3 con giáp nữ làm vợ thông minh, khéo léo trong cách cư xử với cả hai bên nội ngoại

Trong cuộc sống hiện đại, để tìm được những người phụ nữ khéo léo và thông minh trong cách ứng xử không phải là điều dễ dàng. 

Người phụ nữ khi về làm dâu nhà chồng luôn phải đối diện với những khó khăn trong giao tiếp. Không ít người gặp trở ngại trong việc đối nhân xử thế với họ hàng xa lạ bên nhà chồng, bên cạnh đó phải cố gắng giữ gìn tình cảm ở nhà ngoại. Nếu ai cũng có khả năng cân bằng thì người phụ nữ ấy quả thật rất bản lĩnh.

Trong 12 con giáp, có 3 con giáp nữ sở hữu sự thông minh và tinh tế vượt trội, họ không chỉ có khả năng xử lý những tình huống khó xử mà còn có thể phát triển và xây dựng tình cảm gia đình bên vững và hạnh phúc. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Mão

Ảnh minh họa

Trời sinh tuổi Mão vốn là người tình cảm và rất thông minh. Họ là những người biết nhìn xa trông rộng và vô cùng tinh tế. Trong công việc, tuổi Mão kỹ tính và không muốn vấp phải sai sót không đáng có nào, vì vậy cấp trên rất hài lòng khi giao việc cho họ đảm nhận. Đối với gia đình, tuổi Mão lại là cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, đặc biệt là sau khi kết hôn, quan hệ của tuổi Mão với những người trong gia đình sẽ ngày càng khắng khít hơn vì sự thân thiện và gần gũi của họ.

Vốn dĩ là người phụ nữ biết suy nghĩ, nên tuổi Mão hiếm khi để lại ấn tượng xấu với người khác trong lần gặp đầu tiên. Vì vậy, khi về nhà chồng, có đôi lúc gặp phải những tình huống gượng gạo, họ vẫn đủ bản lĩnh để dàn xếp một cách ổn thỏa, giúp chồng nở mặt và gắn kết thành công tình cảm của cả gia đình hai bên nội ngoại. Nếu ai có vợ là tuổi Mão thì cực kỳ may mắn!

2. Tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Hợi là những người mang trong mình phúc đức trọn vẹn của trời ban. Bởi lẽ, họ đều sở hữu tính cách đôn hậu, chan hòa và rất nhiệt tình. Phụ nữ tuổi Hợi rất coi trọng gia đình, họ không bao giờ muốn các thành viên trong nhà xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Nếu như có tranh cãi, tuổi Hợi sẽ đứng ra dàn xếp và gắn kết mọi người lại với nhau.

Phụ nữ tuổi Hợi vừa hiền lành, vừa khéo léo, lại còn thật thà, nên khi ai muốn tâm sự với tuổi Hợi đều nhận được những lời khuyên rất chân thành, giúp họ có thể giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống. Sau khi kết hôn, trọng trách giữ gìn gia đình của tuổi Hợi ngày càng to lớn và quan trọng hơn. Họ bằng lòng làm tất cả đều giúp gia đình hòa thuận và êm ấm. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Hợi còn có số vượng phu, vượng tử, họ có khả năng giúp chồng thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống hằng ngày, cũng như có dư phúc đức và may mắn để cả gia đình được bình an, êm ấm suốt cuộc đời còn lại.

3. Tuổi Dần

Ảnh minh họa

Nhiều người cho rằng tuổi Dần là những người khó gần và không hay thể hiện tình cảm, nhưng trên thực tế họ đều là những người có trái tim ấm áp và luôn muốn mọi chuyện êm đẹp, dĩ hòa vi quý. Phụ nữ tuổi Dần sở hữu tính cách rất rõ ràng, họ luôn thẳng thắn trong mọi chuyện, đôi khi có lúc làm mích lòng người khác nhưng sau đó bằng sự tinh tế của mình, họ cũng đã giúp đối phương nhận ra sai làm và mọi khó khăn đều được giải quyết. Sau khi kết hôn, tuổi Dần lại càng hiểu chuyện và sâu sắc hơn. Họ luôn tâm niệm rằng, gia đình phải yên ổn thì mọi thứ mới có thể tốt đẹp. Vì vậy, bất kể trong mọi mâu thuẫn nào, họ cũng sẽ cố gắng đứng ra dàn xếp mọi chuyện trong khả năng của mình.

Phụ nữ tuổi Dần là những người có khả năng làm chỗ dựa vững chắc cho người chồng, họ không chỉ có bản lĩnh mà còn rất tinh tế, thấu đáo trong mọi chuyện. Tuy nhiên, khác với 2 con giáp trên, tuổi Dần sẽ cố gắng làm tất cả nhưng đến khi họ không còn kiểm soát được thì sẽ chấm dứt mọi thứ để không ai phải đau khổ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Thời đại