Tử vi tháng 09 ÂM LỊCH tuổi TÝ năm 2017: Mưu sự khó khăn, đường tài vận gặp nhiều biến cố, cẩn trọng hành xử

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2017 của người tuổi Tý ảm đạm, mưu sự khó khăn, hàng loạt sự việc không may mắn sẽ xảy ra. Mệnh chủ đối mặt khá nhiều trở ngại, cần thận trọng trong hành xử, chuẩn bị kỹ càng phương án phòng bị, bằng không mọi nỗ lực trong suốt thời gian trước đó đều đổ xuống sông xuống biển.

Ảnh minh họa

Nguyệt Lệnh lâm “Tử”, báo hiệu vận trình thăng trầm khó đoán. Càng về cuối tháng vận khí giảm sút, xui nhiều hơn may, hung lấn át cát. Nên chủ tĩnh chứ không nên động, an phận thủ thường, làm tốt công việc hiện tại chứ không nên nghĩ tới việc mở rộng cái mới.

Tài tinh bị tổn hại, có nhiều việc phải dùng tới tiền, quản lý tiền bạc phải thật sáng suốt kẻo rơi vào tình trạng phá tài. Có Thiên Cẩu hung tinh rình rập, bản mệnh ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông, tránh xa những nơi nguy hiểm kẻo vướng họa huyết quang.

Sức khỏe ở mức trung bình, chú ý đến vấn đề vệ sinh ăn uống, đề phòng bệnh về dạ dày. Tiết Hàn Lộ thời tiết chuyển từ Thu sang Đông, tiết trời bắt đầu chuyển lạnh giá, cần giữ ấm cơ thể kẻo nhiễm phong hàn, cảm mạo, đồng thời chú trọng cân bằng âm dương.

Tình cảm trục trặc, có dấu hiệu kẻ thứ ba xen ngang. Cuộc sống hôn nhân không dễ dàng như tưởng tượng. Chính vì thế, một số người “vỡ mộng” khi thực tại chi phối bởi quá nhiều yếu tố.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng, sang tháng Canh Tuất, người tuổi Tý mưu sự khó khăn, quá trình làm việc liên tiếp vấp váp trở lực. Dẫu rằng kết quả cuối cùng cũng không quá tệ, nhưng suy cho cùng nó chưa xứng đáng với công sức, sự nỗ lực phải trả bằng mồ hôi, nước mắt của bản mệnh.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà suy nghĩ tiêu cực. Ở đời này không có bữa trưa miễn phí, cái gì cũng có giá của nó. Hôm nay bạn vất vả chạy đôn chạy đáo, nhưng chưa biết chừng ngày mai bạn lại có thể ngồi mát mà hưởng thụ thành quả. Hãy cứ làm hết khả năng cho phép, sớm muộn gì bạn cũng sẽ được ghi nhận.

Trong tập thể, xác định đặt lợi ích chung lên trên tất cả. Trong cái chung có cái riêng, cả tập thể vững mạnh thì bản thân mỗi người cũng chẳng thua thiệt gì, ngược lại còn được hưởng lợi.

Vì thế, thấy việc là làm, không phải đắn đo cân nhắc xem lợi ích sau này thuộc về ai. Nhất là những ai vừa mới đi làm, thay đổi công việc, càng cần phải xông xáo, lăn xả hơn nữa. Thời buổi người khôn của khó, có việc làm đã tốt rồi, đừng than phiền quá nhiều thành ra suy nghĩ tiêu cực.

Trước hết xác định làm là vì bản thân mình, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cho chính mình. Kết quả cuối cùng ra sao không quan trọng, cái chính là bạn đã học hỏi được những gì, có được trải nghiệm gì để sau này có thể ứng dụng nó, không phải nao núng khi đối diện với bất cứ khó khăn nào.

Trong tháng Tý Thủy được Tả Phù hỗ trợ, tuy sức mạnh của cát tinh này không lớn nhưng bằng chính nỗ lực bản thân, bạn sẽ vượt qua mọi thách thức trong công việc để đạt được thành quả xứng đáng. Mọi khó khăn chỉ mang tính tạm thời, ai kiên trì và dám bước tiếp, người ấy nhất định sẽ thành công và ngược lại.

