Tử vi tuần mới từ 27/11 – 3/12/2017 của 12 con giáp: Tuổi Thân cát vận nở rộ, tình duyên nở rộ, Tuổi Tị chuẩn bị tinh thần đón sóng gió

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết vận trình của người tuổi Tý nhìn chung không quá tốt, do gặp nhiều ngày xung nên bạn cảm thấy bản thân làm gì cũng không thuận lợi. Công việc bấp bênh do gặp Thương Quan, thường xuyên bị mắng bị những chuyện vặt vãnh khiến tâm trạng trầm xuống, tinh thần cũng kém đi rất nhiều, mất ý chí phấn đấu.

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 27/11/2017 CỦA 12 CON GIÁP tại đây

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Ảnh minh họa.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết vận trình của người tuổi Tý nhìn chung không quá tốt, do gặp nhiều ngày xung nên bạn cảm thấy bản thân làm gì cũng không thuận lợi. Công việc bấp bênh do gặp Thương Quan, thường xuyên bị mắng bị những chuyện vặt vãnh khiến tâm trạng trầm xuống, tinh thần cũng kém đi rất nhiều, mất ý chí phấn đấu.

Thời gian biểu của con giáp này không hợp lý nên bạn mất khá nhiều công sức để sắp xếp lại, công việc loạn cào cào, có khi còn bỏ sót. Tuy rằng cấp trên chưa khiển trách nhưng sự cạnh tranh gay gắt từ đồng nghiệp khiến bạn rất căng thẳng, không dám lơ là một giây một phút nào.

Tài lộc vì đó mà kém đi nhiều so với thời gian trước, Kiếp Tài khiến bạn mất mát hao tổn không ít. Nếu đang có ý đinh đầu tư kinh doanh buôn bán, chung vốn làm ăn thì hãy cân nhăc thật kĩ, tốt nhất là chọn phương hướng mang tính lâu dài và ổn định, hạn chế mạo hiểm để bảo toàn tài chính.

Người tuổi Tý cần quan tâm tới sức khỏe một cách tận tình bởi cứ làm việc bạt mạng, sinh hoạt vô bổ như thế này sẽ sớm ngã bệnh mất. Ngoài nghỉ ngơi thì bạn còn phải bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, chăm rèn luyện thể dục thể thao để thể chất tốt hơn. Hãy khám sức khỏe định kì, kịp thời phát hiện vấn đề và điều chỉnh, đừng tiếc chút thời gian cho chính mình.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Ảnh minh họa.

Xem tử vi tuần mới của người Sửu thấy có hung có cát, mặc dù điềm xấu khá nhiều nhưng quý nhân vận đang vượng sẽ giúp đỡ bạn vượt qua sóng gió. Tài chính khởi sắc nhờ Chính Quan mạnh mẽ và vững vàng, dù làm ở lĩnh vực nào thì các nguồn thu nhập ổn định cũng là chỗ dựa của bạn, không lo quá mức túng thiếu.

Tài tinh sáng, bản mệnh làm việc gì cũng thu được lợi, nhờ đó mà động lực làm việc tốt hơn hẳn. Dẫu vậy, tuổi Sửu cũng không nên hi vọng quá nhiều vào sự nghiệp bởi có vô số cản trở khiến bạn thoái chí nản lòng. Thất Sát rình rập, tiểu nhân hãm hại và tung tin đồn bất lợi khiến công việc lúc nào cũng chậm hơn tiến độ.

May mắn là quý nhân Thiên Ấn có sức mạnh khá lớn sẽ che chở và tạo cơ hội để bạn phát huy khả năng. Thành hay bại, thắng hay thua đều ở vào sự nỗ lực của chính mình, cần nắm chắc tinh thần, hành động dứt khoát. Nếu chuyển nguy thành an, vượt qua thử thách thì tới cuối năm khả năng thăng chức là rất cao.

Tình cảm không tốt, lúc nào bạn cũng cảm thấy bất an với mối quan hệ của mình. Dù mới quen biết hay đã kết hôn thì tuổi Sửu vẫn không hoàn toàn tin tưởng, lo lắng có người xen vào mối quan hệ của mình. Điều này chỉ khiến bạn mệt mỏi mà chả có ích lợi gì, thoải mái đi, chuyện gì đến sẽ đến, hạnh phúc như nắm cát càng cố gắng nắm thì rơi càng nhanh.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Ảnh minh họa.

