Phụ nữ được sinh vào 7 ngày Âm lịch này thì cả đời sống trong nhung lụa, may mắn tận khi về già

Ngày sinh tháng đẻ là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của một con người. Theo quan niệm của tử vi, ngày sinh âm lịch của một người thường phản ánh rất đúng về cuộc đời, số phận sang giàu hay nghèo hèn, hạnh phúc hay khổ đau.

Có những ngày âm lịch được coi là đại cát đại lợi. Người nào được sinh vào những ngày may mắn đó thì cả đời được sống trong nhung lụa, luôn gặp nhiều may mắn.

Nếu phụ nữ được sinh vào 5 ngày âm lịch dưới đây thì vận may sẽ song hành từ lúc mới sinh ra đến khi về già, chồng con cũng nhờ thế được “thơm lây”.

Người được sinh vào ngày 4 và 9 Âm lịch

Người nào được sinh vào hai ngày âm lịch này sẽ có cuộc sống ấm êm, sung túc từ tấm bé. Phụ nữ có ngày sinh là 4 và 9 âm lịch sẽ có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Nhờ lối nói chuyện duyên dáng, thẳng thắn họ lại rất dễ lấy được lòng tin yêu của những người xung quanh. Về đường sự nghiệp, người được sinh vào ngày 4 và 9 âm lịch sẽ dễ gặp được nhiều may mắn và thành công.

Ngoài sự thành công, cuộc sống cá nhân của họ cũng khá sung túc và êm ấm, tiền tài vật chất không bao giờ thiếu. Trong khoảng từ sau 30 tuổi trở đi, nhất định sẽ có một cuộc chuyển đổi tài vận khá lớn, thậm chí có khả năng trở thành tỷ phú, phúc khí đầy mình.

Ngày 10, 27 Âm lịch

Theo tử vi, ngày 10 và 27 âm lịch chính là ngày giàu có, phú quý tiền bạc chất đầy như núi trong nhà. Nếu phụ nữ được sinh vào những ngày âm lịch này sẽ rất may mắn. Nhờ tính khiêm tốn, thẳng thắn, họ thường rất ít khi phạm sai lầm.
Từ sau tuổi 30, những người này có đường sự nghiệp, tình duyên và vận mệnh cực tốt, cuộc sống bước sang trang mới rực rỡ hơn rất nhiều, sau này cuộc sống về già không lo thiếu thốn mà cứ thế hưởng thụ.

Ngày 18 và 30 âm lịch

Người sinh vào 2 ngày này có suy nghĩ rất cẩn thận, nhẹ nhàng dễ gây được thiện cảm cho mọi người. Tuy nhiên, họ không hề yếu đuối, nhu nhược đâu nhé. Trong công việc, họ lại thể hiện bản lĩnh cứng cỏi, mạnh mẽ và nhiều sáng kiến nên sự nghiệp cứ thế thăng tiến ầm ầm.

Phụ nữ sinh vào 2 ngày này sau khi lấy chồng thì chồng cũng được hưởng vận may, làm ăn phất lên như diều gặp gió. Cuộc sống của họ nhờ thế mà chẳng phải lo lắng điều gì cả.

Ngày 26 âm lịch

Phụ nữ được sinh vào ngày này có một gia đình tuyệt vời. Họ có một tuổi thơ êm ấm và hạnh phúc. Không những thế, sau khi sinh ra lại được chòm sao cát tường chiếu thẳng vào nên cuộc đời nhìn chung là đủ đầy vẹn toàn. Vốn dĩ họ đều thừa hưởng phúc đức trời cho, cộng thêm tính cách độc lập, biết người biết ta, luôn phấn đấu cố gắng nỗ lực hoàn thành những điều mà mình mong muốn nên cuộc đời rất đủ đầy. Từ sau 35 tuổi trở về sau, phúc đức tích được ngày càng nhiều, sự nghiệp và gia đạo yên ổn, cuối đời hưởng phước con cháu.

Theo WTT