Theo cửu cung phi tinh tháng 9, Bát Bạch gặp Cửu Tử, mang tới điềm báo tốt lành cho phương diện sự nghiệp. Không ngừng cố gắng sẽ mang lại kết quả tích cực cho người tuổi Tý. Bát Bạch đương vận gặp được Cửu Tử, khí lực mạnh lên rất nhiều, có thể trợ lực cho bản mệnh. Hãy tập trung dọn dẹp sạch sẽ, bài trí đẹp mắt ở hướng Đông trong nhà ở và cả văn phòng làm việc. Công việc sẽ được hỗ trợ rất lớn, khó khăn mấy cũng dễ dàng vượt qua.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Coi bói tử vi phương Đông, cùng với những khó khăn, cản trở trong công việc, tình hình tài chính của người tuổi Tý vẫn khá bấp bênh, chưa thể ổn định một sớm một chiều, cần thời gian để sắp xếp mọi việc. Ưu tiên làm những dự án hiện tại, không nên mở rộng cái mới, cũng đừng tham lam ôm đồm nhiều việc cùng lúc. Có câu “quý hồ tinh bất quý hồ đa”, nên coi trọng chất lượng hơn số lượng. Vợ chồng làm ăn quy về một mối thì tài chính mới nhanh vững, không nên phân tán.

Trong tháng Canh Tuất, Tài tinh bị tổn hại, phát sinh nhiều việc phải chi tiêu tới tiền bạc, thậm chí là số tiền lớn. Nhắc nhở bản mệnh cần quản lý tài chính sáng suốt, cẩn trọng và đừng “vung tay quá trán” kẻo rơi vào tình trạng phá tài.

Tháng này Canh Kim “Tử” ở Tý, báo hiệu vận khí giảm sút, ví như thời điểm mặt trời khuất núi, nhường chỗ cho bóng tối bủa vây. Cát khí dần bị hung khí lấn át, nên chủ tĩnh, tránh nóng vội hay sốt sắng khi tiến hành bất cứ việc gì, dù là nhỏ nhất, sẽ tránh được rủi ro xảy ra.

Ảnh minh họa

Tháng có Thiên Cẩu hung tinh rình rập, báo hiệu vận may tài lộc của bạn không nhiều, lại phải chi tiêu nhiều khoản phát sinh bất ngờ, khiến bản mệnh luôn trong trạng thái quay cuồng vì chuyện tiền bạc. Nhưng nếu có sự chuẩn bị từ trước, có khoản tiền dự phòng hoặc lên kế hoạch cụ thể, bất lợi mà bạn gặp phải sẽ không nhiều, mức độ cũng không quá nghiêm trọng.

Tháng 9 âm lịch cũng là lúc mà tuổi Tý mất khá nhiều tiền bạc vì người khác. Nói một cách đơn giản, bản mệnh sẽ mất tiền vì bạn bè. Tin tưởng người khác vô điều kiện, bản tính lại hào phóng và cả nể, tiền bạc của những chú Chuột có nguy cơ “một đi không trở lại”. Hãy thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc, phân tích khả năng hoàn tiền của họ trước khi đưa ra quyết định, hạn chế rủi ro xảy ra.

Phi tinh tháng có Bát Bạch gặp Cửu Tử, hỗ trợ rất lớn về mặt tài lộc cho người tuổi Tý. Hết tiền sẽ làm ra, mất tiền sẽ tìm thấy. Để có thể gặp nhiều may mắn hơn về tài chính, thúc đẩy tài lộc vượng, bản mệnh có thể tăng cường bài trí vật dụng màu đỏ, quả cầu phong thủy bằng thạch anh đỏ, hồng… ở hướng Đông trong nhà, nơi làm việc để gia tăng hỷ khí từ Cửu Tử.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi 2017, sang tháng 9 âm lịch, Tý Thủy được Canh Kim trường sinh, nhìn chung tình hình sức khỏe bình ổn, trọng bệnh không mắc. Người vừa mới tiến hành phẫu thuật hoặc điều trị thuốc dài ngày, sức khỏe sẽ hồi phục nhanh chóng, quan trọng là không suy nghĩ quá nhiều, nghỉ ngơi điều độ, có chế độ luyện tập hợp lý.