Khác với tử vi tuần trước, tuần mới của tuổi Dần không sáng sủa lắm, dù cũng có cát tinh tốt soi chiếu đỡ đần nhưng tình hình vẫn rất cam go, đặc biệt là về tình cảm. Thái Âm hiền hòa ra sức khuyên nhủ và làm cầu nối để bạn kết nối với nửa kia, đáng tiếc hai người đều quá cứng đầu, tính cách mạnh mẽ, không ai chịu nhường ai khiến mâu thuẫn bị đẩy cao.

Tuần gặp Thiên Quan, thăng chức chắc chắn là không tới lượt bạn, giữ được vị trí hiện tại còn khó. Chủ yếu là do tính khí bốc đồng, bị đối thủ lợi dụng nên gây sai lầm. Xui xẻo do chính mình mang đến chẳng trách được ai, cơ hội cạnh tranh lần này tuột vào tay người khác mất rồi, thật đáng tiếc.

Tài lộc giữ vững được thu nhập, chủ yếu là nguồn Chính Tài không suy chuyển nên làm chỗ dựa cho bạn. Thiên Tài rất kém, xuất tiền ra là mất, đầu tư là thua lỗ, không có cơ hội để mở rộng quy mô hay làm thêm. Lúc này, muốn tiếp tục phát triển thì đành phải nương nhờ quý nhân Thiên Đức là người thân của mình mà thôi.

Điểm tốt nhất của vận trình là sức khỏe tốt, tinh thần vẫn rất cương quyết, dù sóng gió có lớn nhưng bạn không hề chán nản thất vọng. Tuổi Dần hiểu rõ những thách thức trước mắt sẽ sớm qua đi, chỉ cần mình trụ được lúc này thì sau đó với bản lĩnh hiện tại sợ gì không vực lại được.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Ảnh minh họa.

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Mão có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân nhưng đi cùng với đó là chồng chất khó khăn, chướng ngại. Chỉ có vượt qua được bạn mới đạt mục tiêu mà mình đề ra. Công việc bận rộn, chiếm nhiều thời gian khiến bạn chẳng còn tâm trí đâu mà lo lắng cho cuộc sống riêng tư, bị nửa kia than phiền rồi đấy.

Tuần có Thương Quan, tiểu nhân quấy phá không ngừng, bạn được trao cơ hội nên người đó cảm thấy vô cùng ghen tị và muốn đạp đổ. Người ở trong tối ta ngoài sáng, khó mà biết lúc nào họ sẽ ra tay nên bất cứ thời điểm nào cũng phải tỉ mỉ thận trọng, làm việc chăm chú trách nhiệm, không được để xảy ra bất cứ sơ suất nào.

Một người không có ba đầu sáu tay nên bận việc này sẽ lơ đãng việc kia, tình cảm nhạt nhòa đi nhiều. Tuổi Mão lại gặp Cô Thần nên cảm xúc yêu đương giảm mạnh, bạn khó chịu với những đòi hỏi dù là chính đáng từ phía nửa kia khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng, đứng ở bờ vực tan vỡ. Lấy lại bình tĩnh đi nào, thử đứng ở vị trí của người ấy và cảm nhận xem.

Những lức quá căng thẳng mà không muốn chia sẻ với người khác, sợ mọi người lo lắng cho mình thì bạn hãy ra ngoài vận động, giải tỏa năng lượng xấu, đừng để chúng tích tụ lại. Khoảng thời gian rèn luyện không những có lợi cho thể chất và tinh thần mà còn mang lại cho bạn sự tĩnh tâm cần thiết, sáng suốt hơn khi đưa ra quyết định.

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Ảnh minh họa.

Người tuổi Thìn trong tuần tới gặp không ít khó khăn nhưng quý nhân vận khởi sắc nên vẫn có khá nhiều may mắn, chỉ cần nắm chắc cơ hội, phát triển xã giao và tận dụng thế mạnh mình có thì đảm bảo vận trình không tệ. Thái Dương xuất hiện có lợi cho nam giới, nhất là về phương diện công danh sự nghiệp, bạn có thể toả sáng theo cách của riêng mình.

Chính Tài cũng tiếp bước để bạn làm việc có kế hoạch hơn, tất cả những nhiệm vụ được giao đều sắp xếp gọn gàng và tiến hành chỉn chu. Tuy nhiên bạn thiếu một chút đột phá để có thể gặt hái thành công lớn, cần phải tạo ra lối đi riêng thay vì mãi theo lối mòn. Hơn nữa, chú ý Âm Sát chủ về tai ương do có tiểu nhân sắp đặt sẵn.

