3 con giáp cẩn thận bị “tiểu nhân” chơi xấu sau lưng

Nửa cuối năm 2017, những con giáp này cần đề phòng đại hạn, làm gì cũng không thuận lợi. Một trong số đó là “nạn” bị kẻ xấu chơi sau lưng, điều này sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, thậm chí sẽ tổn thương không ít.

Tuổi Tuất

Phải nói rằng năm nay là một năm không mấy thuận lợi đối với người tuổi Tuất. Người cầm tinh con giáp này rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, phá hoại Nhân Duyên cung, tiểu nhân vì vậy mà được đà lấn tới, gây trắc trở tứ bề. Bạn nhất định phải cẩn thận trong việc hợp tác làm ăn, không nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại người khác mà rước thiệt về phần mình. Nhất là những ai chức vụ thấp kém trong tập thể, bị các thế lực xấu vây hãm, ăn chặn, gây điều thị phi, hạ nhục… do đó mà cũng cần đề phòng tiểu nhân năm 2017.

Với những người nắm quyền lực trong tay, cũng khó thoát khỏi mưu mô tính toán của tiểu nhân. Kẻ ấy sẽ tìm cách gây trắc trở cho con đường tiến thân của bạn. Trong năm, mệnh chủ cần chú ý tới các mối quan hệ xã giao nhiều hơn. Nhưng nên nhớ, không dễ dàng tin tưởng ai đó tuyệt đối kẻo hối không kịp.

 Tuổi Mão
Tuổi Mão có một năm 2017 biến động không ngừng
 “Tý, Ngọ, Mẹo, Dậu” – tứ hành xung, chẳng trách khi bước sang năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Mão sẽ gặp biến động không ngừng. Trong năm người tuổi Mão gặp nhiều phiền muộn, vận trình thăng trầm rõ rệt. Nhất định phải cẩn thận kẻo “rước họa vào thân”.

Năm gặp Đại Hao hung tinh hoành hành, người cầm tinh con Mèo cần chú ý đề phòng bệnh tật, vấn đề ăn uống, giữ tiền của khi ra ngoài và hạn chế tới những nơi như núi cao, đi ra ngoài vào ban đêm…

Tuổi Dần

Tuổi Dần cần bớt tin người để tránh bị tiểu nhân quấy phá

Lão Hổ cũng không tránh khỏi những vận đen bám đuổi, mặc dù không gặp đại hạn nhưng cũng đủ khiến người tuổi Dần lao đao. Những mối họa nhỏ sẽ khiến người tuổi Dần phải hao tâm tổn trí, tinh thần kém tập trung bị người ta đánh trúng. Hiểm họa có hại với người tuổi Dần thường tiềm ẩn ở những kẻ tưởng chừng như vô hại, hãy cẩn thận những mối quan hệ xung quanh khi nó không quá thân thiết nhé.

Và ngay cả khi bạn đã biết được ai là người hại mình cũng vẫn phải thận trọng kẻo… bị cắn lại đấy. Những kẻ tiểu nhân ghê gớm nhất là vì chúng không bao giờ “chơi theo luật”.

Trên đây là những thông tin dùng để tham khảo. Dù sao thì “cẩn tất vô áy náy”, các con giáp hãy “giữ mình” để tránh gặp phải những điều đáng tiếc nhé.

Theo Thể thao văn hóa