Tử vi mới nhất thứ 7 ngày 15/7/2017 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp thứ Bảy ngày 15/7/2017 để dự đoán vận trình ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý sẽ nhận được những điều may mắn, vui vẻ và an lành ngay trong cuộc sống thường nhật. Hơn thế nữa, quý nhân còn đưa đến những mối duyên tốt lành, phục vụ nhiều cho sự nghiệp của bản mệnh.

Sự nghiệp tuy có chút trục trặc, mọi người đều có thành kiến với bạn, gây khó dễ hoặc bất hợp tác nhưng cũng không đáng ngại. Quý nhân sẵn sàng hòa giải và làm dịu lại các mối quan hệ và phát triển các mối quan hệ mới để bạn tận dụng phát triển công việc.

Ngày hôm nay bản mệnh phạm đào hoa dữ nên cần thận trọng với các mối quan hệ tình cảm, đừng quá dùng dằng, đứng núi này trông núi nọ sẽ gặp rắc rối lớn.

Tuổi Sửu

Ngày thứ bảy của người tuổi Sửu rộng mở đón tiền tài vào nhà. Ngày cuối tuần bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển tài vận. Nhưng sự nghiệp lại có nhiều rắc rối, không được hanh thông như ý.

May mắn là bản mệnh tự mình có thể giải quyết mọi khó khăn, thậm chí cho kẻ ngáng đường một bài học thích đáng bằng khả năng của mình.

Ngày hôm nay bản mệnh chú ý vạ miệng, thị phi, không nên phô trương hay buôn chuyện kẻo người khác lấy cớ đó mà gièm pha, nói xấu, gây ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có tài lộc hanh thông, quý hiển, không chỉ có lợi cho mình mà người thân cũng hưởng lây. Người bắt đầu khởi nghiệp cực kì thuận lợi, nhiều may mắn.

Ngày thứ bảy này bản mệnh cũng không phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cần không đề ra những kế hoạch mạo hiểm và chú ý đường đi nước bước, làm việc đúng quy tắc là mọi chuyện đều ổn. Khai trương hay lập dự án đều tốt.

Hỷ khí vây quanh, hỷ sự đến cửa. Bạn sẽ nhận được tin mời cưới, đầy tháng, khai trương, nhà mới từ bạn bè, người thân. Cũng có khi chính bạn sẽ là người gặp những niềm vui lớn này.

 

Ảnh minh họa

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay của tuổi Mão thiếu thực tế, viển vông. Bản mệnh có nhiều ý tưởng, cũng có nhiều hoài bão nhưng lại không nhận định đúng hoàn cảnh và năng lực của bản thân nên dễ mắc sai lầm, ảo tưởng dẫn tới thất vọng.

Chính điều này khiến cho tuổi Mão vấp váp, khi thất bại lại không dám đối diện, không nhận định đúng trách nhiệm của bản thân, càng làm càng sai. Nếu không chấn chỉnh thì bạn sẽ không thể thành công được.

Vợ chồng bất hòa, đôi bên xảy ra mâu thuẫn, không khí gia đình căng thẳng. Nếu bạn không nhường nhịn hoặc có cái nhìn thấu đáo, bình tĩnh thì rất có thể sẽ dẫn tới chuyện li hợp hoặc vợ chồng có cũng như không.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ bảy của người tuổi Thìn phát triển đường sự nghiệp. Bạn sẽ được cấp trên giao cho nhiệm vụ quan trọng, có tính đột phá cao, mở ra cơ hội phát triển mới cho bản mệnh. Nếu làm tốt, người tuổi Thìn sẽ phát huy được tính chiến đấu của bản thân và tiền đồ tốt hơn.

Theo tử vi trực tuyến http://skvty.com, ngày hôm nay của bản mệnh tình cảm vui tươi, tình duyên sinh động, hấp dẫn, thu hút người đối diện. Người độc thân mang chút gợi cảm khó nói, nhân duyên cực tốt, cảm quan với thế giới phong phú. Nhất là người tuổi Thìn còn độc thân nên nắm bắt cơ hội này tìm ý trung nhân cho mình.

Nhưng đừng quá chú ý tới tình cảm mà lơ là công việc trong ngày hôm nay, bạn đang có chút xao nhãng đấy. Tuy chưa ảnh hưởng nhiều nhưng nếu tiếp tục “tâm hồn treo ngược cành cây” như vậy sẽ xảy ra chuyện.

Tuổi Tỵ

Ngày thứ bảy này là ngày không tốt đối với sự nghiệp và tài vận của người tuổi Tỵ. Vận trình có họa tiểu nhân, nhiều việc không hay liên tiếp kéo đến khiến tuổi Tỵ phải xoay xở chóng mặt. Bạn mong có người giúp đỡ nhưng không ai tốt bằng tự mình cứu mình cả.

Ngày hôm nay bản mệnh cần thận trọng lời ăn tiếng nói, dễ biến động công việc. Có thể bạn sẽ phải thay đổi công việc, thay đổi chỗ làm hoặc tệ hơn nữa là thay đổi ngành nghề một cách không mong muốn.