Chuyện tình cảm khá thuận hoà, người độc thân gặp Thiên Hỷ chủ về chuyện mừng nên có thể sẽ bất ngờ có mối tình đẹp. Song để tiến tới hôn nhân bạn cần suy nghĩ kĩ càng, tránh vội vàng và nhất thời mà sau này hối hận, ảnh hưởng tới hạnh phúc cả cuôc đời.

Sức khỏe không ổn, một mặt vì ảnh hưởng của Âm Sát quá mạnh nên dẽ gặp va chạm, chấn thương, tai nạn. Mặt khác làm việc bận rộn khiến tuổi Thìn mệt mỏi, bạn ôm quá nhiều việc vào người khiến cả thể chất lẫn tinh thần đều không chịu đựng nổi. Cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn, thư giãn bản thân và tuần này không nên xuất hành đi xa, hạn chế di chuyển càng nhiều càng tốt.

Tử vi tuần mới tuổi Tị

Ảnh minh họa.

Xem bói tử vi tuần mới của 12 con giáp có thể thấy, bạn phải chuẩn bị tinh thần để nghênh đón những sóng gió trong công việc cũng như đời sống tình cảm. Cát ít hung nhiều, quý nhân không có còn tiểu nhân lại đông đảo, đi tới đâu cũng không được ủng hộ, tuổi Tị đừng quá tin người mà bị lừa gạt.

Công việc có Tỷ Kiên mạnh mẽ đứng ra gánh vác nhưng đơn thương độc mã, không có sự kết nối với đồng nghiệp nên thành quả không như mong đợi và bản thân vô cùng áp lực. Nhiều người vào hùa với nhau để chèn ép khiến bạn bứt rứt khó chịu, công việc đã bận mà đối phó với thị phi còn bận hơn.

May mắn là tài lộc không quá tệ, tuy rằng cả Chính Tài và Thiên Tài đều ít khởi sắc nhưng vẫn ổn định, bạn có thu nhập đủ sinh hoạt, không dư dả cũng không thiếu hụt. Cơ hội đầu tư hay phát triển còn chưa tới nên đừng nôn nóng, tạm thời tích luỹ thêm thông tin, chờ khi thuận lợi thì tiến hành.

Tình yêu không như ý, có người thứ ba xen vào mối quan hệ của bạn hoặc dư luận đặt điều ác ý khiến tình cảm lung lay, có chiều hướng buông xuôi. Tuổi Tị cần phải lường trước những khó khăn mà mình và người ấy sẽ gặp phải, ngoài tình yêu còn cần có ý chí và sự tin tưởng lẫn nhau thì mới có thể bảo vệ được cuộc tình của mình.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Ảnh minh họa.

Tử vi phương Đông của 12 con giáp báo người tuổi Ngọ nên chú ý tới những biến động về tài chính, bạn hãy tham khảo ý kiến của mọi người và tự rút ra kết luận cho mình để tránh thiệt hại. Càng về cuối năm càng phải thận trọng, không nên quá tuỳ tiện mạo hiểm kẻo mang công mắc nợ, thua lỗ một khoản tiền lớn.

Tuần này hung vận rất mạnh, thường xuyên gặp xui xẻo, nhất là trong công việc. Bạn nỗ lực và chăm chỉ nhưng luôn xảy ra sự cố bất ngờ khiến kết quả kém đi, tiến độ bị chậm trễ. Có lẽ ông trời không ưu ái con giáp này cho lắm nên bạn phải tự thân vận động thôi, Chính Quan cần cù chính trực là con đường mà bạn phải tiếp tục phấn đấu.

Tình cảm lung tung, lộn xộn dù gặp Đào Hoa, người nào người nấy cũng có sức hấp dẫn khiến người khác phái không thể rời mắt nhưng cũng đem tới biết bao phiền phức. Tuổi Ngọ chịu tiếng thị phi, bị gièm pha về đời tư trong khi hoàn toàn trong sạch, oan uổng mà kêu chẳng ai nghe, bất lực bực bội vô cùng.