Bên cạnh đó, bảm mệnh nên cẩn trọng trong vấn đề ăn uống, đề phòng ngộ độc thực phẩm hoặc chứng đau dạ dày. Công việc dù vất vả, áp lực đến mấy cũng đừng lo nghĩ nhiều, bỏ bữa hoặc ăn uống gấp gáp, chứng đau dạ dày càng thêm nghiêm trọng.

Sang tiết Hàn Lộ, thời tiết chuyển từ Thu sang Đông, tiết trời bắt đầu chuyển lạnh, Tý Thủy cần chú ý giữ ấm cơ thể, tránh bị nhiễm cảm mạo, phong hàn. Thêm nữa, nên điều hòa âm dương ngay bên trong cơ thể, tạo ra sức đề kháng tốt, tăng cường khả năng chống lại các bệnh phát sinh trong thời điểm giao mùa.

Thời điểm này vẫn cần đề phòng thu táo, chú trọng các biện pháp dưỡng sinh qua đường ăn uống. Nên uống nhiều nước, bổ sung nước kịp thời, không nên để lúc khát mới uống.

Buổi sáng sớm mới tỉnh dậy, hãy uống một cốc nước ấm sẽ có tác dụng thanh lọc túi gan mật, thúc đẩy quá trình bài tiết, phòng chống táo bón, pha loãng máu, tăng cường khả năng chống lạnh. Đồng thời, trước khí đi ngủ nên uống một nửa cốc nước ấm để bổ sung lượng nước thất thoát qua hô hấp, giúp ngủ sâu và ngon giấc hơn.

Lưu ý, trong tháng có Thiên Cẩu hung tinh rình rập. Khi ra ngoài, xuất hành, tuổi Tý chú ý vấn đề an toàn giao thông, tránh xa những nơi nguy hiểm kẻo vướng họa huyết quang. Theo dõi Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để chủ động nắm bắt vận trình sức khỏe trong cả tháng.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Áp lực từ công việc, tài chính khiến tâm lý của những chú Chuột bất an, khó mà thỏa mãn trong chuyện tình cảm. Đời sống vợ chồng có chút trục trặc. Một phần vì cả hai đều quá bận rộn, phần khác sức khỏe của đối phương không tốt, tìm mọi cách để chữa trị, thời gian gần gũi không nhiều, chất lượng đời sống tình cảm theo đó mà giảm sút.

Với những cặp đôi đang yêu cũng khó tránh tình trạng “sớm nắng chiều mưa”, bất đồng quan điểm dẫn tới những xung đột gay gắt. Một số người còn “vỡ mộng” khi thấy mối quan hệ ngày càng đi xuống, tình cảm lứa đôi bị quá nhiều thứ ở thực tại chi phối mà bản thân lại chưa thể nghĩ ra cách thích ứng.

Về cuối tháng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng căng thẳng. Đỉnh điểm của mâu thuẫn có liên quan đến sự xuất hiện của người thứ ba. Dù gì thì “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, hãy tự vấn lại tình cảm của mình xem có đủ mạnh để lấn át và vượt qua tất cả hay không. Nếu còn do dự khi đưa ra câu trả lời, chứng tỏ cả hai vẫn chưa đủ chân thành.

Với những người độc thân, vận đào hoa tuy có khởi sắc nhưng chưa rõ ràng. Bản mệnh tạm hài lòng với những mối quan hệ hiện tại. Nhưng khi Thu qua Đông tới, tiết trời se lạnh, nhìn ai cũng có đôi có cặp, mệnh chủ khó tránh lúc chạnh lòng, mong muốn được vòng tay ấm áp nào đó sưởi ấm trái tim.

Theo lịch ngày tốt