Người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này dễ mắc các bệnh nóng trong, nhiệt miệng, cảm sốt, bệnh tật dễ bị bệnh tim, huyết áp tiểu đường.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ khá hanh thông. Công việc trôi chảy, thông suốt nhờ sự nhanh nhạy, khéo léo của bản mệnh. Tiếc là lời nói không thỏa đáng, nói nhiều việc lắm, họa từ miệng mà ra.

Tốt nhất là bản mệnh chỉ nên trao đổi công việc không nên buôn chuyện ngoài lề, càng không nên nói xấu, câu kéo người khác. Cơ quan không phải là nơi tất cả đều thật lòng với nhau đâu, hãy giữ mồm giữ miệng.

Thân thể mạnh khỏe, bản mệnh nên tập thể dục buổi sáng và buổi tối mỗi ngày, chạy bộ, tận dụng leo cầu thang, đứng và đi bộ nhiều hơn trong lúc làm việc, sinh hoạt để tăng cường thân thể.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi tài lộc dồi dào, kiếm tiền rất khá, thu được lợi từ chính công việc của mình.

Sự nghiệp ổn thỏa, đi làm cần tích cực, ngoài việc cần cù thì cần phải bồi dưỡng năng lực, nâng cao khả năng nghiệp vụ để có cơ hội thăng tiến. Ngày hôm nay tốt cho đường quan lộc, có người nâng đỡ, dìu dắt để tiến bước.

Tình cảm trong ngày hôm nay của bản mệnh tương đối bất ổn, tiểu nhân chẳng tốt lành gì lại ghé thăm, người thương giận dỗi vô cớ, rất mệt đầu.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân không được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái, dễ phạm tiểu nhân, bị gièm pha, vu cáo, gây khó dễ. Lúc này, bản lĩnh mới thực sự cần thiết, đấu tranh đến cùng để giành được vị trí tốt cho mình.

Cũng vì điềm này mà sự nghiệp hơi xấu, tài lộc không thuận. Vượt qua được thì tốt, không vượt qua sẽ phải bắt đầu lại ở nơi mới mẻ. Không có người chống lưng nên tuổi Thân phải dựa hoàn toàn vào sức của mình.

Tình cảm trắc trở, tinh thần yếu không chịu được kích thích. Quan điểm về xã hội, nhân duyên khác nhau, thậm chí ghét nhau. Vợ chồng xung đột về vấn đề dạy dỗ con cái.

Tuổi Dậu

Ngày cuối tuần này người tuổi Dậu khá thảnh thơi do mọi việc diễn ra theo dự tính. Bạn có thể cân nhắc tới việc học nâng cao nghiệp vụ hoặc tìm hiểu thêm về chuyên môn.

Ngày hôm nay có lợi cho người học hành, làm công việc nghệ thuật, sáng tạo, sáng tác, văn chương, âm nhạc. Thi cử đạt kết quả tốt, học hành tiến bộ, thu được thành công như ý. Người tiến thân theo đường học vấn sẽ được trọng dụng.

Người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này sức khỏe hơi yếu, cần bổ sung dinh dưỡng và tăng cường hoạt động thể chất, không nên chỉ chăm chú quá vào công việc, học hành.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất sinh động và phong phú. Tuy không có tiền bạc dâng đến cửa nhưng lại gặp nhiều cơ hội kiếm tiền rất tốt, công việc cũng rộng mở, hứa hẹn tương lại phát triển thịnh vượng.

Ngày hôm nay tuổi Tuất gặp bế tắc trong quan hệ đồng nghiệp, chưa tìm được tiếng nói chung. Điều này ảnh hưởng khá nhiều tới công việc, sự nghiệp và khiến bản mệnh mệt mỏi, căng thẳng.

Sức khỏe của tuổi Tuất ít nhiều chịu thiệt, áp lực từ công việc chuyển thành áp lực tinh thần, không lúc nào là không nghĩ tới, như tảng đá đè nặng trong lòng.

Tuổi Hợi

Ngày hôm nay tài lộc hanh thông nên người tuổi Hợi rủng rỉnh, dồi dào, muốn tiêu gì thì tiêu, muốn chi gì thì chi, không cần phải quá đắn đo. Nên mua quà tặng cho người thân để tăng thêm sự thân thiết.

Bản mệnh thông minh, làm việc có trách nhiệm nên khá được tin tưởng. Nhưng đừng tự kiêu hay thỏa mãn vì sẽ ngày càng có nhiều sự cạnh tranh hơn, cần tự mình nâng cao nghiệp vụ để theo kịp thời cuộc, tránh tụt hậu bị người khác qua mặt.

Bản mệnh vẫn rất sáng suốt, hãy nghe ngóng ý kiến của mọi người xung quanh, và làm việc đúng pháp luật, đúng đạo đức, thuận theo lòng người.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Theo Khoevadep