May mắn duy nhất là Thiên Đức mang tới tình cảm gia đình yêu thương hoà ái, dù ở bên ngoài khó khăn vất vả đến mức nào nhưng về tới nhà là bạn cảm thấy thoải mái, được nạp đầy năng lượng. Người thân cũng thường giúp đỡ về tài chính và đưa ra những lời khuyên chân thành để bạn xử lý vấn đề dúng đắn hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Ảnh minh họa.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi tuy không tới mức xuất sắc nhưng cũng khá tốt, có thể thở phào nhẹ nhõm vì bạn không gặp những phiền phức lớn. Chỉ là tài lộc không khả quan lắm, có Kiếp Tài xuất hiện nên của đi thay người, mất tiền hỏng đồ là không tránh khỏi, bạn cũng đừng quá buồn nhé.

Tuần này không có Quan tinh mà có Thực Thần hỗ trợ công việc nên người tuổi Mùi không ghi được thành tích quá cao, song bạn lại rất nhàn, mồm miệng đỡ chân tay, dùng xã giao làm bàn đạp tiến thân chứ chẳng cần nghiêm chỉnh làm việc. Cách thức lười biếng này không áp dụng được lâu đâu nhé, phải sửa đổi đi thôi.

Tình cảm chẳng có điểm gì đáng hi vọng vì không có cát tinh, người độc thân tiếp tục con đường tìm kiếm hạnh phúc còn khá xa vời của mình. Người đã có đôi lâm vào tình trạng hơi chán nản vì mối quan hệ nhạt nhẽo, không có cơ hội để chuyển biến tích cực hơn. Tự mình tạo ra đi chứ, đừng ngồi chờ ông trời ban may mắn mãi như thế.

Tuần này khá nhàn, tài lộc không nhiều, công việc không bận, chỉ mắc ở tình cảm, vậy thì tuổi Mùi hãy bỏ qua nó đi, tự mình tận hưởng cuộc sống một cách vui vẻ, trẻ trung. bạn có thể nói chuyện thẳng thắn với nửa kia và dành cho nhau không gian riêng, sau thời gian xa cách có lẽ hai người sẽ cảm thấy nhớ nhung và cần nhau hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Ảnh minh họa.

Vận trình tuần mới của 12 con giáp cho thấy tuổi Thân có thể xem là khởi sắc và sáng sủa khi mà hung nhiều nhưng cát còn nhiều hơn, gặp chuyện không tốt cũng chẳng hề nao núng mà nương nhờ Tỷ Kiên mạnh mẽ, tự mình đứng vững trước sóng to gió lớn, đưa ra quyết định chính xác để giải quyết vấn đề.

Bản mệnh thông minh nhanh nhẹn, tự tin năng nổ, biết điều phối công việc hợp lý nên dù vận xấu đeo bám, tiểu nhân cố tình gây sự cũng không có ảnh hưởng quá nhiều. Duy chỉ có điều là bạn đề cao cái tôi quá nên quan hệ xã giao rất kém, nhiều đồng nghiệp ghét ra mặt và công khai bất hợp tác khiến không khí làm việc vô cùng tệ.

Muốn tài lộc tốt hơn và vị trí của mình vững vàng hơn thì tuổi Thân cần thay đổi thái độ, điều chỉnh sao cho khéo léo bởi dù có năng lực đến đâu bạn cũng không thể làm việc một mình trong tập thể được. Hơn nữa, điểm này còn rất được cấp trên lưu ý và là một trong những tiêu chí đánh giá thành tích khi cất nhắc lên vị trí cao hơn đấy.

Tình thần mệt mỏi, không thích hẹn hò, con giáp này thiên về tình bạn và tụ tập với người thân để giải toả áp lực, tìm niềm vui cũng như lời khuyên cho mình. Bạn lạnh nhạt với tình yêu, từ chối hẹn hò và bỏ qua hàng loạt những đối tượng có ý định tán tỉnh mình.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Ảnh minh họa.

Tuổi Dậu vận trình tuần mới không quá nhiều buồn phiền, bạn sẵn sàng chào đón những điều mới mẻ trong công việc cũng như tình cảm, không ngại trả giá để đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Tình yêu càng ngày càng có chiều hướng tích cực bởi bản mệnh có sao Hồng Loan chiếu mệnh, cảm xúc dạt dào, hạnh phúc lãng mạn.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua những rắc rối mà bạn đang vướng phải khi mà Thất Sát có sức mạnh rất lớn. Trong công việc tuổi Dậu vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những đối thủ đáng gờm, bạn có năng lực nhưng đối phương cũng không phải dạng vô dụng nên cuộc chiến này sẽ còn rất cam go và dai dẳng.

