngại, bạn tự tin tiến bước, không ngại va vấp để trưởng thành hơn. Đặc biệt vấn đề tình cảm nở hoa, sớm ngày phát thiệp mừng báo hỉ rồi.

Công việc có ít nhiều thử thách khi cấp trên Thiên Ấn muốn thử thách bạn. Hãy biến nó thành cơ hội để thể hiện khả năng của mình, chứng tỏ năng lực thì mới được cất nhắc. Nếu sợ hãi và trôn tránh thì mãi mãi tuổi Hợi cũng ở phía sau, bị tụt lại so với những người khác mà thôi.

Tình duyên ưng ý, Thiên Hỷ báo tin vui, người yêu nhau tính chuyện trăm năm, ngườ độc thân có tình yêu mới. Đám cưới là nơi tốt lành, nếu được mời thì nên tích cực tham gia, biết đâu bạn lại gặp nửa kia của mình ở đó thì sao, duyên số mà, không ai nói trước được điều gì đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Theo Lichngaytot