Tài lộc không quá đáng lo, chỉ có điều người nhà quấn quanh khiến bạn phải chi một khoản để giải quyết rắc rối hoặc có người tới vay mượn mà không thể từ chối được. Nặng gánh người thân nên tuổi Dậu cũng chẳng còn dư dả cho bản thân được bao nhiêu, bạn phải chi tiêu hết sức tiết kiệm mới tạm thời vừa đủ.

Nhớ giữ gìn sức khỏe nhé, dù lo lắng nhiều tới mức nào cũng đừng nghĩ ngợi nhiều mà hãy nghỉ ngơi và bồi dưỡng bản thân để lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, sẵn sàng đón sóng gió ập tới. Ngoài ra người tuổi Dậu nên hướng tới các biện pháp tâm linh để làm dịu tinh thần, tìm thấy sự cân bằng bên trong, rất có ích cho bạn.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Ảnh minh họa.

Xem bói tử vi tuần mới của 12 con giáp có thể thấy người tuổi Tuất không có quá nhiều lo lắng, bạn làm việc tốt và tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình. Tuy nhiên, vấn đề tình cảm cá nhân luôn khiến con giáp này đau đầu, bạn vẫn chưa tìm ra cách giải quyết vấn đề riêng và quanh quẩn trong một mối quan hệ bế tắc.

Tỷ Kiên mạnh mẽ, tự tin, có chủ kiến dẫn dắt bản mệnh trong cộng việc giúp bạn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Mặc dù vẫn có người chống đối, tỏ ra không phục nhưng lại không bắt được lỗi nào nên chẳng làm gì được bạn cả. Chính Tài tốt hơn Thiên Tài, làm việc ổn định và an toàn sẽ có lợi trong việc thu về thành quả.

Tình duyên ít như ý dù bản mệnh đã rất cố gắng, có lẽ cách thức của tuổi Tuất chưa đúng lắm nên hiệu quả không cao. Bạn khoong dám thẳng thắn đối diện với vấn đề mà rụt rè e ngại, tìm cách lảng tránh. Điều này chỉ khiến tình hình tồi tệ đi mà thôi, hai người ở bên nhau quan trọng nhất là tin tưởng và sẻ chia, dần dần trở nên hài hòa hơn.

Thiên Đức báo hiệu gia vận hài hòa, tình cảm người thân tốt đẹp sẽ là niềm an ủi cho bản mệnh, đời nhiều sóng gió, khi nào mệt mỏi hãy trở về mái ấm và ở cạnh bên gia đình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và bình yên hơn rất nhiều. Có thể tổ chức du lịch cuối tuần hoặc buổi tiệc nho nhỏ để gắn kết tình thân, tạo thêm kỉ niệm vui.

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Ảnh minh họa.

Tử vi con giáp trong tuần này cho thấy người tuổi Hợi sẽ không thể tự do tự tại như cá tính của mình, bạn phải đối diện với rắc rối lớn trong công việc kéo theo đó là những ngày làm tăng ca, ra ngoài xã giao liên tiếp. Không có quý nhân, chỉ có Chính Quan là bản thân bạn tự mình giải quyết nên buộc lòng phải căng sức ra.

Muốn làm doanh nhân thành công hãy thôi than thở nhé tuổi Hợi, nhất là với đồng nghiệp bởi họ cũng đang áp lực không kém, kêu ca nhiều sẽ gây phản cảm. Căng thẳng quá thì đi tập thể thao, vận động giúp xả stress hiệu quả đồng thời tăng cường thể lực, trí lực giúp bạn minh mẫn và sáng suốt hơn.

Càng làm việc bạn càng nhận ra những thiếu sót của bản thân, nhân lúc có Ngọc Đường thuận lợi cho học tập thì hãy dành thời gian và công sức nhiều hơn cho việc trau dồi kiến thức, bổ sung những điều hữu ích cho công việc. Tuy sẽ rất mệt nhưng lúc này phấn đấu hồi sau sẽ thu được thành công, không tự nhiên mà bạn đạt được kết quả tốt đâu.

Lưu ý tiểu nhân chia rẽ tình cảm, các mối quan hệ của bạn cũng không mấy chắc chắn nên dù là tình yêu, tình bạn, tình đồng nghiệp hay xã giao cũng nên thận trọng, quan sát nhiều hơn để kịp thời điều chỉnh, không cho người khác có cơ hội gièm pha. Tuổi Hợi không nên tin người, nghe gì cũng chỉ phần nào, còn lại tự mình kiểm chứng thông tin cho chính xác.

Theo Lichngaytot